Cách Giảm Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Để Bàn Win 7

  -  

Dưới đấy là một số cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen Win 7 cực kỳ thuận tiện nhưng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nhằm có thể tất cả một khả năng chiếu sáng screen cân xứng tránh hậu quả đáng tiếc về mắt nhé.

Bạn đang xem: Cách giảm độ sáng màn hình máy tính để bàn win 7


Để bao gồm một đôi mắt khỏe khoắn, thao tác làm việc trong thời hạn nhiều năm cùng với màn hình laptop thì chúng ta nên điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay, máy tính xách tay sao cho phù hợp để bớt thiểu về tối nhiều ảnh hưởng từ laptop cho với đôi mắt của bạn cũng như pin của laptop. Mặc cho dù việc kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm độ sáng của màn hình hiển thị máy tính xách tay, máy tính xách tay khá đơn giản mà lại không phải ai ai cũng biết. Nên vào nội dung bài viết sau đây, webnhacaiuytin.com vẫn lý giải cho bạn 3 biện pháp đơn giản nhằm có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen bên trên Windows 7 nhé.


Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo các bạn biện pháp chỉnh độ sáng màn hình Win 7. Nếu ai đang áp dụng máy tính xách tay Windows 10 cùng cũng muốn điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính để đảm bảo mắt cũng giống như kéo dài tuổi tchúng ta pin máy vi tính thì nội dung bài viết này cũng có thể tham khảo các bước trong bài viết dưới đây.


Các bí quyết chỉnh độ sáng màn hình Win 7

1. Chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính Win 7 tự bàn phím

Trên phần lớn các cái keyboard Laptop, các bạn sẽ tìm thấy mọi phím tắt chất nhận được chúng ta tăng hoặc bớt độ sáng một bí quyết nhanh chóng. Đôi khi, rất nhiều phím này được đặt ở chỗ tự F1 -> F12 – nằm tại vị trí phía trên thuộc của keyboard. Để điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị win 7, tra cứu phím tắt có hình tượng giống hình khía cạnh trời, với nhấn vào nó.

Tuy nhiên đây là hầu như phím tắt quan trọng đặc biệt, Có nghĩa là chúng ta phải nhận và duy trì đôi khi phím Fn bên trên keyboard, nó hay nằm tại góc dưới thuộc phía bên trái của bàn phím Laptop. Vì rứa trong ngôi trường hợp như hình dưới đây. Để tăng mức độ sáng sủa màn hình của sản phẩm tính Windows 7, thì các bạn hãy dìm phím Fn + F2, hoặc bớt khả năng chiếu sáng screen bằng phương pháp dìm Fn + F1.

*


2. Sử dụng thanh trượt Brightness (bên trên laptop)

Lưu ý: Cách này chỉ vận dụng trên Laptop có cung ứng kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng bằng tkhô giòn trượt.

Bước 1: Bấm chọn biểu tượng nguồn Options bên trên kgiỏi khối hệ thống (System Tray). Biểu tượng này y như biểu tượng pin ở máy tính xách tay. Nếu hình tượng Power Options không hiển thị trên ktuyệt khối hệ thống, thì hãy tuân theo bí quyết sau: trên Start Menu, mlàm việc Control Panel , sau đó chọn nguồn Options.

*
Cách 2: Nhấp vào link thay đổi khả năng chiếu sáng screen (Adjust screenbrightness) nhằm Open sổ Tùy chọn Nguồn.

*


Cách 3: Điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị theo nguyện vọng bên trên tkhô nóng tđuổi làm việc cuối màn hình hiển thị hành lang cửa số tồn tại. Để hoàn toàn có thể bảo đảm mắt cho mình cũng giống như tăng tuổi tbọn họ cho pin Laptop, hãy bớt khả năng chiếu sáng xuống bằng phương pháp kéo thanh hao trượt về phía bên trái, ngược trở lại ví như về tối thừa thì nên kéo về phía bên bắt buộc của tkhô hanh trượt.

*

3. Khôi phục Brightness Slider (tkhô hanh tđuổi độ sáng) bị mất (bên trên laptop)

Vì một vài lí do chủ quan hoặc rõ ràng, chắc hẳn rằng các bạn sẽ vô tình tắt đi hoặc máy tính xách tay bị virus khiến máy tính bị thiếu tính thanh khô trượt Brightness, bên dưới đây là phương pháp khôi phú lại nó.

Bước 1: Nhấn chọn Start Menu rồi nhập lệnh .devmgmt.msc vào khung Search, sau đó nhấn Enter để mnghỉ ngơi Device Manager. Trong Device Manager, bạn cũng có thể kiểm soát điều hành cùng điều chỉnh toàn bộ setup Hartware trên laptop của chính mình. Thiếu thanh hao trượt Brightness Slider hoàn toàn có thể bởi lỗi do phần mềm hoặc lỗi của Driver quá cũ hoặc ko tương hợp, bạn cũng có thể kiểm soát bên trên Monitor.

*

Cách 2: Bên vào hành lang cửa số tồn tại. quý khách hoàn toàn có thể thấy list các mục khác biệt bao hàm Disk drives, Display adapters, Keyboards (bàn phím). Nhấp vào mũi tên ở bên cạnh để không ngừng mở rộng Monitors.

