Cách chèn chữ vào ảnh trong word

  -  

Bài viết này giải thích cách thêm văn uống bản vào hình ảnh hoặc hình vào Word 2010.

*

Tôi tạo tài liệu trong Word 2010 nhưng mà tài liệu trông tương đối khó coi. Tôi muốn tài liệu trông đẹp mắt hơn.

*

Trong Word 2010, bạn có thể thêm văn uống bản vào hình ảnh hoặc hình. Đặt tiêu đề tài liệu lên hình hoặc ảnh thì sao? Bạn có biết cách chèn không?

*

Trong tab Insert (Chèn) trong Ruy băng, bấm Shape (Hình) và bấm vào hình mà quý khách thích vào số các hình được hiển thị, phải vậy không?

*
khi tôi đã chọn một hình, bé trỏ chuột sẽ có hình gạch chéo. Chọn vị trí chèn hình.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào ảnh trong word

*

Trmong Khi bạn chèn tiêu đề lên hình, quý khách hàng đề xuất sắp xếp kích thmong và kiểu của hình.Chèn vnạp năng lượng bản lên hình rất dễ. Bấm chuột phải vào đường viền của hình và bấm Add text (Thêm vnạp năng lượng bản). lúc đó văn uống bản được chèn lên hình.

*
*

Vnạp năng lượng bản đã được nhập vào hình!

*
lúc văn uống bản đã được chèn, sử dụng nhóm Font (Phông chữ) hoặc nhóm Paragraph (Đoạn) trong tab Home (Trang chủ) để cấu hình kiểu văn uống bản.
*

Bạn có thể cầm cố đổi vị trí và màu sắc của hình bằng cách bấm vào đường viền của hình và bấm Format Shape (Định dạng Hình). Format Shape (Định dạng Hình)sẽ được hiển thị.

*
*

Xong! Nhìn rất đẹp.

Xem thêm: Cách Gấp Giấy A1 Thành A4 Chỉ Trong 4 Bước, Chỉ Giùm Em Về Gập Bản Vẽ Theo Tiêu Chuẩn

*
*

Nếu người dùng muốn đặt chồng vnạp năng lượng bản lên ảnh, quý khách hàng có thể tạo một hộp văn uống bản bên trên ảnh. Về cách chèn ảnh, bấm Picture (Ảnh) hoặc đoạn Clip Art (Chữ Nghệ thuật) vào tab Insert (Chèn). Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về video clip Art, hãy ghé thăm “Cách tìm đoạn Clip Art ưa thích của bạn”.

*
*

Hãy để tôi chọn video clip Art này. Vâng, video Art đã được chèn và điều chỉnh.

Xem thêm: Cách Khấn Thần Tài Thổ Địa Hàng Ngày Giúp Phát Tài, Phát Lộc

*
*

Tiếp theo, quý khách sẽ chèn hộp văn bản. Trong tab Insert (Chèn), tìm nhóm Text (Văn uống bản) và bấm Textbox (Hộp văn uống bản). Sau đó chọn kiểu của hộp vnạp năng lượng bản.

*

Sau đó, điều tôi đề nghị làm tiếp theo là để hộp văn uống bản vào ảnh, đúng không?Bạn có thể cầm đổi kiểu font chữ vào hộp văn uống bản. Để làm nlỗi vậy, hãy sử dụng các chức năng trong nhóm Font (Phông chữ) hoặc Paragraph (Đoạn) trong tab trang chủ (Trang chủ). Xong!

Bạn có thể cụ đổi kiểu font chữ vào hộp văn bản. Để làm nlỗi vậy, hãy sử dụng các chức năng vào nhóm Font (Phông chữ) hoặc Paragraph (Đoạn) trong tab Home (Trang chủ).

*

khi tôi đã đặt văn uống bản lên hình họa, tài liệu trở buộc phải đẹp mắt hơn rất nhiều. Cảm ơn người mua hàng rất nhiều!

*