CÁCH CHÉP VIDEO VÀO ĐĨA DVD

  -  

Có khôn cùng đa phần mềm hỗ trợ mang lại Việc ghi đĩa CD, VCD với DVD, mặc dù nếu nlỗi laptop bạn không tồn tại sẵn 1 phần mềm ghi đĩa nào hoặc dễ dàng và đơn giản là các bạn chỉ mong muốn ghi đĩa Audio CD đối chọi thuần thôi thì mình cho rằng câu hỏi thiết lập ứng dụng là ko cần thiết.You watching: Cách chép video clip vào tô trắng

Bởi vì vốn dĩ hệ điều hành Windows nhưng họ vẫn sử dụng gắn vào những chính sách này rồi. Tuy là nó ko được siêng nghiệm lắm nhưng lại nói thông thường là vẫn đảm bảo an toàn mang lại vấn đề ghi đĩa thành công xuất sắc !

Trong bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn mang đến chúng ta áp dụng phần mềm nghe nhạc Windows Media Player có sẵn trên Windows để ghi đĩa nhạc MP3, ghi video ra đĩa với lý lẽ tất cả sẵn bên trên Win, cùng tất nhiên là bạn có thể chạy xuất sắc trên các đầu hiểu đĩa.

Bạn đang xem: Cách chép video vào đĩa dvd

Okey ! bước đầu có tác dụng nào.. à quên, nhưng lại trước khi ghi đĩa thì chúng ta cũng đề xuất sẵn sàng các quy định quan trọng trước đang.

#1. Cần chuẩn bị gì trước lúc ghi đĩa ?

Một dòng đĩa trắng: Tất nhiên rồi, bạn cũng có thể thiết lập đĩa CD hoặc DVD tùy trực thuộc vào dung lượng nhạc hoặc dữ liệu mà bạn cần ghi.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Bánh Plan, Cách Làm Rau Câu Flan Cà Phê

Ổ đĩa ghi: Thông thường trên các dòng Laptop hiện nay, ổ đĩa CD đã cung ứng chức năng ghi đĩa luôn rồi, còn với các laptop PC (lắp thêm bàn) thì chúng ta đề nghị đính thêm ổ ghi vào thì mới được.See more: Truy Cập Máy Tính Từ Xa Qua Địa chỉ cửa hàng Ip Dễ Dàng Và Nkhô cứng Chóng

Tips: Để khám nghiệm xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có khả năng ghi đĩa không thì bạn làm nlỗi sau:

Thực hiện: Nhấn loài chuột cần vào ThisPC (My Computer) => chọn Manager => chọn tiếp Device Manager => nhìn thanh lịch bên đề xuất, chúng ta để ý cho phần DVD/CD... giả dụ nhỏng tất cả chiếc RW có nghĩa là ổ đĩa của bạn có chức năng ghi nhé.


*

*

*

*

*

#4. Lời kết

bởi thế là mình đã khuyên bảo khôn cùng chi tiết mang đến chúng ta phương pháp ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD với DVD ko bắt buộc áp dụng phần mềm của hãng trang bị 3 rồi đó.

Xem thêm: New Cách Tắt Mạng Trên Máy Tính, New Cách Ngắt Kết Nối Internet Tạm Thời Win 10

Tuy là đơn giản thôi nhưng mà mình nghĩ các bạn cũng nên biết để rất có thể làm việc công dụng rộng, cũng giống như là củng cố kỉnh thêm kỹ năng IT cho riêng biệt mình.See more: Sms Chúc Buổi Tối Hay Nhất Cho Người Yêu, Những Lời Chúc Buổi Tối Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Bài viết sau bản thân vẫn lý giải chúng ta sử dụng phần mềm nhằm ghi đĩa, nếu quyên tâm chúng ta hãy để ý theo dõi và quan sát nhé.