*

Bước 3: Nhấp loài chuột yêu cầu vào Mornitors chọn Properties .

*

Cách 4: Sau Lúc hành lang cửa số mới tồn tại .Nhấp lựa chọn vào tab Driver.

Xem thêm: Cách Trồng Dưa Hấu Trong Thùng Xốp Đơn Giản, Dễ Làm, Hướng Dẫn Trồng Dưa Hấu Trong Thùng Xốp

Bước 5: Nhấp lựa chọn vào nút Uninstall. Lúc này một hành lang cửa số mới đang lộ diện, tại hành lang cửa số này bạn tích vào ô Delete the driver software for this device rồi nhấn OK nhằm xác thực gỡ trình điều khiển ấy ngoài laptop.

*

Cách 6: Chờ một vài ba phút ít để gỡ setup Driver. Quá trình này hoàn toàn có thể vẫn mất vài ba phút ít. Sau lúc trình tinh chỉnh đã bị xóa, list Device Manager sẽ được làm bắt đầu. Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy mục Mornitors đã biết thành mất, đừng lo tuyệt tiếp tục theo dõi và quan sát ở bước sau.

Cách 7: Nhấp vào nút Scan for hardware changes ở bên trên thanh hao luật pháp của hành lang cửa số Device Manager. Đây là một trong nút hình vuông bé dại bao gồm biểu tượng hình hình ảnh kính lúp phía trước máy tính. Nhấp vào nút này nhằm quét tra cứu phần cứng bắt đầu được cài bỏ lên khối hệ thống của người tiêu dùng (hoặc trong ngôi trường thích hợp của bạn, trình điều khiển và tinh chỉnh chưa được thiết đặt Trình điều khiển).

*

Cách 8: Kiểm tra lại xem phân Monitors vẫn hiển thị lại bên trên list xuất xắc chưa. Sau lúc hành lang cửa số Device Manager quét các biến hóa, nó đang auto cài đặt lại Driver Microsoft cơ bản trên màn hình của khách hàng để kích hoạt lại những tkhô giòn trượt Brightness.

Cách 9: Khởi đụng lại máy tính xách tay của chúng ta.

Bước 10: Sau Khi máy vi tính khởi cồn lại, các bạn bấm chuột Power Options trên kxuất xắc khối hệ thống để search tkhô giòn trượt Brightness Slider sẽ phục sinh để điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen và tiếp nối hãy tiến hành biến đổi độ sáng theo nhu cầu nhé.

*

4. Sử dụng f.lux nhằm kiểm soát và điều chỉnh Màn hình (cho cả Laptop và PC)

F.lux là ứng dụng chuyên được dùng, dùng làm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen làm sao cho tương xứng cùng với người tiêu dùng dựa vào múi giờ cùng ánh sáng trong chống nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình thế nào cho phù hợp cùng với người tiêu dùng. Dưới đấy là giải pháp chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị Win 7 bằng ứng dụng f.lux.

Bước 1: Tải ứng dụng f.lux. f.lux là chương trình auto điều chỉnh Màu sắc, ánh sáng dựa vào thời gian trong ngày cùng ánh nắng vào phòng của bạn. Chương trình hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình của bạn dễ dàng quan sát rộng vào đêm tối. Tải F.lux về vật dụng của khách hàng cùng thiết lập tại đây.

*

Cách 2: Sau lúc cài đặt ngừng f.lux, nhấp đúp con chuột vào tập tin setup nhằm thiết đặt chương trình.

Cách 3: Hãy lựa chọn địa điểm của chúng ta đang sống do f.lux sử dụng địa điểm của người tiêu dùng để auto đổi màu trên màn hình dựa trên múi giờ để xác minh thời khắc khi khía cạnh ttránh mọc cùng phương diện trời lặn nghỉ ngơi khoanh vùng bạn sinch sống để.

*

Cách 4: Chọn tia nắng trong chống của doanh nghiệp. Lựa chọn nhiều loại tia nắng tất cả trong chống để f.lux lựa chọn ra màu sắc tương xứng cùng với ánh sáng đó. F.lux đang kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng bớt bước vào ban đêm, với sáng hơn vào buổi ngày vị đêm tối đề xuất không nhiều ánh nắng hơn nhằm chúng ta có thể đọc được nội dung trường đoản cú màn hình hiển thị.

*

Bước 5: Hãy update Driver card giao diện của người sử dụng nếu f.lux không hoạt động thông thường. Đây là cách đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhằm hạn chế phần lớn những lỗi có thể xảy ra với f.lux.

Xem thêm: Các Bước Trang Điểm Theo Phong Cách Hàn Quốc Ý Tưởng, 72 Trang Điểm Kiểu Hàn Quốc Ý Tưởng

Cảm ơn đang theo dõi nội dung bài viết của webnhacaiuytin.com. Rất ước ao sự cỗ vũ của chúng ta. Nếu bao gồm sự việc gì thắc mắc hoặc khó khăn trong những lúc setup, hãy còn lại phản hồi ngay bên dưới nội dung bài viết để chúng tôi có thể trợ giúp nhé.