Cách cài video làm ảnh bìa facebook

  -  

Dùng đoạn Clip làm hình ảnh cover Facebook là 1 trong những Một trong những thủ thuật rất hấp dẫn góp thông tin tài khoản Facebook của bạn trlàm việc bắt buộc quan trọng, trông rất nổi bật và tấp nập rộng không hề ít so với rất nhiều tấm ảnh tĩnh thường thì. Tuy nhiên, giải pháp mua màn hình Facebook bởi đoạn Clip ko dễ dàng và đơn giản nhỏng bài toán thay đổi nền game Facebook thường thì, phải các bạn hãy chăm chú với tuân theo trả lời sau đây của webnhacaiuytin.com nhằm biết phương pháp tiến hành.

Bạn đang xem: Cách cài video làm ảnh bìa facebook

Đặt video làm cho ảnh nền Facebook

Facebook mang lại iOSFacebook mang đến AndroidFacebook mang lại Windows Phone

Bước 1: Các các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân rồi chọn đăng một video ngẫu nhiên như bí quyết họ vẫn thường xuyên làm. Tuy nhiên, cần để ý là bí quyết này chỉ áp dụng thành công xuất sắc cùng với hồ hết video tất cả độ dài khoảng 30 giây.


Bước 2: Cửa sổ Windows xuất hiện, các bạn lựa chọn đoạn Clip buộc phải áp dụng rồi Open.


Chọn tiếp Post nhằm đăng bài bác.

Cách 3: Các các bạn msống đoạn phim đó lên nhằm chạy, bên cạnh đó copy lại liên hệ ID của đoạn phim đó như tiếp sau đây.


Bước 4: Tạm thời paste đoạn ID đó ra một nơi khác, hoàn toàn có thể sử dụng Notepad++ hoặc hành lang cửa số chat Zalo, Viber, Facebook Messenger làm sao đó. Sau đó quay lại giao diện chính của trang Facebook, bấm vào trái vào biểu tượng sản phẩm hình họa bên trên phần màn hình nhằm vậy hình ảnh không giống.

Nhưng gạn lọc mục Select Artwork - Sử dụng ảnh nghệ thuật.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Ruốc Thịt Băm Rang Mắm Ruốc, Cách Làm Món Mắm Ruốc Xào Thịt Bằm Của Quỳnh Mai

Bước 5: Hiện nay một hành lang cửa số khác xuất hiện thêm cùng với không hề ít tùy lựa chọn nền game trong những số ấy, chúng ta hóng vài ba giây rồi thừa nhận tổ hợp phím CTRL + SHIFT + C nhằm mnghỉ ngơi đồ họa giành riêng cho công ty phát triển. Chọn một ảnh nền dạng đoạn phim ngẫu nhiên trường đoản cú hành lang cửa số lân cận, những các bạn sẽ thấy một mẫu mã được quẹt Black ứng cùng với nó.


Cách 6: Click loài chuột trái vào Clip kia để chứng thực, rồi liên tục quay lịch sự hành lang cửa số nhà phát triển, con chuột đề nghị vào dòng mã vẫn xác minh, chọn Edit as HTML hoặc Edit ettribute.

Cách 7: Copy lại dãy ID ban nãy cùng paste nó sửa chữa những mục "photo_id" cùng "data-photo-id" như hình tiếp sau đây.

Cách 8: Đóng hành lang cửa số dành cho đơn vị cải tiến và phát triển lại, các bạn sẽ thấy phần hình nền của Facebook dần được sửa chữa bằng đoạn video mà lại chúng ta vẫn sở hữu lên ban đầu. Đợi quy trình loading hoàn chỉnh, bấm vào Save sầu Changes nhằm lưu lại biến hóa.


Cuối thuộc là ngồi tận thưởng lại thành quả đó.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Hết Khan Tiếng Cấp Tốc, Hiệu Quả Nhanh Chóng, Bỏ Qua Là Phí!

Một số chú ý yêu cầu nhớ:

Cách này chỉ tất cả chức năng với phần lớn Clip nđính thêm (khoảng tầm 30 giây)Những Clip này đề nghị được đăng lên Facebook trước khi sử dụngVideo Khi đăng tải phải đặt ngơi nghỉ cơ chế Công khai - PublicVideo Lúc được sử dụng làm cho ảnh trên nền vẫn không tồn tại giờ, không tồn tại các nút làm việc (tua, next, pause...) nlỗi với một video clip thông thường.
*