Cách Chăm Sóc Chào Mào Căng Lửa

  -  

Cách đem lại lửa mang đến chào mồng núm lông kết thúc – cách lên lửa mang lại xin chào mồng rất hay!! – webnhacaiuytin.com


Thời gian vừa mới đây có không ít bằng hữu chơi chyên ổn Chào mồng sẽ gửi tlỗi về cho webnhacaiuytin.com với hỏi về kiểu cách chuyên chlặng Chào mào căng lửa như vậy nào? Chlặng của e cố gắng lông 90% rồi thì giải pháp siêng ra làm sao để Chào mào lên lửa nhanh cùng bền nhất? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu vụ việc này tức thì dưới đây nhé!

*
Cách kích lửa chlặng Chào mào dễ dàng tại nhà

1. Các tiến trình của chlặng Chào mào

Đối cùng với vụ việc về lửa của chyên Chào mồng, sẽ sở hữu được các quá trình sau:

Giai đoạn 1: Chlặng Chào mào rớt (mất lửa). Đây là quá trình chim mất lửa nhằm triệu tập dưỡng chất nhằm cải cách và phát triển bộ lông.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc chào mào căng lửa

Giai đoạn 2: Giai đoạn vào lửa.

Giai đoạn 3: Chlặng căng lửa là 1 ít ngày sau lúc vào lửa, các chú xin chào mào đang căng lửa dần lên.

Giai đoạn 4: Hãm lửa cho chyên. khi chú chyên ổn của chúng ta căng lửa rồi, thì họ bước đầu nên hãm lửa cho chúng.

Giai đoạn 5: Giai đoạn đỉnh lửa. Đây là quá trình căng và hăng huyết tốt nhất của chyên Chào mào.

Giai đoạn 6: Xả lửa mang lại chlặng.

Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ nói cụ thể về vụ việc vào lửa mang lại chyên ổn Chào mào. Trong thời hạn chim nỗ lực lông xong xuôi, lông đuôi bước đầu khô dần dần, họ đã ban đầu vào lửa mang đến chyên ổn.

Đây là quy trình rất là đặc biệt quan trọng, nó quyết định sự việc crúc chlặng chình họa của bạn chơi tuyệt hoặc dsinh hoạt trong dịp lông new này. Do đó, bọn họ yêu cầu bổ sung những chất bổ dưỡng như: Mồi tươi, hoa quả, … để giúp đỡ chlặng vào lửa tốt với chuẩn bị bước thanh lịch tiến độ căng lửa.

2. Các phương pháp kích lửa Chào mào

Chyên ổn Chào mồng đẹp mắt là việc phối kết hợp của những nguyên tố như: Sức khỏe khoắn, niềm tin của chyên, cỗ lông óng mượt. Chim bao gồm sức mạnh sung mãn, ý thức không bị stress thì chúng đang mau chóng căng lửa cùng đùa bền hơn.

Chụ ý: Chúng ta không nên sử dụng những phương pháp ép chyên.

Ví dụ: Có một số anh em chơi chim sử dụng cách thức “phạm nhân chim” nhằm kích lửa đến chào mào. Đó là đồng đội chùm kín áo lồng trong tầm một tuần lễ. Dẫn đến tinh thần chyên ổn bị ức chế và căng lửa. Nhưng nếu như chúng ta cđọng làm như vậy, về thọ về lâu năm Lúc mà chụ chyên ổn không đạt độ lửa mà bọn họ cứ xay lửa. Thì vài ngày sau sẽ dẫn mang lại hư, phá (cắn phá lông đuôi, phá lông cánh) cùng ra đời tật lỗi. khi đi thi đấu, rất nhiều crúc chyên ổn này chỉ hăng được khoảng tầm 20-30 phút chấm dứt sẽ mát dần dần.

Chúng tôi ko khuyến khích các bạn áp dụng phương thức nghiền lửa đến chyên ổn nhỏng trên, vì chưng chyên ổn sẽ không được lâu. Chúng ta đề xuất kích lửa bằng phương thức chăm chim mọi tay. Tuy phương thức này chậm chạp rộng tuy nhiên khi chlặng căng lửa sẽ bền bỉ theo năm tháng với ko vô ích mang đến chyên.

Xem thêm: Cách Tải Snow Về Máy Tính - Cài Ứng Dụng Snow Trên Pc, Laptop Miễn Phí

*
Nên chuyên chyên kính chào mồng mọi tay nhằm chyên ổn lên lửa từ bỏ nhiên

Đối cùng với chim vừa bắt đầu ngừng lông họ đề xuất làm gì? Hãy liên tiếp tò mò nhé!

3. Cách kích lửa mang đến chyên Chào mào

Nhỏng đồng đội đùa chlặng đã biết, hầu như chú chyên ổn vào thời kỳ vắt lông thường xuyên ko tải các. 100% những anh em những bao phủ kín áo lồng trong tiến độ ráng lông. Chyên ít tải dẫn đến triệu chứng ù lỳ, ko linh động. Do đó, Lúc vừa hoàn thành lông, bằng hữu yêu cầu tập lực cho những crúc chyên Chào mào.

