CÁCH CÀI ĐẶT TRANG WEB MẶC ĐỊNH

  -  

Theo mang định, Chrome vẫn mnghỉ ngơi trang “Tab mới” cất phương tiện kiếm tìm kiếm Google khi bạn khởi hễ trình chú tâm. Điều này đôi lúc thiệt buồn rầu. Thay vào đó, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập cấu hình một trang thiết lập cấu hình nhằm Chrome luôn mtại một trang web một mực mọi khi khởi động. Hình như, chúng ta có thể gán website mà lại bạn muốn truy vấn Lúc nhấp vào biểu tượng “Trang chủ” trên thanh qui định của bản thân mình. Các bước tiến hành như sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo khoác định, nút “Trang chủ” sẽ ảnh hưởng ẩn trên tkhô hanh pháp luật của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút này cũng như gán mang đến nó một website cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

trước hết, msinh hoạt Chrome với nhấp vào biểu tượng bố lốt chấm đặt dọc ở góc bên trên bên buộc phải của hành lang cửa số. Trong menu xuất hiện, hãy nhấn vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Cách cài đặt trang web mặc định


Trên màn hình hiển thị của mục “Settings”, hãy điều tìm hiểu “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có thể có một mục phú cũng Call là “Appearance”.


Tại phía trên, bạn search nút ít có nhãn “Show Home Button” (Hiển thị nút Trang chủ) với bật nó lên. Sau kia, nhấp vào trường vnạp năng lượng bạn dạng trống ngay dưới cùng nhập thủ công bằng tay hoặc hoặc paste tương tác của website bạn có nhu cầu thực hiện làm cho Home Chrome của chính bản thân mình.

Sau khi ra khỏi mục Settings, bạn sẽ thấy một biểu tượng một nơi ở nhỏ tuổi nằm trên thanh giải pháp Chrome của chính mình. Đây chính là nút "Trang chủ". Bnóng vào kia sẽ giúp đỡ các bạn truy vấn vào website vừa được gán.

Tuy nhiên, chú ý rằng “Trang chủ” này đang không giống cùng với trang khởi hễ vốn sẽ mở ra theo khoác định ngay lập tức khi bạn msinh sống Chrome.

Cách đặt trang khởi hễ tùy chỉnh cấu hình trong Chrome

Nếu ước ao biến hóa trang web sẽ xuất hiện trước tiên Lúc mnghỉ ngơi Chrome, bạn sẽ đề nghị biến hóa setup "On Startup" của trình để ý. Đây là giải pháp thực hiện:


Thứ nhất, hãy mở Chrome với nhấp vào biểu tượng tía vệt chnóng đặt dọc ở góc bên trên mặt buộc phải của cửa sổ. Trong thực đơn lộ diện, hãy nhấp chuột “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Nhà Bằng Que Kem Đẹp, Cách Làm Mô Hình Nhà Đơn Giản Bằng Que Đè Lưỡi

Trên màn hình hiển thị của mục “Settings”, hãy điều đào bới mục “On Startup” (Khi khởi động).

Trên màn hình thiết đặt “On Startup”, hãy nhấp chuột tùy chọn “mở cửa a specific page or pages” (Mở một trang hoặc các trang chũm thể), tiếp nối nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong vỏ hộp thoại xuất hiện thêm, hãy nhập (hoặc paste) địa chỉ của trang web bạn có nhu cầu mlàm việc auto Lúc khởi chạy Chrome. Sau kia nhấp vào “Add” (Thêm).

Quý Khách đã thấy website vừa thêm được liệt kê vào Settings. Nếu muốn, chúng ta cũng có thể thêm những trang bổ sung sẽ mở mọi khi khởi chạy Chrome bằng cách sử dụng nút “Add a new page” này.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Sơn Nhà Nhanh Nhất, Cách Tính Diện Tích Mét Vuông Sơn Tường Nhà

khi đang hoàn toàn, hãy đóng góp “Settings”. Vào lần tiếp theo sau bạn khởi chạy Chrome, trang tùy chỉnh hoặc những trang chúng ta vừa tùy chỉnh cấu hình đang nhanh chóng xuất hiện thêm.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1