CÁCH CHÈN WINDOW MEDIA PLAYER VÀO POWERPOINT 2010

  -  

Việc cnhát audio và video vào powerpoint được triển khai tương đối dễ dàng bởi menu Insert > Movies And Sounds. Tuy nhiên giải pháp bên trên bao gồm nhược điễm là bạn cấp thiết tinh chỉnh tệp tin theo ý của bản thân được. Trong trường hợp chúng ta cần sử dụng lịch trình bắt hình và lưu giữ thành file Clip với nhúng vào PowerPoint để biểu lộ tuyệt để hướng dẫn thực hiện một tác vụ ví dụ.

Bạn đang xem: Cách chèn window media player vào powerpoint 2010

Để khắc phục việc bên trên, microsoft cho bạn một add in vào PowerPoint nhằm chúng ta có thể cung ứng File Trình Diễn Đối tượng WMPhường để tinh chỉnh và điều khiển tệp tin audio và Clip. Quý Khách rất có thể download add in vào (miễn phí) tại địa chỉ http://tải về.microsoft.com/download/powerpoint2002/utility/1/w9x2kmexp/en-us/wmp_ppt.exe cộ.

Yêu cầu: Máy của người tiêu dùng bắt buộc bao gồm PowerPoint phiên bản 2000 trsống phải và WMP 6.4 trngơi nghỉ lên.


Sau Lúc download, bạn giải nén vào thư mục setup Office (thông thường là C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice) Set lại Macro ở tại mức vừa phải bằng cách vào Tools >Macro > security. Sau kia chọn vào Medium.Nhấn OK.

Trên menu Tools > add ins > Add New. Chỉ tới đường truyền của file Wmp.ppa. Nhấn Ok. Sau đó nhấn I AGREE nhằm gật đầu sữ dụng Địa Chỉ Ins này.

Sau lần khởi hễ PowerPoint đầu tiên, một vỏ hộp thoại hiển thị, bạn lựa chọn vào Enable macros.

Vậy là bạn đang thiết lập ngừng Add ins. Để thực hiện Add Ins Này, bạn khởi hễ PowerPoint. Vào menu Insert >movies & Sounds.Quý Khách vẫn thấy gồm thêm 1 menu là Movie Using Windows Media Player...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Đà Nẵng, Ngon Đậm Đà Bánh Canh Đà Nẵng

quý khách cliông chồng lựa chọn để chèm thêm File. File này (audio hay video) sẽ được tinh chỉnh và điều khiển bằng WMPhường với tất cả vừa đủ những thực đơn nhỏng khi bạn play tệp tin bên trên WMPhường.

Sau khi lựa chọn file,bao gồm bố gạn lọc cho bạn:

Lựa lựa chọn 1: sàng lọc này cho bạn tự động hóa play file khi chúng ta tiến hành bài toán biểu thị slide.


Lựa chọn 2: tuyển lựa này cho mình diễn đạt file sinh sống dạng toàn màn hình(full Screen).

Lựa lựa chọn 3: lụa lựa chọn này đang copy file chúng ta link vào ngay tlỗi mục các bạn lưu giữ tệp tin PPT.

Nhấn Finish đễ hoàn tất.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Trung Bình Học Kỳ Sau Quy Định Đánh Giá Học Sinh Mới

Giờ thì bạn có thể tinh chỉnh và điều khiển âm tkhô cứng, video tức thì thiết yếu trên PowerPoint bằng thiết yếu WMPhường rồi kia.


3 ★ 1