CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN PROSHOW PRODUCER

  -  
Proshow Producer là phần mềm sản xuất và chỉnh sửa đoạn phim hơi giỏi. Thạnh phân vân những về cách sản xuất với chỉnh sửa video clip Theo phong cách bài bản, mặc dù rất nhiều làm việc cơ bản đơn cử như bí quyết giảm đoạn Clip, thêm giảm... thì Thạnh hoàn toàn có thể hỗ trợ được các bạn!


Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video trên proshow producer

Bài viết này xin được lí giải chúng ta biện pháp giảm đoạn phim vào Proshow Producer (giải đáp bởi hình ảnh). Cái này nhanh với hơi dễ dàng đề nghị mình sẽ không còn làm đoạn phim mang đến mất thời hạn xem của các bạn nhé!
Msống Proshow Producer, trong mục Folder listFile list(bên tay trái) chúng ta chọn mang đến tlỗi mục cất video clip buộc phải sửa đổi. Cliông chồng con chuột yêu cầu chọn Add to lớn showvà hóng ứng dụng load đoạn Clip vào Slide list(xuất hiện thêm dưới cùng)
*
Thêm đoạn phim phải chỉnh sửa vào Proshow Producer

*
Giao diện giảm video trong Proshow Producer

Giao diện bắt đầu xuất hiện có thể chấp nhận được chúng ta thiết lập cấu hình đoạn đoạn Clip nên cắt: chọn thời khắc bước đầu cùng thời khắc kết thúc cắt. Có 2 cách để xác minh 2 thời khắc cắt video clip đó:
Lưu ý: Ghi lại giây bắt đầu cùng giây xong xuôi để tính ra độ nhiều năm đoạn video clip nên giảm (độ dài đoạn Clip tính theo giây)


Xem thêm: Top #10 Xem Nhiều Nhất Cách Thờ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Chính Xác Nhất

*
Cắt đoạn phim trong Proshow Producer

Bước 4:Quay trở về bối cảnh chính cùng dứt bài toán cắt videoSau Khi clichồng OKở bước 3 đang quay lại giao diện ban đầu cùng với Clip đã được giảm bỏ theo tùy chọn của doanh nghiệp. Một làm việc quan trọng đặc biệt nữa trước lúc xong câu hỏi cắt video clip kia là: tính độ dài video theo giây với điền vào phần tùy chọn độ dài phát video (phần form đỏ trong ảnh dưới) cùng Enterlà xong!
*

do đó là chúng ta đang cắt được đoạn phim theo nhu cầu của chính bản thân mình bởi Proshow Producer một cách gấp rút và đơn giản dễ dàng. Nếu bước nào các bạn có tác dụng ko được tốt bao gồm thắc mắc bổ sung cập nhật hơn thế thì cứ đọng hỏi Thạnh nhé!
*Xem thêm: Học Cách Làm Phở Bò Hà Nội, Cách Nấu Ăn Món Phở Bò Hà Nội

►  2020(6) ►  2019(3) ►  2018(9)▼ 2017(31)▼ January(7) ►  2016(5)