Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi

  -  

Với xu thế cải tiến và phát triển cùng nhu cầu hiện nay, nhà nhà ở sẽ biến yêu cầu cần thiết nhưng rất nhiều người quyên tâm, mong mỏi mua về để bình ổn cuộc sống. Thế tuy thế, khi mua bên chung cư, những gia nhà sẽ siêu lo ngại, do dự cùng chần chừ yêu cầu chọn căn hộ căn hộ chung cư cao cấp ra sao đến tương xứng. Nhiều fan sẽ điện thoại thông minh, gửi mail đến Phong tdiệt Nam Việt và để được tư vấn về vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng phát âm, PTNV xin đề xuất một số trong những lưu ý góp phần nhiều bạn tìm hiểu thêm để sở hữu các đại lý chọn lọc cho khách hàng 1 căn hộ tương xứng, tốt về khía cạnh tử vi phong thủy.

1. Chọn phía công ty căn hộ chung cư cao cấp, phía căn hộ thông thường cư:

Trước tiên, Hướng bên nhà ở xuất xắc vị trí hướng của chung cư các bạn hãy lựa chọn theo hướng đúng theo mệnh là tốt nhất có thể, sau đó rất có thể lựa chọn theo phía thích hợp vận. Vì nếu như xét theo vận thì sẽ có những lúc thịnh, lúc suy còn phía hòa hợp mệnh thì Khi chạm mặt vận suy họ cũng bị ảnh hưởng nhỏ tuổi hơn.

*

Để chọn hướng công ty căn hộ chung cư, chúng ta cần quan liêu gần kề xem phương diện tiền đơn vị nhà ở nằm tại vị trí phương diện con đường như thế nào, lối ra vào thiết yếu của tòa án nhân dân công ty căn hộ cao cấp ở ở chỗ nào, phía nào tất cả người ra vào những tốt nhất... thì xác định đó là phía ở trong phòng căn hộ chung cư cao cấp.

Lúc khẳng định được hướng căn hộ chung cư cao cấp rồi, chúng ta xác lý thuyết mang đến nhà ở căn hộ chung cư cao cấp. Chúng ta để ý, tự tầng trệt dưới đến tầng 10 thì hướng căn hộ sẽ trùng với hướng của căn hộ cao cấp. Từ tầng 11 trở lên ta xác lý thuyết căn hộ chung cư cao cấp theo phía nhưng mà phía kia đón được rất nhiều tia nắng độc nhất, vị trí khí đụng nhất theo lý lẽ âm dương, đụng tĩnh, đó rất có thể là phía ban công, phía mở các cửa sổ, hướng xuất hiện với có không ít xe pháo hỗ tương, ngừng đỗ. Căn cđọng này góp chúng ta chọn lọc căn hộ cao cấp cân xứng với thời vận.

Để lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp thích hợp mệnh, các bạn nên chọn căn hộ cao cấp được đặt theo hướng cửa ngõ chủ yếu ngơi nghỉ phương hợp với vợ phiên bản mệnh của chính mình. Người Đông tứ đọng mệnh hãy chọn căn hộ cao cấp gồm cửa ngõ bao gồm nằm ở phương: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Người trực thuộc Tây tđọng mệnh nên lựa chọn hướng cửa thiết yếu là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

2. Một số để ý Lúc sàng lọc căn hộ:

Để chọn lọc được một căn hộ gồm tử vi tốt, các bạn nên quyên tâm mang lại một số trong những sự việc sau:

- Chọn căn hộ chung cư bên trong vùng khí tốt, nằm trong cung vị xuất sắc theo Huyền ko phi tinh.

- Căn uống hộ bắt buộc bao gồm mẫu mã vuông vức, không trở nên kngày tiết hãm, méo mó.

- Nhà lau chùi và vệ sinh không ở trung tâm căn hộ, không ở ngay bên cạnh cửa ngõ chính.

Xem thêm: Cách Làm Cho Bạn Gái Muốn Quan Hệ, 8 Cách Kích Thích Tình Dục Nữ Bạn Có Thể Thử Ngay

- Nhà nhà bếp đề nghị kín đáo đáo, đi tự quanh đó lối ra vào không nhận thấy phòng bếp, nhà bếp phải ở Khu Vực tụ khí, hướng bếp nên chọn hợp với thê thiếp bạn dạng mệnh của fan vk, phái đẹp.

- Quan sát thật kỹ các khoanh vùng sắp xếp của tầng trên cùng tầng bên dưới, không đặt Giường ngủ, Ban thờ bên dưới wc của tầng trên, ko ngủ bên trên Bếp đun, Ban thờ của tầng dưới.

- Cửa chủ yếu cùng ban công ko có liên quan tới nhau, nếu thông thì khí đang tán, tài vị ko giỏi dẫn cho các bước làm cho ăn chạm chán những khó khăn, hao hụt tiền tài, nặng hơn rất có thể bị vỡ nợ ...

- Phòng ngủ thiết yếu ko đối lập cùng với cạnh dọc của phòng nhà ở ở bên cạnh, trường hợp đối diện hoàn toàn có thể cần sử dụng gương chén bát quỷ quái treo hướng về phía cạnh đơn vị kia để giải hòa với dùng thêm mành nhằm bịt lại.

- Không hãy chọn nhà ở gồm cửa thiết yếu đối diện với cửa ngõ căn hộ cao cấp cạnh bên, nhị cửa ngõ đối nhau dễ tạo nên hiện tượng bên thịnh, bên suy, fan sinh sống vào căn hộ cao cấp đó tuyệt gặp mặt buộc phải trổ tài, thị phi, khẩu thiệt.

- Không hãy lựa chọn nhà ở có cửa ngõ chủ yếu nằm cuối đường hiên nhà, đặc biệt là đa số hiên chạy dọc nhiều năm.

- Không gạn lọc chung cư có cửa ngõ chủ yếu đối trực diện cùng với cửa của cầu thang máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Clash Of Clans Cho Người Mới Bắt Đầu, Kinh, Cách Để Chơi Game Chiến Lược Clash Of Clans

Nhìn chung, nhằm tuyển chọn được 1 căn hộ căn hộ cân xứng, các bạn phải quan tâm với chuẩn bị, khám phá ngay từ trên đầu để ngăn cản vấn đề thay thế sửa chữa, thay đổi tốn kỉm về trong tương lai.