CÁCH HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN IPHONE XS MAX

  -  

Lúc hy vọng coi tỷ lệ pin còn sót lại bên trên điện thoại iPhone X, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max yêu dấu của chính mình thì làm thế nào nhỉ. Theo như các dòng điện thoại iPhone 8 trở về trước thì vào ngay lập tức phần Settings -> Battery bật nó lên là OK, dẫu vậy so với dòng iPhone X, XS hoặc XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max thì khi vào đó các bạn sẽ không thấy nơi nào để nhảy nó lên cả, vậy điều gì sẽ xảy ra ở đây.

Bạn đang xem: Cách hiển thị phần trăm pin iphone xs max

Bài viết này sẽ chỉ cho chính mình biện pháp coi tỷ lệ pin trên những cái điện thoại iPhone new của Apple như iPhone X, XS, XS Max, XR, 11, 11 Pro, 11 Pro Max!

Cách xem phần trăm pin vào iPhone X, XS, XS Max, XR , 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Bắt đầu trường đoản cú dòng Apple iPhone X sau này giúp thấy phần trăm pin chúng ta chỉ nên vào phần “Control Center” là thấy ngay, không yêu cầu mở bật gì cả.

Cách vào “Control Center” xem % pin như sau:

Ngay vị trí sống góc bên trên bên cần màn hình, vị trí địa chỉ biểu tượng pin, hãy cần sử dụng ngón tay trượt xuống thì “Control Center” đã xuất hiện. Tại đây bạn sẽ thấy phần trăm Sạc. Dễ quá rò rỉ.

*

Dùng ngón tay trượt lên phía trên lại vẫn đóng “Control Center”.

Quý khách hàng tất cả thắc mắc tại vì sao lại có thay đổi này không? Đây là câu vấn đáp.

Với các cái điện thoại cảm ứng thông minh trước iPhone X, chúng ta chỉ cần vào Settings -> Battery tiếp đến đến chỗ nút bật Phần Trăm pin, nhảy nó lên là bạn có thể coi được xác suất pin ở screen chính của iPhone.

Xem thêm: Cách Lấy Vé Máy Bay Điện Tử Và Sử Dụng Khi Làm Thủ Tục, Cách Đi Máy Bay Bằng Vé Điện Tử

Tuy nhiên, từ thời điểm ngày iPhone X Thành lập và hoạt động Apple sẽ giới thiệu một chiếc “tai thỏ” địa điểm để camera trước (camera selfies) tạo cho không khí phía trên không thể như xưa nữa, cùng với nguyên nhân đó mà biện pháp hiện thị Xác Suất pin cũng chuyển đổi một chút.

Tóm lại: Muốn nắn coi Tỷ Lệ % pin hãy vào “Control Center” là bao gồm ngay lập tức.

Bài này tôi đã trình bày cách coi xác suất Pin Sạc đối với các cái điện thoại Apple iPhone X trngơi nghỉ trong tương lai, giả dụ thấy giỏi hãy share mang đến Quý Khách btrần cùng biết nhé, còn tồn tại gì chưa rõ bạn cứ nhằm bình luận phản hồi ngơi nghỉ phía dưới bài xích.

Cảm ơn Bạn đang gạnh thăm Blog của chính mình.

Xem thêm: Cách Bấm Đàn Guitar Không Đau Tay Và Lưu Ý Khi Mới Học Chơi Guitar

Toàn Lê.


Share this:


Related posts:


*

Cách xem ứng dụng tiện ích đang tkhô cứng toán thù chi phí trên iPhone/iPad/Macbook