Cách đăng video và ảnh lên fanpage bằng máy tính

  -  

Facebook hiện đang là trang mạng xóm hội lớn nhất, tại đó mọi người tương tác, giao lưu, làm quen thuộc với nhau bằng biện pháp nhắn tin, đăng ảnh, bình luận, cập nhật trạng thái,...khi đăng bài bác viết lên fanpage facebook Facebook, nhiều người thường lựa chọn đăng nhiều ảnh kèm đoạn phim để làm tăng tính đa dạng cho nội dung, gợi cảm người xem hơn. Bài viết dưới đây, webnhacaiuytin.com sẽ hướng dẫn những bạn giải pháp đăng ảnh và video cùng lúc lên fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage bằng máy tính


Các nội dung bao gồm


1. Đăng ảnh với video cùng lúc bên trên fanpage để làm gì?

2. Tại sao không thể đăng cùng lúc đoạn phim và hình ảnh lên Facebook?

3. Hướng dẫn phương pháp đăng ảnh và đoạn phim đồng thời lên Facebook.


1. Đăng ảnh và video clip đồng thời trên fanpage để làm cho gì?


Giả sử các bạn là người bán hàng, có tác dụng dịch vụ nhé. khi đó các bạn sẽ hướng đến việc quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ. Cung cấp đầy đủ thông báo cho người cần sử dụng để họ gồm thể dễ dàng tất cả được biết tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn

Lúc này thì thực ra những bạn không hề cần phải tư vấn nhiều nữa, mà lại khả năng chốt đơn sản phẩm lại được cải thiện. Và việc đăng video cùng ảnh lên fanpage đồng thời như thế như thế nào sẽ hỗ trợ:

- Chia sẻ nhiều công bố hơn trên bài đăng

- Đa dạng hóa phần nội dung so với trước

- Hình ảnh với đến sự sinc động, Clip có đến sự chân thật

Và phía người cần sử dụng, người tiêu dùng thì họ lại mê thích điều đó. Tất nhiên các bạn cần phải có tác dụng ưa thích những người sử dụng của bản thân, Khi đó việc những bạn tìm kiếm hiểu về bí quyết đăng nhiều đoạn Clip xuất xắc nhiều ảnh bên trên một bài đăng Facebook là điều trọn vẹn cần thiết.


2. Tại sao bạn không thể đăng đồng thời Clip và hình ảnh lên Facebook?


Khoảng thời gian trước đây thì mặc dù các bạn đăng tải bài xích viết theo cách thường thì những bạn vẫn bao gồm thể vào chọn tảilên đồng thời cả hình ảnh với đoạn Clip cho một bài đăng

Sau đó thì những bạn bao gồm muốn bổ sung thêm nội dung văn bản hay gì đó cũng được. Như vậy, thời điểm đó một bài bác viết các bạn trọn vẹn gồm thể bao gồm cả 3 loại nội dung: Văn bản, hình ảnh, video

Tuy nhiên ngay ở thời điểm hiện tại thì Facebook không còn hỗ trợ tải ảnh cùng video đồng thời lên fanpage facebook nữa. Có lẽ vị việc up dùng thời điểm ảnh cùng đoạn phim có đến trải nghiệm không tốt đến người dùng, khiến người dùng phân trọng điểm cùng làm xáo trộn hệ thống nội dung bên trên Facebook

Chốt lại là: Facebook ko hỗ trợ đăng đồng thời đoạn phim với hình ảnh bên trên một bài bác đăng, mặc dù vẫn bao gồm cách giành cho những bạn.


3. Hướng dẫn biện pháp đăng ảnh và video clip đồng thời lên Facebook


Bước 1: Truy cập fanpage

Bước 2: Chọn Chia sẻ ảnh/video

*

Chọn Ảnh/Video ở đầu trang

Ở đây bạn sẽ truy nã cập vào dữ liệu bên trên máy tính xách tay, chọn các hình ảnh, video clip nhưng mà những bạn muốn đăng tải bên trên một bài bác viết, tạo thành một album.

*

Tạo một album

Lưu ý:

- Để video tất cả thể vạc sau thời điểm bài bác viết được đăng tải, những bạn hãy đăng tải album chỉ với nội dung là hình ảnh cùng video lên trước. Sau khi những đoạn phim cùng hình ảnh đã được hiển thị trên page những bạn mới nhấp vào nút ít chỉnh sửa để thêm những thông tin văn bản không giống.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 2 Cách Rang Thịt Lợn Ngon Nhất, Cách Làm Thịt Rang Cháy Cạnh Ngon

- Để đoạn phim của bài viết bao gồm thể phân phát bên trên newsfeed của người cần sử dụng thì trong quy trình tạo album các bạn cần kéo video ra vị trí đầu tiên.

- Bạn bao gồm thể đăng tải một hoặc nhiều đoạn Clip, một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc trên một bài bác viết dạng album như thế này nhưng lời khulặng tốt nhất giành cho những bạn đó chính là hãy đăng tải khoảng 1 video cùng 3 hình ảnh bên trên một bài bác viết album để tạo ra một điều kiện hiển thị tốt nhất đến bài viết.

Bước 4: Chọn tên album với đăng tải album

Bước 5: Đăng tải album hoàn tất những bạn tất cả thể bắt đầu nhấp vào chỉnh sửa album để biến album thành một bài viết.

Như vậy, các bạn sẽ có một bài đăng, hãy nói và đúng là một album với sự xuất hiện cùng lúc của cả Clip với hình ảnh, có thể là cả văn bản nữa.

Đối với các công ty kinh doanh bên trên Facebook hiện ni, nhằm góp các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trở đề xuất chân thực hơn, sinc động hơn với nhận được sự quyên tâm lớn hơn từ phía các quý khách hàng thì những đơn vị đều mong muốn muốn có thể hiển thị cả hình ảnh với video clip bên trên thuộc một bài xích đăng. Cách làm này là cần thiết và hiệu quả để phát triển hoạt động marketing, quảng cáo bên trên nền tảng mạng thôn hội vốn mức cạnh ttinh quái đang tăng lên đáng kể trong thời gian qua. Để việc đăng tải album được thuận tiện, cá thể, tổ chức kinh doanh tất cả thể sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ. Nkhô cứng.vn là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý fanpage Facebook với tính năng ko chỉ hỗ trợ thiết lập album hình ảnh cho trang, xây dựng nội dung mà còn kiểm kiểm tra những bình luận, tin nhắn để tra cứu kiếm khách hàng một phương pháp hiệu quả.

Xem thêm: Những Từ Tiếng Anh Chỉ Tính Cách, 80 Tính Từ Tiếng Anh Về Tính Cách Thường Dùng

Trên đây là hướng dẫn đăng hình ảnh với đoạn Clip lên fanpage facebook Facebook đồng thời. Hy vọng bài viết cung cấp mang lại bạn những thông tin hữu ích.