CÁCH CHỤP 360 ĐỘ TRÊN IPHONE

  -  

Thời gian cách đây không lâu, bọn họ lướt Facebook thường bắt gặp lộ diện rất nhiều bài bác Post hình họa 360 độ khá lạ mắt, mà lại ko biết phương pháp có tác dụng ra sao. Bài viết sau đây, iphonetrabaokhô cứng vẫn hướng dẫn bí quyết tự sướng 360 độ trên iPhone rất đơn giản, bạn có thể chơi luôn.

Bạn đang xem: Cách chụp 360 độ trên iphone

Hình ảnh 360 độ là gì?

Ảnh 360 độ là một trong những bức ảnh rất có thể chất nhận được người dùng quan liêu gần cạnh xung không gian của tnóng hình họa cùng với tầm nhìn 360 độ khá độc đáo và khác biệt, góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy được hết toàn bộ đa số sản phẩm nhưng tín đồ chụp đã đứng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn hình hình họa 360 độ bạn có nhu cầu đăng tải Facebook

Lưu ý, nghỉ ngơi những lần đăng ảnh họ chỉ được phnghiền đăng 1 hình hình ảnh chụp chế độ 360 độ nhưng thôi. Nếu đăng 2 hình ảnh hoặc nhiều hơn nữa nữa, bọn họ tất yêu xem hình ảnh ngơi nghỉ cơ chế 360 độ được. Khác đối với bài toán bạn cũng có thể đăng những ảnh đồng thời sinh hoạt cơ chế thường.

Xem thêm: Cách Chọn Bưởi Da Xanh Ngon Miễn Chê, Cách Bảo Quản Và Chọn Bưởi Da Xanh Ngon

Bước 3: Hình như, chúng ta có thể viết Status mang lại hình hình họa, kiểm tra in, Tag,… hoặc những làm việc thường thì không giống.

Xem thêm: Học Cách Đánh Cờ Tướng Hay Nhất, Cách Luyện Chơi Cờ Tướng Giỏi

Bước 4: Hình ảnh chụp 360 độ đã làm được đăng tải trên Facebook cá nhân của bạn, với hình tượng la bàn đặc trưng. Để coi hình họa, họ chỉ cần nghiêng sản phẩm công nghệ sống đa số khía cạnh, hình họa vẫn tự động luân chuyển chuyển theo.