Cách Đổi Pass Wifi Mạng Fpt

  -  

Chắc hẳn chúng ta sẽ song lần gặp mặt buộc phải đầy đủ vấn đề lúc Wifi các người tiêu dùng lén dẫn cho mạng lờ đờ hoặc hàng xóm xuất sắc bụng biến hóa mật khẩu Wifi khiến cho bạn. Lời khuim của những Chuyên Viên công nghệ FPT là bạn nên liên tục chuyển đổi pass Wifi nhằm mục đích tinh giảm phần đa truy cập kế bên mong muốn. Sau trên đây FPT HCM đang chỉ dẫn bạn biện pháp đổi khác Pass Wifi bên trên laptop.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi mạng fpt

*
Bức Ảnh Modem Wifi Fpt đang rất được sử dụng

Cách thay đổi pass Wifi Fpt thành công xuất sắc 100% qua 4 bước

Lưu ý: còn nếu như không đăng nhập được hoặc password không nên, vui vẻ liên hệ hỗ trợ nghệ thuật 19006600 nhánh số 2, cước mức giá 1000đ/ 1 phút và để được cung ứng thêm

*

Bước 1. trước hết các bạn mlàm việc trình duyệt(Chrome, Firefox, Coccoc, Safari...) lên với gõ vàoliên can 192.168.1.1 đây là IPhường mặcđịnh của modem Wifi Fpt.

*
Các thông số kỹ thuật đơn vị sản suất hỗ trợ cho những người dùng Wifi Fpt

Bước 2.

Xem thêm: Top 20 Cách Viết Icon Facebook Trên Máy Tính Mới Nhất 2021, Cách Gõ Nhanh Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook

Màn hình đang hiện hữu ô singin Usename với Password, tới đoạn này bạn hãy coi phía bên dưới Modem sẽ sở hữu ban bố ở trong nhà phân phối hỗ trợ khoác dịnh mang lại từng modem. (coi hình dưới)

*

Cách 3. Trong phần đồ họa của Modem Wifi, bạn search trên tab ngang lần lượt là INTERNET => WILAN CONFIG và tiền hành đặt lại pass Wifi hoặc đổi cả tên Wifi. Cuối cùng chúng ta liông chồng Applyđể giữ giàng các thông báo vừa càiđặt.

Cách 4. Thoát không còn Wifi của các máy cầm tay đang cần sử dụng vàsingin lại theo password mới hoặc cả thương hiệu Wifi mới. phần lớn bạn quên ko có tác dụng công đoạn này đã dẫn đến triệu chứng thay đổi pass Wifi ko vào được mạng.

Xem thêm: 5+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bidv Tiện Lợi Nhất, 6 Cách Tra Cứu Tài Khoản Bidv Nhanh Nhất

Trên là hướng dẫn cơ bản nhằm chúng ta có thể từ bỏ đăng nhtràn lên đổi pass Wifi Fpt. Lưu ý nhiều khi usename cùng pass đăng nhập bị chuyển đổi, bạn cần Điện thoại tư vấn tổng đài của phòng mạng để khuyên bảo reset lại modem cùng tiến hành setup lại từ đầu. Tuyệt đối không từ bỏ ý reset modem bởi vì như vậy những cấu hình thông số kỹ thuật kỹ thuật bên phía trong của Fpt sẽ mất với chắc chắn là đang không thể vào mạng được nữa. Chúc các bạn thành công xuất sắc.