Cách Cài Usb Wifi Cho Máy Tính Bàn

  -  

USB WiFi là trang bị bé dại gọn gàng, chỉ việc cắm vào USB của dòng sản phẩm tính bàn cùng kết hợp với đĩa setup Driver, mẫu PC của bạn đã có thể bắt sóng nlỗi máy tính và điện thoại thông minh. Sau phía trên công ty chúng tôi vẫn lý giải chúng ta phương pháp cài đặt USB wifi đến máy tính xách tay bàn chỉ cách vài bước đơn giản dễ dàng qua mẹo Windows sau đây. 


Cách cài đặt USB WiFi

Cách 1: Cài đặt Driver USB WiFi đến Window

khi tải USB WiFi thì bạn sẽ được bộ quà tặng kèm theo kèm theo một đĩa CD Driver nhằm thiết đặt. Cho đĩa download vào máy vi tính, ví như ổ đĩa CD của người tiêu dùng sinh sống chế độ tự động hóa, nó đã hỏi bao gồm thiết đặt phần mềm ko, còn nếu như không auto chúng ta cũng có thể nhấp lưu ban vào tệp tin autorun.exe trong đĩa.

Bạn đang xem: Cách cài usb wifi cho máy tính bàn

*

Xuất hiện nay hành lang cửa số hỏi những tùy chọn thiết đặt driver USB WiFi cho những dòng sản phẩm khác biệt,các bạn chọn đúng dòng sản phẩm của chính mình vẫn download. ví dụ như nlỗi thành phầm của bạn là nhiều loại usb của TP Link, cái TL – WN727N thì bạn chọn cái này trên giao diện và nhấn vô cài đặt (Install Driver và Utility)

Chụ ý, vào hành lang cửa số tiếp sau chỉ chọn setup Wireless reception, không cài đặt phần Soft APhường. Phần Soft AP là một ứng dụng không quan trọng. lúc nhấp vào Wireless reception cửa sổ cài đặt tiếp sau đã hiện ra.

Cửa sổ setup Driver thông tin, click vào nút Next cùng đợi khoảng chừng 2 phút ít, sau khoản thời gian cài đặt dứt vẫn ra cửa sổ chấm dứt cài đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện nay hành lang cửa số này là Việc cài đặt đã hoàn chỉnh. Ta lựa chọn Finish.

*

Qua quá trình trên chúng ta đã tiến hành kết thúc phần thiết đặt driver (trình điều khiển) mang đến trang bị USB WiFi. Ứng dụng sau khoản thời gian thiết lập sẽ tạo ra biểu tượng nghỉ ngơi Desktop

Bước 2: Thiết lập kết nối mạng WiFi

Chạy vận dụng đã tải bỏ lên. Sau đó mở ra screen REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, phía bên dưới sẽ là danh sách tất cả những mạng WiFi hoàn toàn có thể sử dụng cùng nhấn tiếp Add lớn Profile.

*

Trong cửa sổ Wireless Network Properties, nhập Network key chính là mật khẩu đăng nhập mạng wifi, nhập cả tại vị trí Confirm network key.

Xem thêm: Công Dụng Và Cách Uống Hạt Chia Cho Bà Bầu Đơn Giản Nhất, Có Thai 3 Tháng Đầu Uống Hạt Chia Được Không

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản dễ dàng, các bạn đang kết nối đến mạng WiFi thành công đến máy tính xách tay của doanh nghiệp rồi. Kiểm tra tab General các bạn sẽ thấy những thông số về unique sóng WiFi và những thông báo về mạng.

Những xem xét Khi áp dụng USB wifi bảo đảm an toàn

Sau khi setup ngừng Drive đến PC với thiết lập cấu hình liên kết, người tiêu dùng đề xuất áp dụng USB đúng phương pháp để đảm bảo an toàn vật dụng cùng liên kết hiệu quả dưới đó là đông đảo chú ý quan trọng đặc biệt khi thực hiện USB WiFi.

Sử dụng USB tương xứng với hệ quản lý và điều hành máy, phần lớn USB cung ứng mang lại hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên áp dụng USB tất cả xuất phát ví dụ để liên kết định hình, nên chọn lựa sử dụng loại tất cả tốc độ 150 mbps trsinh sống lên.

Xem thêm: Từ Hà Giang Cách Hà Nội Bao Xa ? Cách Đi Lên Hà Giang Chi Tiết

*

Nên chọn loại USB thu phạt sóng WiFi tiện lợi nhằm linc hoạt thực hiện, mức giá USB thu vạc cũng không thực sự to, người tiêu dùng rất có thể thực hiện.

*

USB WiFi là chính sách ý hợp tâm đầu cung ứng người tiêu dùng liên kết cùng chuyển đổi mạng wifi ko dây kết quả, đáp ứng nhu cầu yêu cầu liên kết mạng linch hoạt. Trên đây chúng tôi vẫn giải đáp chúng ta cách cài đặt USB WiFi cho máy vi tính bàn rất dễ dàng và đơn giản. Chúc các bạn tiến hành thành công nhé!