CÁCH ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH HITACHI

  -  

Nếu nhiều người đang kiếm tìm giải pháp chỉnh nhiệt độ tủ rét Hitachi Inverter cho các chiếc tủ lạnh lẽo tự nút vặn cho cỗ tinh chỉnh. quý khách rất có thể xem thêm nhanh hao qua bài viết này giúp xem giải pháp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đúng mực, tương xứng với tiết kiệm ngân sách độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh hitachi

*

Cách chỉnh ánh sáng tủ lạnh Hiatchi qua bảng điều khiển

Bảng tinh chỉnh hay chỉ mở ra làm việc những dòng tủ giá buốt cao cấp, sử dụng công nghệ Inverter, các loại có rất nhiều cửa ngõ và bảng hay được thiết bị phía bên ngoài cửa tủ lạnh lẽo Hitađưa ra. Nếu chúng ta vẫn chưa chắc chắn giải pháp sử dụng từng nút tinh chỉnh và điều khiển ngơi nghỉ bảng, hãy coi hướng dẫn sau đây.

Thông thường, tủ rét lúc mua về được kiểm soát và điều chỉnh ngăn uống đuối là 3 độ C cùng ngăn đông là -19 độ C, trên đây cũng khá được xem là mức sức nóng được đơn vị cung ứng khuim cần sử dụng.

+ Về ngăn uống đông: Nếu bạn có nhu cầu biến đổi thì lựa chọn biểu tượng “Freezer Temp”, ánh sáng ngnạp năng lượng đông sẽ biến hóa như sau: -15 > -16 > -17 > -18 > -19 > -trăng tròn > -21 > -22 > -23. Khi ánh nắng mặt trời đạt hạn mứ đọng 23 độ C, tủ lạnh đang phạt ra tiếng “bíp bíp” nhằm thông báo đó là nút ánh sáng tốt tuyệt nhất với ko đổi khác được nữa. Theo lời khuyên ổn bạn chỉ nên nhằm nhiệt độ ngnạp năng lượng này ở -18 hoặc -19 độ C là vừa yêu cầu .

+ Về ngăn uống mát: chúng ta cũng có thể điều chỉnh bằng phương pháp va vào hình tượng “Refrigerator Temp” , ánh sáng ngnạp năng lượng giá sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh theo sản phẩm tự: 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 > 1. Khi ánh nắng mặt trời sụt giảm còn 1 độ C, tủ sẽ sở hữu âm tkhô cứng “bíp bíp” báo hiệu để người tiêu dùng biết đó là hạn mức ánh nắng mặt trời của ngăn non cùng kiểm soát và điều chỉnh lại. Nên sử dụng ở tại mức nhiệt độ 3 độ nhằm tối chất lượng thực phđộ ẩm bảo quản.

*

Các phím bản lĩnh khác trong bảng điều khiển:

Ngoài tìm hiểu về phong thái chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Hitađưa ra chúng ta cũng cần phải biết thêm về các phím công dụng khác nhằm gạn lọc chính sách tương xứng Khi thực hiện.

Phím Energy Saving giúp tiêt kiệm năng lượng khi sử dụng, bí quyết kích hoạt chỉ việc va vào kí hiệu có trong bảng điều khiển và tinh chỉnh, nhằm tắt thì chạm thêm lần nữa. Nên áp dụng tính năng này khi:

+ lúc tủ lạnh tất cả ít thực phẩm

+ Khi không có người trong công ty hoặc ít người tiêu dùng tủ lạnh lẽo, yêu cầu xem xét kem cùng đá hoàn toàn có thể tung lúc chức năng này được kích hoạt.

+ Khi bên phía ngoài tất cả ánh nắng mặt trời cao ( cơ chế này đã từ bỏ tắt ) và ngược lại nếu ẩm thì tủ đã ứ đọng sương.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Trên Máy Tính Win 8 Và, Cách Diệt Virus Trên Máy Tính Win 8

Phím Child Lock có công dụng khỏa tủ giành cho trẻ em, giúp tphải chăng quan trọng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ giá xuất xắc các chắc năng khác.

Phím Quiông xã Freezing là tính năng làm đông nkhô hanh, lúc mong muốn làm cho đông những các loại thực phđộ ẩm quan trọng bạn cũng có thể áp dụng tác dụng này.

Lưu ý : Chức năng đang tự động ngắt sau 2h đồng hồ. Nếu ý muốn vận động lại thường xuyên “Quichồng Freezing” chỉ chuyển động lại trong tầm 1h mà lại thôi. Đặc biệt sẽ không còn họat đụng được nếu khách hàng vẫn xóm đông tủ giá.

Phím Quick Cooling tất cả tính năng có tác dụng lạnh nkhô giòn mang lại ngnạp năng lượng đuối, chúng ta cũng có thể bảo quản thực phđộ ẩm nkhô cứng sau khi sửa sạch sẽ rau quả với bỏ vô tủ lạnh lẽo. Chức năng này chỉ chuyển động không còn 90 phút hoặc Khi tủ rét mướt mất điện.

Chức năng có tác dụng đá tự động hóa từ bên phía ngoài với phím tính năng ” Ice Maker “, các bạn chỉ cần cho nước vào ngăn này cùng kích hoạt phím chức năng là rất có thể sử dụng. Có một vài xem xét bạn phải ghi nhớ là: không nên thực hiện chức năng này khi ngăn uống tốt hộc cất tất cả nước. lúc không thực hiện bạn nên tắt tác dụng này đi để tiết kiệm hơn.

Cách điều chỉnh nhiệt độ độ tủ lạnh Hitabỏ ra bằng nút vặn

Sử dụng nút ít căn vặn, nút nhảy tốt nút ít kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời thường xuyên sẽ được áp dụng cho các cái tủ giá buốt Hitabỏ ra 1 cánh hoặc 2 cánh, cách triển khai hơi dễ dàng và đơn giản nhỏng sau:

+ Nút điều chỉnh ánh sáng tại ngăn giá tất cả dạng vắt vặn, bao gồm chức năng đó là điều chỉnh công suất bên trên dàn lạnh. Lúc vặn nút ít thì ánh sáng cả ngăn rét mướt với ngăn uống đá hầu hết biến đổi. Nếu các bạn chọn ánh sáng càng bự thì thứ đang chuyển động cùng với công suất phệ, lành rét mướt nkhô hanh với tất cả 2 ngăn uống.

*

+ Nút cung cấp gió: Các tủ lạnh thông thường đang có một quạt gió được bố trí ẩn bên trong tủ để mang tương đối lạnh lẽo đến 2 ngăn trên tủ. Chiếc quạt gió này thường xuyên được đặt tại phía trên ngăn uống đá. Để điều chỉnh hơi lạnh lẽo thanh lịch ngăn uống giá buốt thì các bạn chỉ cần gạt nút ít qua phía bên trái cùng ngược chở lại để khá lạnh lẽo mang đến ngnạp năng lượng đá chúng ta chỉ việc gạt sang trọng bên yêu cầu.

Xem thêm: Cách Trang Trí Noel Trên Cửa Kính, Tường Đẹp Đơn Giản Cho Văn Phòng, Cửa Hàng

*

Trên đó là phương pháp điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ giá buốt Hitađưa ra ở cả 2 cái tủ cao cấp mang lại bình thường, chúng ta nên tò mò nhằm chuyển đổi ánh nắng mặt trời tương xứng, đúng đắn hơn trong không ít ngôi trường hợp.