Cách Chăm Sóc Hoa Hồng Môn

  -  

Giới thiệu về Hồng Môn

Hồng môn xuất xắc vĩ hoa tròn, buồm đỏ, có tên kỹ thuật là : Anthurium andreaenum. Tthương hiệu thường Điện thoại tư vấn trong giờ đồng hồ Anh: tail flower, flamigo flower, laceleaf). Với sắc đỏ thắm sexy nóng bỏng, phiến lá hình trái tlặng độc đáo và khác biệt, đây là một số loại cây cảnh càng ngày càng rất được ưa chuộng làm quà tặng kèm, chưng trong đơn vị với xung quanh ttránh. Ngoài ra, Hồng môn cũng là một trong loại cây phía trong list những loại thực trang bị thanh lọc khí độc. Theo nghiên cứu của NASA, bọn chúng gồm tác dụng đáng kể vào câu hỏi lọc vứt những loại khí độc formaldehyde, xylene, toluene, cùng ammoniac ngoài không gian.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc hoa hồng môn

Một các loại cây có khá nhiều ưu thế, đúng không nào nào? Vì cầm, khi chăm lo Hồng môn, chúng ta cũng nên lưu ý một số điểm quan trọng. Điều đó sẽ giúp mang đến chậu cây hoa được tươi tốt, có độ bền vững lâu dài hơn.

1. Tưới nước – Bón phân cho Hồng Môn

Hồng môn đề xuất lượng nước tưới vừa bắt buộc, tự 2-3 lần/tuần, tuy vậy chớ tưới quá nhiều do như thế sẽ làm cho hỏng rễ cây với đá quý lá. Kể cả vào tiết trời nóng, chúng ta cũng chớ nên tưới quá 2-3 lần/tuần bởi vì rễ cây cấp thiết hút được một số lượng nước to. Nếu quên tưới nước với lỡ nhằm rễ cây thừa khô, các bạn chỉ việc đổ thiệt những nước vào chậu trong vòng 1 tiếng nhằm cây mang lại nước.

Xem thêm: Cách Xác Định Công Suất Motor, Cách Tính Công Suất Khi Động Cơ Mất Mác

Hồng môn không phải nhiều phân bón, vậy nên chỉ việc bón NPK mang lại cây 1 lần/mon là đủ.

Xem thêm: Cách Dụ Bồ Câu Về Nhà Của Mình? Những Đặc Tính Đặc Biệt Ở Chim Bồ Câu

*
Hồng Môn là nhiều loại cây giúp không khí vào lành

2. Ánh sáng sủa cùng địa chỉ trưng Hồng Môn

*
Cần suy xét tia nắng lúc đặt hoa làm việc những địa điểm trong nhà

Hồng môn là các loại cây ưa sáng, dẫu vậy cũng rất có thể Chịu được trong môi trường thiên nhiên tia nắng yếu ớt. Tuy nhiên, trường hợp đặt ở chỗ vượt về tối, hoa đang nnghỉ ngơi không nhiều với lờ lững. Còn trường hợp đặt tại khu vực tia nắng quá chói sáng, ánh nắng sẽ làm cho lá cây dễ dàng khô héo. Vì cố kỉnh, nên được đặt chậu hoa trong công ty. Quý khách hàng cũng có thể đặt hoa ngơi nghỉ vị trí bao gồm ĐK ánh sáng nhẹ hoặc bóng râm. Tránh để hoa tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.Cây trở nên tân tiến tốt nhất sống ánh sáng từ bỏ 20-35 độ C.

Độ bền: Lâu năm

*
Vậy là chúng ta đang hiểu rằng kỹ năng cơ bản để chăm sóc chậu Hồng môn công ty mình rồi đúng không nào?
*
Một chậu hoa dễ thương đủ khiến không khí them đuối lành

Nếu các bạn có nhu cầu đọc thêm những mẫu hoa đẹp nhất, hãy lép thăm website mua hoa thỏa thuận của Dalat Hasfarm nhé: http://muahoaonline.com/