Cách Chia Đôi Slide Trong Powerpoint

  -  

PowerPoint tất cả những tùy lựa chọn từ bỏ khớp giúp cho bạn quản lý văn uống bạn dạng khi có rất nhiều điều ấy mà nó sẽ không còn tự nhiên và thoải mái khớp với địa điểm dành sẵn.

Bạn đang xem: Cách chia đôi slide trong powerpoint

Tùy lựa chọn trường đoản cú khớp lộ diện ở góc bên dưới phía bên trái của vị trí dành riêng sẵn tất cả cất văn uống bạn dạng dẫu vậy chỉ lúc hộp địa điểm dành riêng sẵn bước đầu cùng với văn bạn dạng.

Tùy lựa chọn từ bỏ khớp chỉ lộ diện trên những vỏ hộp nơi dành riêng sẵn, chứ không phải bên trên vỏ hộp văn uống bản.


*

Tách văn uống bạn dạng giữa nhì trang chiếu

Bnóng vào giải pháp tùy chọn auto khớpở góc dưới phía bên trái của vỏ hộp chỗdành riêng sẵn.

*

Chọn phân chia tách văn uống bản giữa hai trang chiếu hoặc liên tiếp trên một trang chiếu mới.

Một trang chiếu bắt đầu được tạo nên ngay lập tức sau thời điểm ngày nay.

Tách vnạp năng lượng bạn dạng... phân tách vnạp năng lượng phiên bản hiện tại trong nhị nửa. Nửa sau sẽ tiến hành di chuyển cho trang chiếu mới.

Tiếp tục... rời khỏi tất cả văn bạn dạng ngày nay trên trang chiếu hiện giờ. Quý khách hàng bấm chuột trang chiếu new với liên tiếp nhập.

Bật hoặc tắt auto khớp với vị trí dành sẵn đã cho

Menu tất cả những tùy lựa chọn để bật hoặc tắt kĩ năng từ khớp :

Tùy chọn

Mô tả

Tự khớp vnạp năng lượng bản

Nếu chúng ta thêm nhiều văn bản hơn hoàn toàn có thể khớp cùng với khu vực dành riêng sẵn, hãy PowerPoint kích thước văn bạn dạng của người sử dụng thành cỡ fonts bé dại hơn. Đây là setup mang định.

Ngừng tương xứng vnạp năng lượng bản

PowerPoint sẽ không còn giảm vnạp năng lượng bạn dạng trong vỏ hộp kia thành cỡ font nhỏ tuổi hơn. Văn bạn dạng đã ghi đtrằn vào vỏ hộp. Sử dụng 1 trong những tía tùy chọn sau đó nhằm hạn chế và khắc phục tràn.

*

Xác định bí quyết phân tách với format vnạp năng lượng bản

Menu cũng có những tùy chọn nhằm bóc văn phiên bản thân các trang chiếu hoặc định hình văn uống bạn dạng trong nhì cột:

Tùy chọn

Mô tả

Tách văn bạn dạng giữa hai trang chiếu

PowerPoint tạo nên một trang chiếu bắt đầu gồm thuộc tiêu đề với trang chiếu hiện tại cùng nó phân loại văn uống bản xê dịch đồng hầu như giữa hai trang chiếu.

Tiếp tục bên trên một trang chiếu mới

PowerPoint tạo một trang chiếu new gồm cùng tiêu đề với trang chiếu hiện thời. Chỉ bắt buộc chuyển thanh lịch kia với thường xuyên nhập văn uống phiên bản nhưng mà bạn có nhu cầu cấp dưỡng.

Txuất xắc biến đổi nhị cột

PowerPoint định dạng văn uống bạn dạng hiện giờ vào sắp xếp nhị cột.

Nó ko hoạt động? 

Tùy chọn trường đoản cú khớp ko vận động cho những vỏ hộp văn uống bản mà bạn vẽ bên trên một trang chiếu. Tùy lựa chọn từ khớp chỉ xuất hiện thêm đến ngôn từ văn uống bạn dạng vào chỗdành sẵn. Chỗ dành sẵn là các vỏ hộp chấm được tự động hóa đặt lên trang chiếu theo PowerPoint.

Nếu tiến trình này không vận động cho văn bạn dạng mà lại bạn muốn bóc tách, hãy giảm (Ctrl + X) văn uống bản xuất phát từ 1 trang chiếu và dán (Ctrl + V) vào một trong những trang chiếu khác.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Vết Dầu Mỡ Trên Quần Áo Hiệu Quả, Không Bạc Màu

Tách bảng qua nhị trang chiếu

Xem video bài viết : tách một bảng trên haitrang chiếu.


