Cách Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P1005

  -  
Bạn đang có nhu cầu cài đặt driver cho máy in HP 1005? Nhưng bạn không biết cách tải và cài đặt phần mềm này thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách download và cài đặt driver máy in HP LaserJet P1005 cho máy tính của mình - BCA Việt Nam.


Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in hp laserjet p1005

*
Hướng dẫn download và cài đặt driver máy in HP LaserJet P1005
*

*Xem thêm: Tìm Hiểu Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Giời Leo Tại Nhà

*

*Xem thêm: Cách Xoay Rubik Tầng 3 Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Giải Rubik 3X3 Tầng 3 ( Rubik Cube )

Tại sao nên cài đặt driver máy in HP?

Driver HP P1005 thực chất là một phần mềm trung gian hỗ trợ cho việc kết nối từ máy tính đến máy in HP P1005. Hay nói cách khác, máy tính sẽ truyền lệnh đến máy in thông qua driver này để máy in có thể hiểu và thực hiện công việc in ấn. Và chắc các bạn cũng biết rằng, mỗi máy in khác nhau sẽ được cung cấp một bộ driver khác nhau, và mỗi hệ điều hành máy tính khác nhau cũng tương ứng với một driver khác nhau. Chính vì thế, việc cài đặt driver máy in chính xác cho máy in HP 1005 là điều vô cùng quan trọng để máy in có hoạt động đúng nhất.

Khi nào phải cài đặt driver HP 1005?

Ngay khi bạn mua mới máy in HP P1005, bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver cho máy in. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm mất chiếc đĩa CD duy nhất đó hoặc máy tính của bạn không có đầu đọc CD, bạn sẽ làm gì? Hãy tải driver máy in HP LaserJet P1005 trực tiếp trên trang chủ của hãng để cài đặt là xong.Trong một trường hợp khác, bạn mua hoặc mượn chiếc máy in HP 1005 cũ và không có đĩa CD để cài driver. Vì thế bạn cần tải bộ driver máy in HP LaserJet P1005 về máy và tiến hành cài đặt để sử dụng máy in.Trường hợp nữa là máy tính cài lại win, thay đổi máy tính kết nối máy in, thì cũng cần tải về và cài đặt lại driver máy in hp p1005.

Link download driver máy in HP LaserJet P1005

Bạn nên download driver máy in HP LaserJet P1005 trên chính trang chủ của HP. Không nên tải về trên các trang web khác, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng để chèn mã độc, virus khi bạn download về máy.Các bạn bấm vào đường dẫn dưới đây: