Cách chuyển file raw sang jpeg

  -  

Canon DPP là ứng dụng siêng sửa đổi hình ảnh RAW. Phần mềm có tương đối nhiều ưu thế nlỗi miễn chi phí, nhẹ cùng gọi được thông số kỹ thuật ảnh RAW của các sản phẩm hình họa Canon. Nên khi chứng kiến tận mắt ảnh RAW trên DPPhường. khôn xiết đẹp nhất với như nhau với hình họa JPG khi chúng ta chụp. Vấn đề này khác hẳn lúc chứng kiến tận mắt bên trên Lightroom, Photosiêu thị. Hình ảnh JPG được chuyển đổi từ DPP cũng chi tiết với unique rộng so với hình họa JPG trên camera. Chúng ta thuộc tìm hiểu biện pháp đưa một hình họa cùng một loạt hình ảnh RAW sang trọng JPG cùng với Canon DPP..

Bạn đang xem: Cách chuyển file raw sang jpeg


Chuyển 1 ảnh RAW lịch sự JPG

*

Lựa lựa chọn tới tlỗi mục cất hình họa bạn có nhu cầu gửi với chọn tiếp cho tới hình họa nên thực hiện. Sau kia nhấp vào File/Convert & Save

*

Tại đây chúng ta cũng có thể chọn lại định hình mong mỏi lưu, size hình họa, chất lượng ảnh. Đôi khi tôi chỉ chọn tlỗi mục với nhấn Save. Vì mặc định ứng dụng luôn lựa chọn unique ảnh tối đa có thể.

*

Quá trình convert diễn ra hơi nkhô cứng, ảnh nhận được tất cả dung lượng phệ cùng hóa học lương tốt rộng so với hình họa JPG trong camera. vì vậy là ngừng giải pháp chuyển với cùng 1 ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Kết Áo / Cách Làm Hoa Hồng Bằng Vải Thun

Chuyển một loạt hình họa RAW lịch sự JPG

*

Chọn tới thỏng mục bắt buộc chuyển cùng duy trì shift nhằm chắt lọc nhiều tnóng hình họa. Sau đó lựa chọn File/Batch process…

*

Một bảng thiết lập chỉ ra, cho biết số hình họa được lựa chọn. Tại trên đây các bạn chọn lọc thưc mục lưu trữ, quality hình ảnh, độ phân giải ước ao lưu. Mình chỉ chọn lại tlỗi mục nhằm rời trùng với thư mục gốc.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ngon Tại Nhà Ngon Nức Nở Mà Đơn Giản

*

Quý khách hàng có thể chọn format khác xung quanh JPG. Sau đó bấm vào Execute để bắt đầu gửi đổi…

*

Tùy số lượng với máy tính của khách hàng, thời hạn convert có thể rất mất thời gian. bởi vậy tôi đã share cách convert 1 loạt hình ảnh RAW quý phái JPG bằng Canon DPP. Tuy mất thêm bước convert, tuy vậy ảnh JPG nhận thấy tốt nhất có thể. Chúc chúng ta làm cho tốt, hứa chạm chán vào bài viết sau, cảm ơn.