Cách đưa bài giảng lên trường học kết nối

  -  

Hệ thống Trường học kết nối đã trở thành một cách thức học tập, quan sát và theo dõi lên tiếng hữu hiệu cho cả gia sư, học viên cùng prúc huynh lành mạnh và tích cực tđắm say gia. 

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể những các bước làm việc, áp dụng website trường học tập liên kết mang đến toàn bộ những đối tượng người sử dụng trên hệ thống tự gia sư cho học sinh với phú huynh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách đưa bài giảng lên trường học kết nối


2. Hướng dẫn singin tài khoản3. Hướng dẫn áp dụng trường học tập liên kết giành riêng cho giáo viên4. Cách thực hiện trường học liên kết mang lại học tập sinh5. Hướng dẫn sử dụng ngôi trường học tập kết nối giành riêng cho phú huynh

1. Tại sao buộc phải sử dụng trường học kết nối?

Trường học kết nối là gì? Trường học kết nối là khối hệ thống chuyên cung ứng tổ chức và làm chủ các vận động trình độ chuyên môn vào nghành nghề dạy dỗ cùng huấn luyện và giảng dạy. Nó cũng là 1 trong mức sử dụng hữu ích cho các đơn vị cai quản giáo dục để kiểm soát điều hành khối hệ thống giảng dạy của các trường.

Trường học tập liên kết là 1 trong website chuyên nghiệp cung ứng khôn cùng tích cực cùng kết quả cho tất cả chuyển động đào tạo của giáo viên cùng học tập của học tập sinh:

Trường học kết nối làm cho khối hệ thống kết nối mang đến tất cả những ngôi trường bên trên phạm vi Việt Nam. Tại đây các trường rất có thể chia sẻ, trao đổi, hỗ trợ nhau về lịch trình, ngôn từ cùng cách thức giảng dạy và chất vấn. bởi thế sẽ khởi tạo môi trường xung quanh gắn kết giữa những trường cùng nhau trong công tác làm việc huấn luyện với bồi dưỡng thầy giáo.

Là môi trường thuân lợi nhằm tổ chức các vận động trải nghiệm sáng tạo của học viên qua mạng. Trường học tập liên kết mang về mang đến học viên không khí rộng lớn, khai thác được nhiều văn bản kỹ năng và kiến thức và có rất nhiều thời gian thực hành thực tế, áp dụng kỹ năng vẫn học để triển khai những bài tập gồm bên trên website, điều đó vẫn phát huy được xem dữ thế chủ động sáng tạo của học sinh. Trang website còn làm học sinh tổng hòa hợp kỹ năng , nhìn nhận các vụ việc một phương pháp nhiều chiều.

Hỗ trợ tối đa vận động dạy học tập của giáo viên: hỗ trợ giáo viên rất có thể thực hiện planer đào tạo trực tuyến qua mạng Một trong những yếu tố hoàn cảnh chẳng thể dạy dỗ trực tiếp đến học sinh.

Là công cụ hữu ích cho phụ huynh học viên theo dõi và quan sát chương trình học tập và công dụng tiếp thu kiến thức của con em mình. Nhờ vậy prúc huynh sẽ có những chiến thuật kịp thời ví như vấn đề học tập của nhỏ bản thân xảy ra vụ việc.

2. Hướng dẫn singin tài khoản

Dưới đấy là phần đông hướng dẫn cụ thể giúp cho bạn truy vấn được vào website của Trường học liên kết nhanh, hiệu quả độc nhất vô nhị.

2.1. Yêu cầu chung

khi truy cập vào website Trường học tập liên kết, đều bạn đề nghị áp dụng trình chăm sóc Mozilla Firefox hoặc Google Chrome nhằm rất có thể thao tác bên trên website với kết quả buổi tối ưu nhất. Giáo viên, học sinh và phụ huynh có thể truy vấn Trường học tập liên kết bằng 1 trong các 2 địa chỉ sau đây:

Mọi fan xem xét rằng khi truy cập vào website nhưng mà ko có tài khoản thì vẫn có thể tham khảo hệ thống đọc tin, xem tư liệu,… mà lại sẽ không còn thể tmê man gia những hoạt động sinc hoạt chuyên môn, gặp mặt. Vì vậy và để được thực hiện vừa đủ các tiện ích, bạn cần đăng nhtràn lên thông tin tài khoản cá thể.

