Cách gửi lời mời kết hôn trên facebook

  -  
Mạng làng mạc hội Facebook giúp kết nối người tiêu dùng lại cùng nhau, thuộc gặp mặt, share công bố.

Bạn đang xem: Cách gửi lời mời kết hôn trên facebook

quý khách đang xem: Cách gửi lời mời kết duyên bên trên facebook

Facebook cũng chính là nơi thông tin được lan truyền khôn xiết nkhô giòn, nếu bạn có nhu cầu công khai mối quan hệ nào chỉ việc vài ba cú bấm chuột là cả quả đât số đông biết.Facebook đến Android Facebook cho iOSĐã bao giờ các bạn thử khả năng "Gia đình và các mọt quan hệ" của Facebook chưa? Tính năng này hơi thú vui góp bạn không giống thấy được quan hệ của công ty cùng với những người dân khác. Cách thực hiện tương đối đơn giản mời các bạn thuộc theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây:

Hướng dẫn biến đổi mối quan hệ bên trên Facebook

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của công ty, rồi đưa lịch sự trang cá thể Facebook. Tại trên đây, nhấn vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp hộ gia đình và các mối quan hệ.Bước 2: Tại thẻ mái ấm cùng những quan hệ, triển khai update 2 mục: Tính trạng mối quan hệ cùng Thành viên vào mái ấm gia đình.Bước 3: Nhấn vào Thêm triệu chứng quan hệ nam nữ của bạn để khai báo công bố cá thể. Tại trên đây, sẽ sở hữu các mối quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính hôn, Đã kết duyên, Kết hôn đồng tính, Chung sống, Tìm gọi, Có mối quan hệ phức tạp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho chính mình gạn lọc cho tương xứng với triệu chứng của chính bản thân mình.Cách 4: Bạn rất có thể chọn đối tượng người dùng nhận thấy thông tin này ngơi nghỉ mục quý khách hàng bè. Hãy lựa chọn một đối tượng người sử dụng bạn có nhu cầu như: Công khai, Quý khách hàng bè cổ, Chỉ mình tôi, rồi dấn Lưu biến đổi.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Trên Máy Tính, Laptop, Hướng Dẫn Cài Máy In Qua Máy Chủ

Bước 5: Còn mục Thành viên trong gia đình, chúng ta cũng nhận vào Thêm một thành viên trong gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của fan phải cấp dưỡng ô trống.Bước 6: Chọn mối quan lại hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà nước ngoài, Bà nội.... Sau này cũng lựa chọn đối tượng người sử dụng được phxay coi, rồi nhận Lưu cố kỉnh đổi để ngừng Việc biến đổi ban bố.Bước 7: do vậy chúng ta vẫn thêm chứng trạng mối quan hệ và member vào gia đình thành công xuất sắc rồi.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Chay Đơn Giản, Ngon Chuẩn Vị Miền Tây

Bước 8: khi mong xóa, chỉ cần di chuột vào tên thành viên, rồi dìm tiếp vào hình tượng dấu x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video gợi ý chuyển đổi mối quan hệ bên trên Facebook

Vậy là các bạn đã hoàn toàn bài toán biến hóa đọc tin các quan hệ của mình bên trên Facebook. Cũng tương đối đơn giản và dễ dàng buộc phải không những bạn?Chúc chúng ta thực hiện thành công!
*

*

*