CÁCH CÀI FLASH PLAYER CHO TIVI SAMSUNG

  -  

Phần mượt TV là 1 trong những quá trình update phần mềm. Theo quy biện pháp, trong số mô hình vô tuyến tiến bộ, có quyền truy cập Internet qua Wi-Fiví như kĩ năng triển khai một chuyển động giống như vào chế độ từ động. Nếu tùy lựa chọn này không có sẵn trong mô hình của khách hàng - chớ tuyệt vọng. Tất cả phần đông gì cần thiết cho chỗ vững vàng từ là ổ đĩa flash cùng truy vấn Internet tự bất kỳ trang bị nào. Xem xét bí quyết flash TV nhưng mà không buộc phải sự giúp sức của chuyên gia.Quý khách hàng vẫn xem: Cách tải flash player đến truyền họa samsung


*

Tại sao thực hiện công tác cơ sở

Các chủng loại TV hiện nay y như laptop. Thực tế là hiện đại technology không đứng im, và cùng với chất lượng gia tăng tăng chức năng sản phẩm nghệ thuật. Nó giống như sẽ cài vừa mới đây TV tuyệt vời đang xong được "cool" và "newfangled" và nhằm cung ứng mang lại TV của người sử dụng các công dụng new, bọn họ upgrade ứng dụng của chính nó.quý khách hàng đã xem: Cách tải flash player cho vô tuyến samsung

Những nguyên nhân bao gồm mà người dùng ước ao sinh sản ứng dụng của máy tivi là:

lỗi quản lý và vận hành thiết bị;lỗi ứng dụng hoàn chỉnh;endowing TV cùng với những bản lĩnh tân tiến và các tính năng được cải thiện.

Bạn đang xem: Cách cài flash player cho tivi samsung

Bạn đề xuất hiểu đúng bản chất thường xuyên tuyệt nhất sẽ không còn thể trả lại vật dụng mang lại thiết đặt người dùng.

Những gì bị cấm làm vào quá trình cập nhật

Bằng biện pháp khởi chạy quá trình setup ứng dụng mới, người dùng bị nghiêm cấm:

chuyển kênh;tắt TV;chạy các vận dụng khác nhau.


*

Từ webnhacaiuytin.comệc tuân hành những quy tắc đơn giản và dễ dàng này đã không chỉ phụ thuộc vào vào hiệu quả của hoạt động, ngoài ra phụ thuộc vào vào năng suất thiết bị. Phần mềm không đúng mực rất có thể dẫn mang lại cả các vụ việc nhỏ tuổi và Khủng cho tới sự phân tích hoàn toàn của các phương tiện đi lại kỹ thuật. Nếu bạn ko đầy niềm tin vào kĩ năng của bạn - xuất sắc hơn là giao phó trách nhiệm này cho một bậc thầy tất cả khiếp nghiệm!

Tùy thuộc vào cách thứcCho mặc dù lắp thêm kỹ thuật bao gồm truy vấn Internet hay không, gồm hai cách để thực hiện thiết đặt phần mềm mới: tự động hóa và thủ công bằng tay.

Chế độ từ bỏ động

Pmùi hương pháp cập nhật tự động tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các đồ vật có Truy cập Internet. Hãy chăm chú các bước này cụ thể rộng về ví dụ về phần sụn của TV Samsung mới.

Kiểm tra liên kết Internet của người tiêu dùng cùng với TV của người sử dụng.Tìm phím “Cài đặt” bên trên cỗ điều khiển từ bỏ xa với vào menu setup.Chuyển mang đến tab "Hỗ trợ".Chọn mục "Cập nhật phần mềm".Chờ cho đến lúc quá trình setup phiên bản update.

Một bộc lộ mang đến webnhacaiuytin.comệc upgrade thành công, đã tắt cùng bật TV Samsung. Phiên bạn dạng này của trang bị ứng dụng là an ninh độc nhất cùng tin cậy. Nếu chúng ta là công ty download của TV "thông minh" của Samsung, thì bạn nên tò mò phương pháp tùy chỉnh cấu hình Smart TV trên TV này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 7 Cách Chiên Cá Không Bị Dính Chảo, 4 Mẹo Rán Cá Không Bị Nát, Dính Chảo Cực Đơn Giản


*

Chế độ thủ công

Pmùi hương pháp này vẫn yên cầu chúng ta tính khả dụng của ổ đĩa flash trang bị tính cùng truy vấn Internet, tương tự như tài năng nhất định để triển khai webnhacaiuytin.comệc cùng với technology "thông minh". Điều đầu tiên bạn cần biết là Tạo và mô hình đến TV của bạndo mỗi bên cung cấp phân phối phần mềm cho những dòng thiết bị cùng mô hình trang bị ví dụ. Hãy để mắt tới một ví dụ ví dụ về webnhacaiuytin.comệc cập nhật TV từ bỏ đơn vị lg. Tiếp theo, bạn buộc phải triển khai các bước sau.

Truy cập trang web bằng lòng của bạn LG.Nhập phần "Hỗ trợ" với phần "Tải xuống cập nhật".Nhập số sê-ri của quy mô hoặc tìm kiếm kiếm theo hạng mục thành phầm.Nếu đồ vật của người tiêu dùng có bản cập nhật, hãy thiết lập xuống bạn dạng update mới nhất.
*

Đầu nối USB mang lại ổ flash

Sau Lúc phiên phiên bản mới nhất của ứng dụng lộ diện trên máy tính, phần mềm TV lg bị giảm sút nhằm thiết đặt dễ dàng và đơn giản một phần mềm bắt đầu bằng thẻ flash.

Đảm nói rằng thẻ flash bao gồm khối hệ thống tệp tất cả định dạng FAT32. Mặc dù format NTFS tiến bộ rộng, cơ mà bây chừ chưa phải tất cả các hình dáng cung ứng Hartware đều hoạt động với nó.

 Thiết bị của bạn cũng có thể nằm trong về lớp học tập "auto cập nhật". Vấn đề này có nghĩa là ngay sau khi chúng ta thêm ổ flash cùng với phiên bản phần mềm update vào đầu nối USB của TV, nó vẫn auto ý kiến đề nghị thực hiện quy trình nâng cấp tự ứng dụng cũ thanh lịch ứng dụng bắt đầu. Cách cập nhật phần mềm giả dụ thông tin tương xứng không xuất hiện thêm bên trên màn hình? Nó hơi đối kháng giản:

chuyển mang đến menu TV vào phần "Hỗ trợ";chọn "Cập nhật phần mềm";Đợi đến khi xong chương trình cơ sở.

Xem thêm: Mười Cách Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Và Dễ Nhớ Nhất, Khám Phá 8 Cách Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Sau lúc thực hiện những hành động trên, phần mềm TV của doanh nghiệp phải tương xứng cùng với phiên bản mới nhất được đăng bên trên trang web của phòng phân phối sản phẩm nghệ thuật. Nếu đùng một cái các bạn TV không thấy ổ đĩa flash với phần mềm đã tải xuống, hãy thử khởi hễ lại vật dụng.