Cách Cài Đặt Tp-Link

  -  

TP-Link – cỗ phát Wifi bé dại gọn gàng, rất là thuận tiện trong thời đại mà điện thoại thông minh đăng vương như bây chừ. Tuy là nó đang siêu thông dụng rồi, mặc dù vẫn còn đấy rất nhiều người còn gặp gỡ trở ngại trong quá trình setup với tất cả hỏi mình cách thiết đặt hoàn hảo một cỗ vạc TP-Link.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tp-link

Okey ! trong bài viết này webnhacaiuytin.com đã lý giải cụ thể để tùy chỉnh thiết lập TP-Link hoàn toàn có thể phạt wifi được.


Cách thiết lập TP-Link

+ Cách 1: Trước tiên bạn cần chuẩn bị một đoạn dây mạng gồm bnóng sẵn 2 đầu, thường thì khi mua TP-Link vẫn bao gồm sẵn trong những số ấy rồi.

+ Bước 2: Tiếp theo các bạn cắn một đầu dây vào cổng LAN (màu sắc vàng) của TP-Link, đầu dây còn lại gặm vào laptop tiếp nối mnghỉ ngơi trình phê duyệt lên truy cập cùng với liên hệ 192.168.0.1 => Nhấn Enter để truy cập, trường hợp báo lỗi liên kết thì bạn cđọng F5 để vào lại nhé.

Nếu nlỗi tương tác bên trên ko vào được thì bạn cũng có thể demo cùng với thúc đẩy 192.168.1.1 hoặc là lật úp mẫu TP-Link đó lên để thấy biết tin singin được ghi bên trên thành phầm.

=> Đến Khi xuất hiện thêm cửa sổ đăng nhập như vậy này:

Note: quý khách hàng lưu ý nhé, ví như như liên kết TP-Link cùng với laptop thành công thì biểu tượng mạng vẫn thông Hoặc là bao gồm vệt chnóng than quà. Còn dấu x đỏ là chưa được đâu nhé.

Xem thêm: Cách Cài Framework 3.5 Cho Win 10 Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt, Kích Hoạt

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 7: Okey, ở đầu cuối các bạn hãy nhấp chuột System Tool => vào Reboot kế tiếp nhấp vào Reboot nhằm hoàn tất quy trình thiết đặt.

Rephối lại TP-Link

Sau một thời gian dài áp dụng bộ vạc Wifi thì khó khăn tách khỏi lỗi. cũng có thể là khiến mạng của người tiêu dùng bị lag hoặc mất hẳn biểu thị Wifi cùng bạn đang thực hiện khởi hễ lại cơ mà ko được. Hiện giờ thì yêu cầu chúng ta đề xuất Reset lại bộ phát để tùy chỉnh cấu hình lại đến TP-Link.

Quý Khách hãy tìm tới nút Reset, hãy duy trì nút ít này khoảng 30s nhằm toàn bộ những đèn hồ hết phát sáng thì hãy cắm cáp kết nối với máy vi tính với cài đặt lại từ đầu nlỗi giải đáp trên nhé.

P/s: Một số cỗ phân phát nút Rephối vẫn chìm hẳn vào trong cần các bạn hãy mang đầu cây viết bi để thừa nhận với giữ để Reset lại TP-Link nhé.

Xem thêm: Gợi Ý 2 Cách Làm Nền Trắng Cho Ảnh, Cách Xóa Phông Online, Xóa Background Ảnh Cực Dễ

Lời kết

Tại bài viết này tôi chỉ gợi ý các bạn cách để thiết đặt một bộ phạt Wifi thôi yêu cầu mình sẽ không còn nói đến các tính năng khác.

Bài viết sau bản thân vẫn viết cụ thể về từng công dụng nhằm những bạn cũng có thể nắm rõ rộng. Chúc chúng ta thành công!