Cách chăm chim chào mào thay lông

  -  

Để kính chào mồng tất cả bộ lông rất đẹp thì tín đồ nuôi buộc phải trải qua ít nhất là 1 trong mùa nạm lông. Do kia, câu hỏi âu yếm kính chào mồng khi cố gắng lông là vấn đề bất kể fan nuôi nào cũng cần biết. khi kính chào mào thế lông chúng cần không hề ít chất bổ dưỡng để nuôi cỗ lông. Chính bởi vì vậy, thức ăn uống đến xin chào mồng trong tiến độ vậy lông vô cùng quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách chăm chim chào mào thay lông

*
Có thể mang đến chim nạp năng lượng lạc bởi trong lạc bao gồm chứa những chất béo sẽ giúp đỡ lông chlặng óng mượt với mọc nhanh khô rộng.

Cám dành cho xin chào mồng cố kỉnh lông

Khi kính chào mồng cố lông hay sẽ sở hữu các loại cám dành cho chyên ổn lúc nạm lông. Nên lúc chyên ổn chào mào của người tiêu dùng nạm lông chúng ta hãy cài đặt các loại cám này cho nạp năng lượng nhé. Loại này còn có tính non với đựng được nhiều hoa quả, chất khoáng để bổ sung vào quy trình chũm lông. Chú ý là không được mang đến xin chào mồng ăn một số loại cám lên lửa trong quy trình này. Cám lên lửa bao gồm lượng chất đạm cao, rét sẽ không còn xuất sắc mang lại chyên và gây lỗi bộ lông. Vì vậy, bạn cần chăm chú điều này nhé!

cũng có thể áp dụng một số loại cám như
CADN, Nam Đà Nẵng, Thắng Mẹo Thành Phố Đà Nẵng, Hiển Bảo Khánh,… đến chào mào cố gắng lông.

Dường như, tất cả một tuyệt kỹ nhỏ tuổi cũng được các anh em nuôi chim chình họa share thêm sẽ là thực hiện lạc (đậu phộng) mang lại chyên ổn ăn. Vì trong lạc tất cả cất các hóa học Khủng để giúp lông chyên óng mượt cùng mọc sẽ nkhô nóng hơn. Quý Khách rang lạc chín, đem xay nhuyễn với trộn vào cám theo tỉ trọng 2 cám 1 lạc là được.

Các một số loại hoa quả mang lại chào mồng nỗ lực lông

Chim kính chào mồng khi ráng lông buộc phải cung ứng những thức ăn uống bao gồm tính đuối và hoa quả cũng như vậy. Quý Khách có thể đến chào mồng nạp năng lượng đa số trái nhỏng cam, cà chua, mướp, đu đầy đủ,… Hình như, một vài hoa trái sản xuất sắc đẹp tố đỏ tốt nhất có thể mang đến cỗ lông tách với đít kính chào mồng. Ví dụ nlỗi trái gấc, cà rốt, đu đủ giỏi bình chén bát dây.

*
Giai đoạn chào mồng chũm lông là tiến trình chào mồng rất yếu ớt.

Thức ăn uống tươi mang đến chyên ổn kính chào mào cố gắng lông

Giai đoạn kính chào mồng cố gắng lông là quy trình xin chào mồng khôn xiết yếu hèn. Do đó, tất cả các chất dinh dưỡng của chlặng phải triệu tập để nuôi bộ lông của bọn chúng. Thế cần, bạn cần bổ sung thức nạp năng lượng tươi bao gồm chứa chất đạm cùng can xi mang lại xin chào mào. Để làm cho điều này, bạn bổ sung cào cào non, trứng con kiến với châu chấu mang đến chyên của bản thân nhé!

Lưu ý: Tuyệt đối quán triệt kính chào mào in sâu quy (sâu gạo). Nếu cho chlặng nạp năng lượng đang tạo cho chim bị rét với bộ lông bị xoắn siêu xấu tốt gây hư lông.

Chế độ làm việc cùng rửa mặt táp cho xin chào mào

Để chim chào mào bao gồm bộ lông đẹp thì bài toán nghỉ ngơi cùng vệ sinh rửa trong quá trình này hơi quan trọng đặc biệt. Quý khách hàng cần phải có chiến lược cho chim rửa ráy cọ làm việc một bí quyết hợp lí.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chế Biến Trứng Vịt Muối Tại Nhà, Đơn Giản Mà Ngon Và Đẹp Mắt

Cần bao gồm sẵn một lịch trình phải chăng và rất đầy đủ đến chyên xin chào mồng sống. Khoảng thời gian tốt nhất có thể mang lại chào mồng đi ngủ là 18h không nên đến chyên ổn ngủ trễ thừa.

Trong mùa thế lông vẫn chấp nhận cho chlặng xin chào mồng rửa mặt nắng bình thường nhé! Tầm 7h sáng mang chyên ra vệ sinh nắng cỡ 30 phút là được. Trong nắng nóng bao gồm đựng hóa học Vitamin D tốt nhất có thể cho bộ lông của chào mào.

Tắm nước thì vẫn thông thường y hệt như phương pháp chăm lo mang lại chlặng thôi. Khoảng 12h trưa thì với chyên đi tắm rửa và pkhá nắng và nóng tầm nửa tiếng. Sau kia, đưa vào trùm lồng chữ A và về tối 18h mang lại mang lại chlặng đi ngủ.

Crúc ý: Một số bạn chơi chim bảo là tiến độ này mang lại chyên trùm lồng kín thì chyên vắt lông nhanh hơn. Thật sự bạn vẫn nhầm, điều này chỉ áp dụng lúc bạn muốn xay chim cầm lông new. Việc xay chào mào nạm lông new bằng phương pháp này đã khiến xin chào mào căng thẳng những.Tngôi trường hợp bất khả chống thì bạn hãy sử dụng cho bí quyết này. Tốt độc nhất là bạn nên làm cho chlặng cố gắng lông thoải mái và tự nhiên.

*
Treo chào mào nơi lặng tĩnh nhằm bọn chúng được làm việc.

Một số chú ý Lúc âu yếm xin chào mào tiến độ nỗ lực lông

Giai đoạn kính chào mồng rứa lông bạn phải treo chào mào nơi im tĩnh nhằm chúng được ở. Không mang đến xin chào mồng ở ngay sát đầy đủ nhỏ không giống rời nghe hót mà lại hót lại.

Trong giai đoạn chào mồng ráng lông thì không thay đổi lồng giỏi cho dịch rời xa. Đối cùng với chim bổi sẽ không sao nhưng lại chyên ổn rứa lông 1 – 2 mùa có khả năng sẽ bị ngừng quá trình núm lông.

Xem thêm: Cách Đánh Số Nhà Trong Ngõ Ngách, Cách Đặt Số Nhà Ở Các Đô Thị

Không có chim đi dợt, đi dạo chim. Vì hôm nay chlặng cực kỳ yếu ớt không tồn tại mức độ nghịch và vẫn làm hỏng lông chyên ổn.