2.2. Các bước đăng nhập

trước hết, chúng ta truy cập vào một trong nhì thúc đẩy website của Trường học tập liên kết cơ mà tôi đã đặt tại trên. Tiếp cho chúng ta sử dụng thông tin tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập nhưng mà mình đã được cung cấp để đăng nhập vào website ở góc cạnh đề nghị của screen.

*
Đăng nhtràn vào trường học tập kết nối

Nếu đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy được một form “tin tức cá nhân”. Bạn nhấn vào size đó cùng đã thấy một Bảng điều khiển hiện ra.

Tại phía trên chúng ta buộc phải thực hiện khai báo không thiếu lên tiếng của mình nlỗi E-Mail, số Smartphone, ảnh thẻ (size 4 nhân 6). Sau lúc điền rất đầy đủ thông báo không đủ chúng ta ấn nút đánh dấu là hoàn thành.

*
Tiến hành knhị biết tin thành viên của bạn

Bạn cũng có thể đổi tên thông tin tài khoản một lượt độc nhất, vì vậy yêu cầu lựa chọn 1 tên tên tài khoản dễ nhớ nhằm thực hiện cho các lần sau. Cùng cùng với đó chúng ta cũng đề nghị thực hiện thay đổi một mật khẩu đăng nhập bắt đầu bình yên cùng dễ dàng nhớ để mọi lần đăng nhập sau được tiện nghi cùng tiện lợi hơn. Sau Lúc dứt cập nhật lên tiếng cá thể bạn cũng có thể thực hiện các tác dụng khác của khối hệ thống.

2.3. Cách cách xử trí Khi quên thương hiệu singin với mật khẩu đăng nhập trên Trường học tập kết nối

Nếu những em học viên không may quên tên singin và mật khẩu thì đề xuất báo ngay với cô giáo. Trong ngôi trường hòa hợp học sinh quên password, thầy cô hoàn toàn có thể cấp cho lại mật khẩu đăng nhập cho những em nhỏng sau:

Kích chuột vào Mã học sinh -> Ghi password mới -> Nhấn nút Đổi mật khẩu -> Ghi lại password trong size white nhằm cấp cho lại cho học viên.

*
Kích con chuột vào Mã học sinh để đặt lại mật khẩu đăng nhập đến học sinh

Trường học trực con đường không phân cấp quyền sản xuất password cho các ngôi trường. Do kia nếu các trường vô tình quên password thì liên hệ tức thì cùng với Sngơi nghỉ GD&ĐT nhằm xử lý.

3. Hướng dẫn sử dụng trường học liên kết giành riêng cho giáo viên

khi đang singin thành công, quý thầy cô chọn vào phần báo cáo cá thể của bản thân để hoàn toàn các biết tin còn thiếu nhằm truy vấn các công dụng không giống. Sau khi singin và triển khai xong lên tiếng các nhân gia sư rất có thể triển khai tương đối nhiều những công dụng khác như Quản lý danh sách lớp, thống trị điểm, đăng bài học kinh nghiệm, thương lượng với prúc huynh,…

3.1. Quản lý list lớp công ty nhiệm với lớp giảng dạy

Để xem cùng thống trị danh sách lớp nhà nhiệm, quý thầy nạm thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Không gian trường học -> Xem danh sách lớp Sau đó thầy cô sẽ thấy tất cả danh sách thông tin tài khoản của học viên lớp bản thân. 

Bước 2: Hoàn thiện tại thông báo tài khoản và thực hiện cấp phát tài khoản đó mang lại học tập sinh

khi thấy được tài khoản của tất cả học sinh, thầy cô kéo xuống bên dưới, tiếp nối chọn ô Download nhằm thiết lập về list lớp đựng thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập của lớp bản thân, triển khai điền lên tiếng của học viên.

Sau lúc danh sách hoàn thành xong thầy cô triển khai phân phát taì khoản đó mang lại học viên.

Cách 3: Theo dõi quy trình hoàn thành xong thông báo của học sinh

Sau Lúc phát thông tin tài khoản thầy cô đốc thúc các em học sinh đăng nhập với triển khai xong thông tin cá nhân của chính bản thân mình. Quý thầy cô hoàn toàn có thể theo dõi quy trình knhị báo ban bố của từng học sinh để bảo vệ tính đúng chuẩn. 

3.2. Quản lý điểm

Giáo viên có thể tiến hành nhập điểm mang lại học viên trên website nlỗi sau:

Cách 1: Truy cập Không gian trường học -> Quản lý điểm -> Chọn lớp nên nhập điểm. Danh sách học sinh phải nhập điểm vẫn chỉ ra.

