CÁCH BẤM CÁP MẠNG 4 DÂY

  -  
Đôi khi chúng ta hay chạm mặt và tốt hay sử dụng đó là biện pháp bấm mạng 8 tua đối dây mạng chính xác (gồm 4 cặp dây: Trắng nâu - nâu, trắng cam- cam, white xanh dương - xanh dương, Trắng xanh lá - xanh lá) vào thiết kế hệ thống mạng xuất xắc khối hệ thống camera IP. Nhưng một trong những trường đúng theo khi thi công các bạn chạm chán yêu cầu dây mạng 4 gai xuất xắc Dây cáp điện thoại cảm ứng để liên kết Internet hay khối hệ thống mạng LAN thì chiến thuật nào nhằm giải quyết vấn đề này. Và chính là nội dung nội dung bài viết từ bây giờ mình đang thuộc những đi tìm kiếm đọc.

Bạn đang xem: Cách bấm cáp mạng 4 dây


Bấm dây mạng 4 tua được dùng trong ngôi trường vừa lòng nào?

- Thông thường biện pháp bnóng này chỉ sử dụng vào khối hệ thống mạng bao gồm bài bản nhỏ lẻ như hệ thống mạng gia định, hệ thống mạng cá nhân hoặc trong những trường thích hợp hệ thống sử dụng Sạc cáp điện thoại nhằm kết nối mạng internet xuất xắc hệ thống camera và những trường hợp quan yếu có cáp sạc mạng 8 sợi nhằm sửa chữa thay thế.

- Nếu trong trường hòa hợp hệ thống mạng của người tiêu dùng, hệ thống mạng tính bàng gigabit thì các bạn không thực hiện cách bấm mạng 4 gai nhưng mà buộc phải thực hiện cách bnóng mạng 8 tua nhằm bảo đảm an toàn tốc độ biểu hiện.

Dụng núm chuẩn bị để bấm dây mạng 4 sợi

Dĩ nhiên trước khi bấm dây mạng 8 gai xuất xắc 4 tua bọn họ củng phần đa rất cần được chuẩn bị hầu như nguyên lý quan trọng mang lại vấn đề thực hiện.

Dụng thay sử dụng cho bấm dây mạng 4 gai đó là:

- Kìm bnóng mạng (Nếu thợ liên tiếp kiến thiết hệ thống mạng bạn nên sẵn sàng cho chính mình mẫu kìm bấm mạng một số loại xuất sắc. quý khách hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm này https://goo.gl/MyhZHx. Đây là thành phầm mình đang thực hiện cùng theo Reviews cá nhân mình thì thành phầm này khá bền cùng quality xuất xắc vời)

- Dao cắt, kéo cắt

- Đầu bấm mạng RJ45 (Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm những một số loại đầu bấm mạng tại đây)

- sạc cáp mạng (dây năng lượng điện thoại)

- Bộ chạy thử ( Nếu không tồn tại chúng ta có thể gặm thẳng vào laptop, laptop cho switch, router nhằm kiểm tra)

Các bước bấm dây mạng 4 sợi

Củng tựa như như cách bấm dây mạng 8 tua thì phương pháp bấm dây mạng 4 sợi bạn củng rất cần phải ghi ghi nhớ 2 chuẩn bnóng dây mạng là chuẩn chỉnh A (T568A) và chuẩn chỉnh B (T568B). Đối với biện pháp bnóng dây mạng 4 tua bạn phải ghi nhớ vị trí màu sắc các dây tại phần 1,2,3,6. Bài viết này bản thân đang chỉ dẫn chúng ta phương pháp bấm mạng 4 sợi theo chuẩn B vày phương pháp này mình thường xuyên áp dụng với củng hay gặp mặt ngơi nghỉ những khối hệ thống mạng.


*

Hình 1: Sắp xếp vị trí dây mạng theo chuẩn A cùng chuẩn B

Bước 1: Tuốt vỏ dây

Dùng dao, kéo hoặc kìm tuốt cho phần vỏ bên phía ngoài của Dây sạc cáp mạng. Thực hiện nay để không bị giảm vào phần dây lõi.

Xem thêm: Cách Để Xác Định Gà Trống Hay Gà Mái Khi Mới Nở, Phân Biệt Gà Trống Mái Mới Nở Cực Chính Xác

Cách 2: Sắp xếp địa điểm dây theo như đúng chuẩn

Nếu áp dụng Dây sạc mạng 8 sợi bạn cắt bỏ 2 cặp dây: nâu - White nâu, xanh dương - trắng xanh dương.

Sắp xếp dây mạng theo đúng thứ từ. Vị trí sẽ là một trong những - trắng cam, 2 - cam, 3 - Trắng xanh lá, 6 - xanh lá (Hình 2)


*

Hình 2: Vị trí dây mạng Theo phong cách bnóng 4 sợi

Bước 3: Cắt đầu dây

Vuốt thằng dây, chuyển gần kề các dây lại cùng nhau. Dùng kìm hoặc dao, kéo cắt đầu dây cho đều nhau.

Cách 4: Bấm dây

Bây giờ đồng hồ chúng ta hãy dây mạng vào đầu RJ45 theo đúng địa chỉ 1,2,3,6 (Lưu ý là hạt mạng vẫn phía tất cả ghyên ổn đang hướng xuống dưới). Kiểm tra những dây mạng đang đụng vào điểm đồng của phân tử mạng không nhé. Nếu toàn bộ những dây vẫn va điểm đồng họ tiếp tục cần sử dụng kìm bnóng mạng để bấm dây nhé.

Bước 6: Kiểm tra

Dùng cỗ test nhằm kiểm tra. Hoặc cắm thẳng vào hệ thống mạng và máy tính, máy vi tính trường hợp thông mạng là ok


*

Một số câu hỏi thường gặp gỡ khi bấm dây mạng 4 sợi

- Cách bấm dây mạng 4 gai kết nối mạng tất cả ổn định không?

Trả lời: Có. Nhưng sẽ có nhiều hạn chế tương đối biện pháp bnóng mạng 8 gai.

- Dây cáp mạng 8 tua dùng giải pháp bấm mạng 4 tua được không?

Trả lời: Tất nhiên là được rồi. Nhưng các bạn chỉ việc thực hiện những dây trắng cam, cam, trắng xanh lá, xanh lá thôi nhé.

Xem thêm: 10 Phút Cho Cách Làm Kem Trứng Gà Mật Ong, Bạn Có Biết Cách Làm Kem Trứng Gà Mật Ong

Hy vọng bài viết này vẫn một trong những phần làm sao kia mang lại lợi ích các đồng đội kĩ thuật không biết đến biện pháp bấm dây mạng 4 sợi làm rõ phương pháp cùng bí quyết bnóng.