CÁCH ĐĂNG NHẬP FACEBOOK BỊ CHẶN

  -  

Facebook là một trong những mạng thôn hội gồm cộng đồng người cần sử dụng cực lớn trên thế giới hiện nay. Nó chất nhận được bạn gồm thể kết nối với tất cả mọi người bên trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày “đẹp trời”, bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn với khiến cho bạn không thể đăng nhập tài khoản để sử dụng mạng làng hội này nữa. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn mang đến bạn 4 phương pháp vào Facebook lúc bị chặn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook bị chặn


Nội dung chính:


Ttốt đổi DNS để có thể truy vấn cập Facebook Lúc bị chặn

Một phương pháp đơn giản có thể tầm nã cập Facebook bi chặn đó đó là bạn hãy thử nạm đổi địa chỉ DNS hiện tại của bản thân thành địa chỉ DNS của Google để gồm thể truy hỏi cập vào mạng xóm hội Facebook. Cách làm này được nhiều người lựa chọn bởi vì nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện với không yêu cầu bạn phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ ba như thế nào khác.

Dưới đây là những bước hướng dẫn đưa ra tiết cho phép bạn gồm thể núm đổi địa chỉ DNS Google trên những thiết bị máy vi tính Windows:


Bước 1: Đầu tiên, bạn search đến biểu tượng Kết nối Internet được nằm ở bên dưới thanh Taskbar, nhấp chuột phải với chọn mở cửa Network & Internet settings.

Xem thêm: Cách Kẻ Bảng Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Kẻ Bảng Trong Excel 2007

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf bên trên thanh hao tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích cùng mở UltraSurf.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hát Karaoke Trên Máy Tính Cực Hay Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Hát Karaoke Trên Laptop

Trên đây là những phương pháp không giống nhau chất nhận được bạn gồm thể vào Facebook khi bị chặn tróc nã cập một phương pháp dễ dàng cùng hối hả. Hy vọng bài bác viết này sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy để lại lời nhắn mặt dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ Shop chúng tôi nhé.