Cách Cài Đặt Tên Phụ Trên Facebook

  -  

Biệt danh Facebook đó là phần không ngừng mở rộng sát bên tên nichồng chính bên trên một thông tin tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook phía bên trong 2 dấu ngoặc 1-1 để thể hiện một thông điệp như thế nào đó, mặt khác chế tác sự cá tính cho tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tên phụ trên facebook

Người cần sử dụng Facebook có thể áp dụng laptop, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) nhằm thiết đặt phần biệt danh bên trên nichồng Facebook một giải pháp thuận tiện. Trong bài viết này, mình vẫn hướng dẫn cho chính mình cách viết dòng chữ dưới thương hiệu Facebook, tức góp thêm phần biệt danh (thương hiệu phụ) mang lại nichồng Facebook.


Những xem xét lúc đặt biệt danh Facebook Profile

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh có cách gọi khác là nickname, là tên gọi khác của người dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp và công việc, tên sinh sống nhà… Nó được đặt trong 2 vết ngoặc đối kháng, sát bên thương hiệu chủ yếu niông chồng Facebook Protệp tin.

Không khắc tên có áp dụng từ ngữ cùng với ngụ ý hạ nhục, xúc phạm người không giống, tôn giáo…Có thể khắc tên biệt danh trùng cùng với thương hiệu bao gồm nichồng Facebook.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt danh, biệt hiệu trên Facebook

Tính năng này có ích để giúp đỡ mang lại tài khoản người dùng bao gồm thêm thương hiệu new, lúc thương hiệu chủ yếu chưa biểu lộ được không còn những tính vốn có.

Bước 1: Quý Khách đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau đó ở phần Giới thiệu, dìm Chi huyết về bạn.

*


Cách 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, tên hay gọi…“.

*

Cách 3: Hãy viết tên biệt danh đến nichồng Facebook của chính mình. Sau đó tiông chồng “Hiển thị sống đầu trang cá nhân“. Và ở đầu cuối thừa nhận Lưu nhằm lưu giữ thay đổi.

*

Xem bài xích viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân.


Cách 4: Nlỗi chúng ta thấy thì tên biệt hiệu (thương hiệu phụ) vẫn hiển thị lân cận thương hiệu bao gồm của niông xã Facebook Profile.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Phộng Chiên Giòn Tan Thơm Ngon, Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Giòn Ngon, Hấp Dẫn

*

Cách thay đổi, xóa biệt hiệu niông xã Facebook cá nhân

Nếu chúng ta Cảm Xúc thương hiệu biệt danh cũ không hề tương xứng đối với mình nữa thì rất có thể sửa đổi qua 1 thương hiệu bắt đầu. Hoặc xóa hẳn thương hiệu biệt danh này bằng cách như sau:

Cách 1: Truy cập vào con đường liên kết sau đây: https://www.facebook.com/me/about_details/

Bước 2: Tại phần Chi máu về bạn, bấm vào hình tượng 3 lốt chnóng (phía ở kề bên tên biệt danh của mình). Sau kia tiến hành Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên mà bạn đang ý muốn.

*

Xem bài xích viết: Cách đặt ảnh thay mặt tạm thời bên trên Facebook.

Cách đặt biệt danh cho tin nhắn Messenger

Ngoài việc đặt biệt danh kề bên thương hiệu nick thiết yếu Facebook của mình, thì chúng ta còn rất có thể đặt biệt danh cho một fan bất kỳ khi chuyện trò với những người đó trải qua tin nhắn Messenger. Việc làm này để giúp đỡ chúng ta dễ dàng nhận thấy được những nick Facebook trong ngôi trường đúng theo có khá nhiều nichồng trùng tên nhau.

Hoặc chỉ dễ dàng là tên biệt danh vừa để mô tả sự thân mật so với đối tượng người sử dụng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì sẽ đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, clichồng vào thương hiệu của người nhưng mà bạn muốn đặt biệt danh. Sau kia thừa nhận Biệt danh.

*

Cách 2: Click “Đặt biệt danh” trên niông xã mong đặt biệt danh.

*

Cách 3: Đến đây chúng ta chỉ cần viết tên biệt danh mang đến nick Facebook đã ước muốn. Sau đó dìm Lưu để giữ giàng.

*

Kết luận

Lúc bấy giờ Facebook luôn luôn khuyến nghị người dùng nên được sắp xếp đúng thương hiệu thiệt đến nichồng Facebook. vì vậy, nếu như bạn vẫn ý muốn áp dụng một tên khác theo sở thích thì hoàn toàn có thể viết tên biệt danh cạnh bên tên thật của mình.

Như vậy sẽ giúp đỡ mang đến đa số bạn dễ dàng search kiếm thông tin tài khoản của người tiêu dùng rộng trải qua tên biệt danh này.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Đậu Xanh Ngon Ngất Ngây, Cách Làm Sữa Chua Đậu Xanh

Tất nhiên cấp thiết áp dụng ký từ bỏ quan trọng đặc biệt, icon… để đặt tên biệt danh, vì đấy là nguyên lý của Facebook. Nhưng ví như trường hợp bạn thực hiện thủ pháp nào kia để đặt thương hiệu nick chính hoặc biệt danh từ kí tự đặc biệt. Thì buộc phải cẩn thận bởi điều đó có thể khiến cho thông tin tài khoản Facebook dính kèm lỗi Checkpoint.

Do Facebook luôn luôn khuyến khích người tiêu dùng buộc phải sử dụng tên thiệt để triển khai tên bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công!