Cách cài lịch trên màn hình máy tính

  -  

Mặc định trên máy tính xách tay đều phải có ứng dụng định kỳ nhưng lại khôn cùng tiêu giảm những kĩ năng kèm theo. Vì vậy nếu muốn lên định kỳ hoặc thêm các tính năng khác thì người tiêu dùng sẽ tìm đến các ứng dụng định kỳ, tuyệt áp dụng kế hoạch. Desktop Calendar là ứng dụng lịch trên laptop, hiển thị lịch mỗi tháng kèm ngày âm kế hoạch để theo dõi và quan sát. Trong khi, ứng dụng còn hỗ trợ thêm báo cáo về các dịp nghỉ lễ hội trong năm, mọi ngày đáng nhớ xuất xắc liên hoan.

Bạn đang xem: Cách cài lịch trên màn hình máy tính

Với phần đông ngày lên kế hoạch quan trọng đặc biệt sẽ sở hữu góp phần Color để dễ dàng khác nhau cùng với những ngày còn sót lại, tránh vấn đề người tiêu dùng quên định kỳ hẹn,… Bài viết sau đây sẽ phía bạn đọc giải pháp thực hiện phần mềm lịch Desktop Calendar bên trên máy tính.


Hướng dẫn cần sử dụng phần mềm lịch Desktop Calendar

Bước 1:

quý khách hàng nhấn vào link dưới đây để sở hữu ứng dụng Desktop Calendar xuống máy vi tính với tiến hành thiết lập.

http://www.desktopcal.com/vit/

Tại hình ảnh setup thứ nhất nhấn vào nút Install.

Cách 2:

Tiếp mang lại họ ngóng quy trình thiết lập phần mềm chấm dứt.


Các hình ảnh tiếp theo người dùng dấn Next rồi dìm tiếp vào Finish để vào hình ảnh bao gồm của Desktop Calendar.

Kết trái hình tượng phần mềm sẽ hiển thị nghỉ ngơi ktuyệt khối hệ thống nlỗi hình tiếp sau đây.


Bước 3:

Giao diện Desktop Calendar sẽ luôn hiện trên screen máy vi tính cùng với nền trong veo.

Để lên định kỳ cho 1 sự khiếu nại xuất xắc quá trình vào một ngày rõ ràng, họ cliông xã vào ngày diễn ra rồi nhập nội dung bắt buộc ghi crúc. Nội dung đã phần lớn được thiết kế gọn gàng vào trong một ô kế hoạch mà không xẩy ra tràn ra bên ngoài.


Bước 4:

Cũng tại đồ họa ghi chụ này bạn cũng có thể tạo nên các mục list khi bấm vào hình tượng 3 vệt gạch ngang. Có mẫu mã các mục dạng chnóng tròn hoặc số thứ trường đoản cú 1, 2, 3,…

Với các các bước vẫn xong xong người dùng hoàn toàn có thể nhận dấu tích để gạch ốp ngang văn bản kia.

Bước 5:

Để có tác dụng trông rất nổi bật ngày như thế nào đó nhấp vào biểu tượng bảng màu. Tại trên đây bạn cũng có thể chọn lọc màu sắc cho 1 ngày lên lịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Hai Máy Tính Với Nhau Qua Wifi Đơn Giản Và Nhanh Chóng


Giao diện ngày được chọn màu sắc vẫn nhỏng hình tiếp sau đây.

Cách 6:

Ở bên trên cùng đồ họa lúc nhấn vào hình tượng lịch đang hiển thị list các mon để chúng ta chắt lọc hiển thị. 2 biểu tượng mũi thương hiệu nhằm dịch rời thanh lịch những ngày tiếp sau.

Cách 7:

Desktop Calendar còn cung cấp thu gọn gàng giao diện lịch. Nhấn vào biểu tượng Adjust để chỉnh size bối cảnh.

Hiển thị khung chnóng tròn white color xung quanh đồ họa lịch. Co tới kích cỡ lịch nhưng bạn muốn rồi dấn biểu tượng lốt v để bảo quản kích cỡ mới. Người dùng cũng có thể dịch chuyển lịch cho tới vị trí khác trên màn hình.


Cách 8:

Tại bối cảnh kế hoạch nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống cùng chọn Settings.

Hiển thị giao diện cấu hình thiết lập phần mềm, nhấn vào mục Advanced.

Trong phần ngôn từ bạn tuyển lựa gửi thanh lịch cần sử dụng giờ Việt nhằm dễ dàng sử dụng rộng. Nhấn Apply bên dưới để giữ lại biến đổi. Sau kia bọn họ nên click lại biểu tượng của Desktop Calendar nhằm sử dụng.

Cách 9:

Trong giao diện thiết lập bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh số tuần hiển thị trên màn hình hiển thị trên Hiển thị, số chiếc tối nhiều trên lịch tại Dòng tối đa,… Để thêm những tùy lựa chọn khác dồn phần đồ họa hiển thị của lịch, nhấn vào Tùy lựa chọn thêm.

Trong phần Hiển thị cụ thể bạn có thể lựa chọn hiện nay thêm hồ hết thông tin khác. Cuối cùng dìm Ứng dụng bên dưới.


Bước 10:

Quay lại bối cảnh sở hữu đặt phần Kiểu dạng ô vuông có thể lựa chọn mức độ trong suốt của định kỳ, khoảng cách giữa những ô, phông chữ áp dụng.

Xem thêm: Tính Cách Cung Thiên Bình Nam I Tính Cách & 3 Mẫu Nữ Lý Tưởng Khi Yêu

Giao diện lịch Desktop Calendar sẽ tiến hành đổi khác nlỗi hình sau đây.

Cũng giống hệt như hầu hết áp dụng định kỳ không giống, Desktop Calendar đưa tới các thông tin chi tiết về các ngày những năm với nhân tài ghi crúc quá trình. Trong khi Desktop Calendar còn có thêm các tùy chọn tùy đổi thay hình ảnh, gạn lọc hiển thị lên tiếng bên trên hình ảnh lịch, gạn lọc Color cho bối cảnh, các cảm giác,…

Chúc các bạn triển khai thành công!


3,7 ★ 7