Bước 2: Vào điểm

Quý thầy cô nhập điểm của học sinh vào các ô tương ưng với hệ số 1,2,3. khi mang lại điểm quý thầy cô cũng hoàn toàn có thể ghi kèm nhấn xét so với học viên.

Lưu ý: Cách chỉnh sửa với xóa điểm số nếu xảy ra không nên sót

Khi nhập không đúng điểm thầy cô cũng ko cần lo lắng mà lại thực hiện nlỗi sau: Ấn vào Ô điểm sai -> Chọn nút Sửa -> Chỉnh sửa điểm nghỉ ngơi Khung sửa đổi -> Nhấn nút Đồng ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Một Bài Báo Cáo Khoa Học Chi Tiết Nhất, Cách Để Viết Một Báo Cáo

Nếu mong mỏi xóa điểm số thầy cô chỉ cần lựa chọn nút ít Xóa là được.

Bước 3: Lưu lại điểm số vào hệ thống

Sau lúc xong Việc mang đến điểm, gia sư hãy ấn nút ít “Ghi lại” nghỉ ngơi dưới trang để giữ giàng lên tiếng là hoàn thành quá trình.

Đến vào cuối kỳ học thầy giáo cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tính điểm tổng kết mang lại học sinh bằng cách nhấn nút ít Tổng kết môn làm việc chân trang. Điểm sẽ tiến hành khối hệ thống tính theo hệ số 1,2,3 mà lại giáo viên đang giữ.

3.3. Cách đưa bài bác giảng lên ngôi trường học kết nối và tổ chức triển khai dạy dỗ đến học sinh

Trang web Trường học tập trực con đường có thể chấp nhận được gia sư đưa bài xích giảng new lên, chỉnh sửa với quản lý bài học kinh nghiệm bằng công việc như sau:

Cách 1: Tại ô Menu bên bắt buộc của Website bạn tiến hành lựa chọn module Quản lý bài học kinh nghiệm. Chọn “Tạo bài học mới”

Bước 2: Tạo bài học kinh nghiệm mới

Giáo viên kích chuột vào nút Tạo bài học mới, tiếp đến thực hiện khai báo toàn bộ đọc tin về bài học kinh nghiệm như:

Đặt tiêu đề: Ghi khái quát chủ đề dạy dỗ họcLĩnh vực: Chỉ rõ là môn học tập gì (Toán, Văn uống,…)Lớp: ghi chú bài học dành riêng cho học sinh lớp nàoMô tả chủ đề cùng trải nghiệm vận động mang lại học sinhKiếm kiểm tra đăng ký:Chọn Không ví như bất cứ học sinh nào cũng có thể đăng kí và học tập chủ đề đóChọn Có nếu học sinh có thể đăng ký mà lại ko nhìn thấy tư liệu của bài học cho tới lúc tất cả sự chấp nhận của cô giáo.

Cách 3: Ghi lại những báo cáo của bài học trên hệ thống. Bạn chỉ cần ấn nút ít Tạo bài bác học nhằm giữ giàng các công bố vừa nhập.

Lưu ý: Trong không gian chủ thể bài học thầy giáo có thể upload thêm tư liệu mang lại học viên bằng phương pháp chọn nút Thêm tài liệu. Sau đó các tài liệu sẽ được cập nhập bên trên hệ thống cho học sinh.

3.4. Trao thay đổi giữa cô giáo và prúc huynh

Để thực hiện dàn xếp cùng với phụ huynh thầy cô triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tạo thông tin tài khoản đến phụ huynh học sinh

Chọn Danh sách lớp -> Tên lớp -> Không gian trao đổi -> Tạo tài khoản đến PHHS

Sau khi tạo ra tài khoản một file excel auto được hệ thống tạo ra để lưu lên tiếng về tài khoản của phú huynh. Thầy cô chỉ cần sở hữu xuống với gửi đến prúc huynh là xong xuôi.

