Cách hiển thị biểu tượng âm thanh

  -  
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ mà lại nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích cho không ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh duy nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Sẽ là một trong điều kỳ lạ Lúc biểu tượng âm thanh bị biến mất trên máy vi tính Windows 8 hoặc Windows 10 và bạn cần yếu được search thấy nó ở phần thường thì (phía dưới bên phải thanh hao Taskbar). Vì một vài nguyên nhân như thế nào này mà biểu tượng âm tkhô cứng bên trên thanh hao Taskbar rất có thể ko xuất hiện thêm.

Bạn đang xem: Cách hiển thị biểu tượng âm thanh


Trong nội dung bài viết này, mình ao ước reviews về nhị cách hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế vụ việc hình tượng âm thanh hao biến mất bên trên Windows 8.1 hoặc Windows 10 và giúp nó mở ra nlỗi thông thường.


*

Cách nhằm hiển thị Ibé âm tkhô nóng trên Windows

Cách 1: Trong Windows 8.1 với 10, bạn cũng có thể kích hoạt biểu tượng âm thanh bằng cách biến hóa tùy chọn “Turn system icons on or off’”. Nhấp loài chuột bắt buộc vào hoặc đồng hồ thời hạn gần vào vùng thông báo và chọn Properties.

Hãy chắc hẳn rằng rằng biểu tượng Volume được tùy chỉnh ‘On’ nlỗi hình tiếp sau đây, giả dụ nó đã có được tắt, tạo nên nó hiển thị. Nếu các bước bên trên đã không công dụng, ‘Restore default ibé behaviors’ (Khôi phục những hành động hình tượng mang định) có thể giúp đỡ bạn hiển thị trở lại những biểu tượng bị thiếu hụt.

Xem thêm: Tổng Hợp 7+ Cách Sử Dụng Bàn Phím Ảo Trên Laptop Tiện Ích, Nhanh Chóng


Đây là thao tác thông thường để mang lại hình tượng âm lượng. Trong ngôi trường thích hợp các tùy lựa chọn biểu tượng Volume (on/off) chuyển lịch sự color xám cùng chúng ta không thể chuyển đổi nó, tiếp nối làm theo các phương pháp 2.

Cách 2: Nếu biểu tượng âm thanh bị mất và bạn cần thiết kích hoạt nó từ khoanh vùng ‘Turn system icons on or off’ , thì hoàn toàn có thể là 1 trong vấn đề với quy trình Explorer. Hai cách thức tiếp sau đây rất có thể xử lý vấn đề này.

Giảm sút các Explorer.exe tự Processes

Tìm gọi toàn bộ explorer.exe với xóa bớt chúng, chắc hẳn rằng rằng không tồn tại explorer.exe đang hoạt động vào tác vụ làm chủ. Sau kia, vào thực đơn tệp tin new process or Run (or new tasks), gõ explorer cùng nhận OK. Nó đã ban đầu quá trình thám hiểm new. Điều này sẽ mang quay trở lại hình tượng âm lượng, nếu như không có, làm lại phương pháp 1. Phương thơm pháp này sẽ mang đến biểu tượng âm lượng bị mất bên trên máy tính Windows 8.1 của tôi.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Tin Nhan Trong Facebook Messenger Cực Đơn Giản, Cách Xoá Tin Nhắn Trên Facebook Mới Nhất 2021

Chỉnh sửa Registry

Msinh hoạt biên tập registry trong Windows và tìm tới theo đường truyền bên dưới đây:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareClassesLocal SettingsSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionTrayNotifyChi ngày tiết về bài toán sửa đổi bên trên quý giá registry bao gồm sẵn trên website của Microsoft, vui lòng ghẹ thăm để tìm hiểu. Sau Lúc sửa đổi những khóa registry, bạn phải nhằm xóa sổ cùng khởi rượu cồn quá trình Explorer.exe cộ để sở hữu hiệu lực hiện hành.


Lời kết

Tôi mong muốn một giữa những phương pháp bên trên để giúp các bạn vào việc đào bới tìm kiếm lại hình tượng âm lượng bị mất bên trên Windows 8 hoặc 8.1 cùng Windows 10. Đừng quên chia sẻ chủ kiến của chúng ta về bài viết nếu như như bao gồm góp ý hoặc thắc mắc làm sao liên quan đến nội dung bài viết trong phần tiếp sau đây chúng ta nhé!