Cách Giảm 5Kg Trong 2 Tuần

  -  

Đạt được mục tiêu giảm cân của bạn có thể là một thách thức lớn, bất kể bạn muốn giảm bao nhiêu cân. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nên thực hiện từng bước một và thực hiện một vài thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống cũng như lối sống. Bằng cách thực hiện này bạn có thể giảm tới 5kg một cách an toàn chỉ trong một tháng.

Bạn đang xem: Cách giảm 5kg trong 2 tuần


Tập thể dục nhịp điệu - hoạt động thể chất làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều calo hơn và tăng cường tim và phổi. Tập cardio áp dụng thành thói quen là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Trên thực tế, nghiên cứu tiến hành trên 141 người lớn béo phì cho kết quả rằng việc kết hợp 40 phút tập cardio ba lần mỗi tuần với chế độ ăn kiêng giảm cân giúp giảm trọng lượng cơ thể 9% trong khoảng thời gian sáu tháng. Hay một nghiên cứu khác thực hiện trong thời gian khoảng 10 tháng cho thấy đốt cháy 400 hoặc 600 calo mỗi tuần bằng cách tập luyện cardio giúp giảm cân trung bình lần lượt 3,9 kg và 5,2 kg. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng tập cardio ít nhất 20–40 phút mỗi ngày hoặc khoảng 150–300 phút mỗi tuần.


2. Cắt giảm lượng carbs tinh chế


Giảm 5kg bằng cách nào? Có thể áp dụng cắt giảm carbs là một cách đơn giản khác để cải thiện chất lượng chế độ ăn và giảm cân. Đặc biệt có lợi khi bạn giảm lượng carbs tinh chế - một loại carbohydrate bị loại bỏ thành phần dinh dưỡng và chất xơ trong quá trình chế biến.

Carbs tinh chế không chỉ chứa hàm lượng calo cao và ít chất dinh dưỡng, mà chúng còn dễ dàng được hấp thụ nhanh chóng vào máu của bạn, khiến lượng đường trong máu tăng đột biến và gia tăng cảm giác đói.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giúp Bà Bầu Sinh Nhanh, Đẻ Thường Nhanh Dễ Như Ăn Kẹo

Các nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều ngũ cốc tinh chế có liên quan đến trọng lượng cơ thể cao hơn so với chế độ ăn giàu ngũ cốc dinh dưỡng.

Nghiên cứu tiến hành 2.834 người cũng cho kết quả những người ăn nhiều ngũ cốc tinh chế hơn trung bình có nhiều mỡ bụng hơn những người ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt hơn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy thay thế carbs tinh chế như bánh mì trắng, ngũ cốc ăn sáng và thực phẩm đóng gói sẵn đã qua chế biến thành các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt như quinoa, yến mạch, gạo lứt và lúa mạch.

Xem thêm: Cách Làm Bài Nghị Luận Về Nhân Vật Văn Học Ccbook, Nghị Luận Về Một Nhân Vật Văn Học


*

7.8K


Dịch vụ từ webnhacaiuytin.com
Chủ đề: Ăn kiêng Chất béo Phương pháp giảm cân Keto nhịn ăn Dinh dưỡng Giảm cân
Dịch vụ từ webnhacaiuytin.com
Có thể bạn quan tâm

Theo dõi tin tức và dịch vụ mới nhất của chúng tôi!


ĐĂNG KÝ
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

Theo dõi chúng tôi


Về chúng tôi

Dịch vụ webnhacaiuytin.com


Tải ứng dụng Mywebnhacaiuytin.com


*
App Store
*
Google Play
Đối tác liên kết
*

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Các thông tin trên website webnhacaiuytin.com chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. webnhacaiuytin.com không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.


Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế webnhacaiuytin.com Liên Hệ Ngay
*
Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Đang tải về, vui lòng đợi...


LIÊN HỆ
Đăng ký thành công
Bạn đã đăng ký nhận thông tin thành công. webnhacaiuytin.com sẽ cập nhật thông tin mới nhất tới bạn qua email.
Đồng Ý

Theo dõi bản tin sức khỏe webnhacaiuytin.com Sống khỏe mỗi ngày!


Các chuyên đề quan tâm Thông tin chung Nhi Sản khoa Tim mạch Tiêm chủng Dinh dưỡng
Đăng ký nhận các chương trình ưu đãi của webnhacaiuytin.com
Tất cả
Tất cả webnhacaiuytin.com Times City webnhacaiuytin.com Central Park webnhacaiuytin.com Đà Nẵng webnhacaiuytin.com Nha Trang webnhacaiuytin.com Hải Phòng webnhacaiuytin.com Hạ Long webnhacaiuytin.com Phú Quốc
ĐĂNG KÝ
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

1