Bước 2: Tiến hành dàn xếp cá nhân với phú huynh

Để hội đàm cá thể với phú huynh các bạn làm cho như sau:

Chọn nút ít Trao đổi tương ứng với mỗi vị phú huynh -> Gõ ngôn từ yêu cầu dàn xếp -> Nhấn nút ít Gửi

Cách 3: Trả lời prúc huynh

Để vấn đáp với bàn thảo cùng với phú huynh, gia sư lựa chọn nút ít Trả lời khớp ứng cùng với chủ đề đã hiệp thương. Hình như trang web còn vậy không khí trao đổi bình thường mang lại gia sư cùng toàn bộ phụ huynh nlỗi sau:

Menu -> Thảo luận chung -> Tạo chủ đề -> Trả lời

4. Cách áp dụng trường học tập kết nối mang lại học sinh

Dưới đấy là phần đa giải đáp chi tiết giành riêng cho học viên lúc sử dụng ngôi trường học kết nối:

4.1. Xem list khóa học/chủ đề

Để coi list khóa học/ chủ thể các em học sinh thực hiện nhỏng sau:

Kích con chuột vào Không gian trường học tập -> Danh phương châm đề bài học vẫn hiện tại raSau Khi kích con chuột học sinh vẫn truy vấn vào không khí riêng rẽ của bài học kinh nghiệm. học sinh vẫn thấy được biểu đạt toàn diện về các bài học

4.2. Đăng cam kết khóa học

Để triển khai đăng ký học tập một khóa học mới, những em học sinh tiến hành theo quá trình sau: 

Cách 1: Chọn Không gian trường học

Bước 2: Chọn bài xích học

Tại trên đây các em sẽ thấy gần như bài học cơ mà gia sư sẽ đưa ra cùng biểu lộ bao hàm. Các em xác định xem mình thích đăng ký bài học như thế nào.

Bước 3: Đăng cam kết tham mê gia khóa học

Các em chọn đủ công bố ý muốn Đăng cam kết theo nhóm hay cá thể.Chọn nút Tđam mê gia -> Xác thừa nhận tđắm đuối gia là đã đăng ký khóa huấn luyện thành công.

Lưu ý: Sau Lúc tsay mê gia khóa đào tạo những em đã cảm nhận các yên cầu về buổi giao lưu của khóa huấn luyện và đào tạo trường đoản cú gia sư ngơi nghỉ mục Hoạt đụng -> Thông báo. Các em có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên trường hợp tất cả thắc mắc.

4.3. Tsi mê gia những cuộc thi

Cách 1: Nộp phiếu đăng kí dự thi

Các em sẽ tiến hành nộp phiếu tham gia dự thi theo cá thể hoặc team. Nếu là team những em đang bầu ra Nhóm trưởng trước. Nhóm trưởng sẽ nhận được mã tham dự cuộc thi trường đoản cú ssinh hoạt GD cùng ĐT trong Không gian cuộc thi.

Bước 2: Đăng kí dự thi

Nhập đúng mã tham dự cuộc thi, tiếp nối không khí cuộc thi vẫn hiện hữu thanh khô menu thể hiện quá trình đăng kí tham gia dự thi.

Sau kia các em tiến hành:

Sửa chữa trị báo cáo chủ đề dự thi: vào trang knhì báo công bố vấn đề.Bổ sung thương hiệu fan giải đáp. Người hướng dẫn cũng cần được khai báo không hề thiếu các báo cáo cá thể buổi tối thiểu mà lại hệ thống thử khám phá thì Nhóm trưởng bắt đầu rất có thể thêm bạn trả lời.Bổ sung công bố nhóm tác gỉả: Nhóm trưởng sẽ có nhiệm vụ thêm những thành viên vào team người sáng tác dự thi Theo phong cách giống như thêm Người lí giải đang nêu sinh hoạt mục bên trên.

Cách 3: Nộp những phiếu đăng kí dự thi

Bước 4: Nộp bài tham dự cuộc thi với xác thực nộp

khi mang đến hạn nộp bài tham dự cuộc thi Nhóm trưởng vẫn triển khai nộp sản phẩm tham gia dự thi lên khối hệ thống. 

4.4. Xem kết quả học tập

Nếu mong mỏi xem điểm cùng nhấn xét của thầy cô về tay những em chọn mục Sản phđộ ẩm – Kết quả là đã thấy ăn điểm của chính mình.

5. Hướng dẫn sử dụng trường học liên kết dành cho phụ huynh

Các phú huynh rất có thể tìm hiểu thêm phần khuyên bảo cụ thể dưới đây:

5.1. Xem hiệu quả học tập

Để có thể quan sát và theo dõi được hiệu quả học tập của con mình, những vị phụ huynh tiến hành như sau:

Cách 1: Đăng nhập vào hệ thống

Sau khi được giáo viên cung cấp thông tin tài khoản, phụ huynh triển khai truy cập vào khối hệ thống nhằm có thể cẩn thận điểm số cùng trao đổi cùng với thầy giáo về tình trạng tiếp thu kiến thức của nhỏ.