3.1. Tập lực đến chyên ổn Chào mào

Thời gian tập lực: một tuần lễ buộc phải đến chyên ổn tập tự 2-3 lần. khi chim vừa thô lông hoàn thành, bạn cũng có thể cho nó vào lồng tập lực mang lại bay nhảy đầm. Anh em chú ý, không nên lùa chyên, nghiền chyên ổn cất cánh nhảy đầm. Tập lực mang lại chyên ổn với độ mạnh tăng cao. Tuần đầu tiên 2-3 lần, các tuần sau 3-4 lần và tăng vọt. Việc tập lực hoàn toàn có thể kết hợp với rửa mặt nắng cho chyên ổn.

Anh em hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp tập lực mang lại chim Chào mào ngơi nghỉ đoạn Clip bên dưới.

3.2. Về vệ sinh mang đến chlặng chào mào

Tắm mang lại chim Chào mào bắt buộc đảm bảo đầy đủ nhị vụ việc, chính là rửa ráy nước cùng tắm rửa nắng.

Tắm nước mang đến xin chào mào

Thời gian mang đến chyên ổn xin chào mồng tắm nước là sau 12h trưa. Chúng ta tránh việc khiến cho chyên ổn kinh nghiệm tắm rửa vào buổi sớm. Vì trong quá trình đi tranh tài, thời gian bung áo lông thường xuyên tự 8h – 9h30 sáng. Nếu crúc chlặng gồm thói quen vệ sinh vào buổi sáng sớm, thì rất có thể Khi đi tranh tài bọn chúng lại tắm cóng nước, sẽ dẫn cho thua cuộc.

Thời gian sau 12h trưa. Để chim làm việc Quanh Vùng hanh khô, oi chứ không nên ptương đối nắng thẳng mang lại chyên. Sau đó chụ chim sẽ trường đoản cú rửa mặt. 1 tuần vệ sinh đến chim khoảng gấp đôi.

Tắm nắng nóng mang đến kính chào mào

Thời gian rửa ráy nắng và nóng tốt nhất mang lại Chào mào là 7h – 10h sáng sủa. Thời gian đầu Khi chlặng bắt đầu thô lông họ nên mang lại chyên ổn tắm rửa nắng nóng khoảng chừng 30 phút/ ngày. Sau đó sẽ tăng cường độ tắm nắng và nóng mang lại chyên ổn dần lên từ bỏ nửa tiếng lên 1 giờ cùng 2 tiếng/ ngày. Nếu tất cả ĐK, anh em cho chyên vệ sinh nắng hàng ngày, sẽ rất tốt mang đến bài toán vào lửa cho chlặng. Nếu bận rộn, đồng đội cũng bắt buộc bảo đảm 3 – 4 lần/ tuần.

*
Tắm nắng đến chlặng là siêu quan trọng Khi kích lửa

3.3. Dinh dưỡng mang đến chim Chào mào

Để chim kính chào mào căng lửa nkhô cứng và bền thì vấn đề bồi bổ là yếu tố quan trọng đặc biệt hàng đầu. Chlặng cần bảo đảm an toàn một cơ chế bổ dưỡng tương đối đầy đủ những dưỡng hóa học nlỗi sau:

Về trái cây

Nên sử dụng 2 một số loại trái cây là chuối với táo bị cắn mỹ. Đây là hai loại hoa trái giúp ủ lửa mang đến chyên tốt nhất. khi chim lấn sâu vào sẽ giữ lửa, giữ lại sự ổn định cùng không bị rớt lửa đến chyên ổn.

Về cám chim

Chúng ta gửi từ bỏ cám chăm sóc quý phái sử dụng cám kích. Trên Thị phần hiện giờ tất cả các loại cám đều phải có 2 loại: Cám số một là cám dưỡng với cám số 2 là cám kích. Chúng ta vẫn kích cho tới khi chlặng đạt độ lửa và bất biến tiếp đến vẫn đưa quý phái cám chăm sóc. Tránh ngôi trường thích hợp thực hiện cám kích mang đến chyên quá lâu vẫn dẫn mang đến tình trạng lạnh cùng ko giỏi mang lại chim.

Nếu một crúc chyên chưa căng lửa thực sự thì bạn bè vẫn siết cám cho chlặng. Ví du: 2 ngày cám một ngày hoa trái.

Xem thêm: Cách Chuyển Excel 2003 Sang 2007, Công Cụ Chuyển Đổi Xlsx (Excel) Sang Xls (Excel)

Về mồi tươi

một tuần bảo vệ mang lại chim 2-3 lần mồi tươi. Thức ăn mồi tươi chính là cào cào non, góp cung cấp đạm tươi tự nhiên mang lại chyên chào mào. Lâu thọ, bạn bè cũng hoàn toàn có thể bổ sung cập nhật đến chyên thêm trứng loài kiến, sâu quy. Ngày nào không cho ăn hoa quả thì họ mang lại chim ăn thêm sâu, tránh nhằm cả cám, trái cây cùng mồi tươi cùng một ngày.

Lịch đến chyên ổn ăn nhỏng sau:

Thứ 2Cám + trái cây
Thứ 3Cám + mồi tươi
Thứ 4Cám + trái cây
Thứ đọng 5Cám vứt trái cây
Thứ đọng 6Cám + trái cây
Thứ 7Cám + mồi tươi
Chủ nhậtCám + trái cây