Cách cài ngôn ngữ cho máy tính

  -  

Dưới đấy là quá trình để thêm cùng thống trị nhiều ngôn từ hiển thị bằng cách áp dụng các cài đặt tất cả sẵn bên trên phiên phiên bản Windows 10 phiên bạn dạng 1803.

Bạn đang xem: Cách cài ngôn ngữ cho máy tính

Trên Windows 10, chúng ta cũng có thể thêm các ngôn ngữ hoặc đổi khác ngữ điệu mang định sang bất kỳ loại như thế nào nhưng bạn muốn cho ứng dụng, trang web cùng bản lĩnh Cài đặt, File Explorer.

Trong khuyên bảo này , các bạn sẽ hiểu rằng công việc dễ dàng và đơn giản để thiết đặt ngữ điệu bổ sung cập nhật, cài một ngữ điệu mang định bắt đầu và đổi khác các tùy chỉnh cấu hình ngữ điệu bên trên Windows 10 cùng ban đầu với phiên phiên bản 1803 (Redstone 4) .

Hướng dẫn thêm một ngữ điệu không giống bên trên Windows 10

Để thiết lập ngôn ngữ trên Windows 10, hãy thực hiện theo các bước sau:

Mở Cài đặt .Bấm vào Thời gian & Ngôn ngữ (Time và Language)Chọn vào Khu vực và ngôn ngữ (Region và language)Trong mục “Ngôn ngữ/ language”, hãy nhấp vào nút Thêm ngữ điệu (Add a language)Tìm tìm cùng lựa chọn ngôn từ bạn muốn thêm. (Bắt đầu với Windows 10 phiên bạn dạng 1803, chúng ta cũng biến thành thấy các biểu tượng sát bên thương hiệu đại diện thay mặt cho các công dụng được hỗ trợ (Ngôn ngữ hiển thị, Chuyển vnạp năng lượng phiên bản thành các giọng nói, Nhận dạng tự vựng, Chữ viết tay) cho từng ngữ điệu.)Mẹo nhanh: lúc các bạn gõ tìm kiếm tìm, sẽ sở hữu được một link cho tới Cơ sở Microsoft đang xuất hiện thêm để có được rất nhiều ngôn ngữ hơn, vào ngôi trường hợp bạn chẳng thể search thấy ngôn từ mà bạn phải.Nhấp vào nút Tiếp theo .
*
Nếu gồm những tuấn kiệt bổ sung cập nhật được cung cấp, bạn sẽ được nhắc cài đặt chúng. Nhấp vào nút ít Cài đặt. (Nếu bạn không thích đặt nó làm mang định mới của mình, hãy xoá tuỳ chọn Đặt làm cho ngôn từ hiển thị Windows của tôi.)
*
lúc chúng ta đã hoàn tất công việc, gói những hiểu biết đang cài xuống cùng mua bỏ lên máy của công ty.

Xem thêm: Cách Để Hôn Môi Như Thế Nào Là Đúng Cách, 70+ Cách Hôn Môi Khiến Người Ấy Say Đắm Không Rời

Cách thêm ngữ điệu mới thành mang định mang lại Windows 10

Mnghỉ ngơi Cài đặt.Bấm vào Time & Language.Bây giờ đồng hồ hãy chọn vào Region và language.Trong mục “Languages”, bạn hãy nhấn vào ngôn ngữ bây giờ cùng sau đó nó đã chỉ ra list toàn bộ ngôn ngữ khác mà lại bạn có nhu cầu chọn với hãy chọn 1 ngôn ngữ nhưng bạn muốn. (Lưu ý: Đây là cài đặt đã biến hóa ngôn ngữ của Windows Nếu các bạn chỉ ước ao biến hóa ngữ điệu thương yêu mang đến áp dụng với trang web)
*

Sau Khi hoàn thành công việc, bạn cần singout và singin lại vào Windows 10 nhằm vận dụng các biến hóa. Nếu bạn chỉ muốn biến hóa ngôn ngữ yêu thích cho vận dụng với trang web, thì hãy nhờ rằng chớ biến hóa setup “Windows display language”, nhưng chỉ cần áp dụng nút ít mũi thương hiệu lên của keyboard nhằm chuyển ngôn từ bạn muốn cùng Windows 10 sẽ áp dụng nó như là mang định.

Cách cai quản thiết lập ngữ điệu của Windows 10

Nếu bạn phải chuyển đổi cài đặt cho một ngữ điệu ví dụ hoặc đặt nó làm cho mặc định new, hãy thực hiện theo quá trình sau:

Mlàm việc Cài đặt.Bấm vào Time và Language.Bây giờ đồng hồ nên chọn lựa vào Region và language.Nhấp vào nút ít OptionsVà bây giờ là hãy Ttuyệt đổi setup bạn có nhu cầu, ví dụ như viết tay…hoặc thêm bố cục tổng quan keyboard new.

Mặc cho dù bạn đã sở hữu thể thêm với đưa ngôn từ trên Windows 10, mặc dù phiên phiên bản 1803 trình làng các đổi khác và các tùy lựa chọn bắt đầu khiến cho bạn thiết lập nkhô nóng rộng.

Xem thêm: 4 Cách Tính Sinh Con Trai Hay Gái Theo Tuổi Mẹ Chính Xác Nhất

Kết Luận

Với lí giải thay đổi ngôn ngữ đến windows 10 như thế thì bây giờ bạn sẽ tiện lợi máy tính xách tay của bản thân mình để sử dụng trong các bước kết quả tốt nhất, cũng như so với một số PC ví như nhỏng Lúc làm theo nhưng mà bị lỗi thì nên còn lại bình luận sẽ được hỗ trợ nhé.