Cách 2: Truy cập không gian dành riêng cho phú huynh

Chọn Không gian ngôi trường học -> Xem bỏ ra tiết -> Kết trái học tập

5.2. Trao đổi giữa giáo viên với phú huynh

Qua trang web Trường học tập liên kết phú huynh hoàn toàn có thể tham gia điều đình với tất cả thầy giáo nhà nhiệm cùng bộ môn của nhỏ khôn cùng hiệu quả với dễ dàng và đơn giản.

Để thảo luận cá thể với giáo viên, bạn lựa chọn Bảng gia sư giảng dạy -> Trao đổi khớp ứng với mỗi cô giáo.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu tsay mê gia luận bàn bình thường với toàn bộ giáo viên cùng phú huynh thì lựa chọn nút Thảo luận chung -> Nhập chủ thể hy vọng trao đổi

6. Một số chú ý khác lúc sử dụng

Ngoài các giải pháp sử dụng trên, các thầy cô các em học viên hoàn toàn có thể lưu ý một số trong những điều tiếp sau đây để tận dụng tối đa công dụng phần mềm này vào vấn đề huấn luyện và giảng dạy và học tập:

Kho tư liệu rộng lớn bao gồm bên trên Trường học tập kết nối

Trên trang web Trường học tập liên kết gồm hệ thống học liệu to lớn đã có thẩm định và đánh giá quality nhằm cung cấp cho giáo viên và học sinh Việt Nam. Các học liệu này được thiết kế với ví dụ cùng rất giản đơn truy vấn, hồ hết tín đồ trọn vẹn có thể kiếm tìm kiếm gấp rút bốn liệu mình thích. 

*
Kho tư liệu rộng lớn gồm trên Trường học tập kết nối

Các tư liệu này được phân ra thành:

Kho tư liệu điện tử: Gồm các phương thức giảng dạy kết quả, quý thầy cô có thể xem thêm nhằm tạo thành bài học công dụng đến học sinh.Kho bài học kinh nghiệm minh họa: Gồm các bài học ví dụ đang được thiết kế theo phong cách sẵn với kiểm đinc kết quả. Giáo viên rất có thể dựa vào nó nhằm tìm hiểu thêm, hoàn thiện, tạo ra bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp. Còn học viên rất có thể trực tiếp sử dụng bọn chúng để học hành. Kho bài học tương tác: Gồm nhiều bài tập cho học viên trường đoản cú học cùng rèn luyện, tập luyện kỹ năng với tài năng có tác dụng bài của chính mình.Ngân sản phẩm thắc mắc, bài xích tập: Giúp học sinh và phụ huynh Đánh Giá được tình trạng học tập của em mình. Chăm chỉ ôn tập vẫn đem về kết quả giỏi cho những em.

Tiến hành tập huấn liên tiếp cho giáo viên: Quá trình tập huấn, gợi ý cô giáo về technology phải được tiến hành tiếp tục nhằm bọn họ hoàn toàn có thể thâu tóm được giải pháp thực hiện Trường học liên kết công dụng tốt nhất nhằm lí giải lại cho các em học sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Quay Bằng Lò Vi Sóng, Cách Làm Thịt Quay Bằng Lò Vi Sóng

*
Tiến hành tập huấn liên tục cho giáo viên

Học sinh chỉ nên đăng kí một thông tin tài khoản mang đến toàn bộ các bài học trực tuyến: Việc áp dụng một tài khoản thống duy nhất mang đến toàn bộ các bài học kinh nghiệm giúp các em học sinh quản lí ngặt nghèo quy trình cùng tác dụng học hành của chính bản thân mình. Các em dễ thâu tóm các văn bản bàn bạc cùng nhau, thông tin từ gia sư và sản phẩm tiếp thu kiến thức phải nộp qua khối hệ thống.

Trường học tập kết nối là 1 trong website hết sức hữu dụng cho tất cả gia sư, phụ huynh với học viên. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nắm vững được cách thực hiện Trường học tập kết nối! Comment ngay dưới bài viết nếu khách hàng bao gồm bất kể vấn đề Lúc sử dụng Camnaggiaoduc sẽ đáp án sớm nhất!