Tách vnạp năng lượng phiên bản thân nhì trang chiếu

Bấm vào biện pháp tùy lựa chọn tự động hóa khớpở góc cạnh bên dưới bên trái của hộp chỗdành riêng sẵn.

*

Chọn chia bóc tách vnạp năng lượng bạn dạng giữa hai trang chiếu hoặc liên tục trên một trang chiếu mới.

Một trang chiếu bắt đầu được tạo ra tức thì sau khoản thời gian hiện giờ.

Tách vnạp năng lượng bạn dạng... chia vnạp năng lượng phiên bản hiện nay trong hai nửa. Nửa sau sẽ được dịch chuyển cho trang chiếu mới.

Tiếp tục... bong khỏi tất cả văn uống bạn dạng bây giờ trên trang chiếu hiện giờ. quý khách nhấp chuột trang chiếu mới và liên tiếp nhập.

Bật hoặc tắt tự động khớp cùng với vị trí dành sẵn vẫn cho

Menu có những tùy chọn nhằm bật hoặc tắt anh tài từ khớp :

Tùy chọn

Mô tả

Tự khớp văn bản

Nếu chúng ta thêm nhiều vnạp năng lượng bạn dạng rộng có thể khớp cùng với chỗ dành sẵn, hãy PowerPoint form size văn uống bạn dạng của khách hàng thành cỡ fonts nhỏ dại rộng. Đây là thiết lập mặc định.

Ngừng phù hợp vnạp năng lượng bản

PowerPoint sẽ không còn sút văn uống bạn dạng vào vỏ hộp đó thành cỡ fonts bé dại rộng. Văn uống bản đã ghi đtrần vào vỏ hộp. Sử dụng một trong những tía tùy chọn tiếp đến nhằm khắc chế tràn.

*

Xác định phương pháp phân chia với format vnạp năng lượng bản

Menu cũng có thể có những tùy lựa chọn để tách bóc văn uống bạn dạng thân những trang chiếu hoặc định hình vnạp năng lượng bản trong nhị cột:

Tùy chọn

Mô tả

Tách vnạp năng lượng phiên bản giữa nhị trang chiếu

PowerPoint tạo thành một trang chiếu new bao gồm cùng title cùng với trang chiếu hiện nay cùng nó phân loại văn uống bạn dạng giao động đồng phần đa giữa nhì trang chiếu.

Tiếp tục trên một trang chiếu mới

PowerPoint tạo nên một trang chiếu mới có thuộc tiêu đề với trang chiếu bây chừ. Chỉ buộc phải chuyển sang trọng đó cùng thường xuyên nhập văn uống bản mà lại bạn có nhu cầu sản xuất.

Ttuyệt thay đổi nhị cột

PowerPoint định hình vnạp năng lượng bạn dạng hiện nay trong bố trí hai cột.

Nó ko hoạt động? 

Tùy lựa chọn từ khớp ko vận động cho những hộp vnạp năng lượng bản nhưng mà chúng ta vẽ bên trên một trang chiếu. Tùy lựa chọn từ khớp chỉ xuất hiện thêm đến câu chữ văn bạn dạng trong chỗdành riêng sẵn.Chỗ dành riêng sẵn là những hộp chấm được tự động đặt lên trang chiếu theo PowerPoint.

Nếu các bước này sẽ không vận động mang đến vnạp năng lượng bạn dạng nhưng bạn có nhu cầu bóc tách, hãy cắt (Ctrl + X) văn bạn dạng xuất phát điểm từ một trang chiếu với dán (Ctrl + V) vào trong 1 trang chiếu khác.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Có Người Thích Mình, Cách Nhận Biết Một Người Thích Mình Qua Ánh Mắt


PowerPoint cho website ko hỗ trợ tự động hóa tách bóc văn bạn dạng thân các trang chiếu. Quý khách hàng phải giảm và dán nhằm đưa vnạp năng lượng bản tràn vào một trang chiếu khác, hoặc người tiêu dùng không giống sử dụng phiên bản PowerPoint trên máy vi tính.


Lưu ý:  Trang này được dịch auto đề xuất rất có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc câu chữ ko đúng mực. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến văn bản này trsinh hoạt nên bổ ích cùng với các bạn. Cho công ty chúng tôi biết thông tin này còn có có lợi giỏi không? Dưới đấy là nội dung bài viết bởi giờ đồng hồ Anh nhằm bạn xem thêm..​