Cách Hủy Quảng Cáo Trên Facebook

  -  

Quý Khách bao gồm đã trong tình trạng: quảng cáo lên TOP tràn lan khắp News Feed? Khi các bạn không muốn bị có tác dụng phiền đức khi các PR cđọng “thi nhau” lộ diện khi chúng ta sử dụng và bạn có nhu cầu chặn PR Facebook?

Vậy làm sao để ngừng toàn thể chứng trạng trên nhưng mà các bạn chưa phải mất không ít thời gian? Chỉ với 4 tips lí giải nội dung đơn giản sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta và đông đảo người tiêu dùng Facebook giảm sút được các lăng xê phiền phức với ko cân xứng. Từ kia mang lại một News Feed “sạch” và bổ ích hơn.

Bạn đang xem: Cách hủy quảng cáo trên facebook

Còn chần chừ gì nữa? Bài viết bên dưới đây là “4 Cách ngăn PR Facebook hiệu quả” nói riêng cho mình mà lại chúng ta tất yêu vứt qua!

Cách 1. Cài đặt “tinh giảm quảng cáo”

Để giảm bớt toàn bộ hồ hết nội dung truyền bá lộ diện trên News Feed; chúng ta chỉ cần làm cho một vài thao tác dễ dàng và đơn giản sau đây:

Nhấn chọn nút ít mũi thương hiệu chỉ xuống mặt góc đề nghị màn hình, tiếp đến chọn “Cài đặt với quyền riêng biệt tư”. Chọn tiếp “Cài đặt” Tại tkhô giòn sidebar phía trái vào đồ họa thiết đặt, tra cứu và chọn “Quảng cáo”.Truy cập “Tùy chọn quảng cáo”.

Quý Khách có 3 sự chắt lọc làm việc “Tùy lựa chọn quảng cáo” bao gồm:

Nhà Quảng cáoChủ đề Quảng cáo Cài đặt Quảng cáo

Với mỗi một tùy lựa chọn bạn sẽ tinh giảm được đầy đủ nội dung PR khác biệt. Sau phía trên tôi đang gợi ý chi tiết mỗi bước để chúng ta cũng có thể tiến hành mang lại chủ yếu trang Facebook cá thể của mình.

1. Nhà quảng cáo

Tại tùy chọn công ty quảng bá sẽ giúp bạn ẩn đi những truyền bá không phù hợp với ko tương quan xuất hiện bên trên trang cá nhân của bạn.

Thao tác để triển khai ẩn một câu chữ quảng bá như sau: 

Cách 1: Chọn “Cài đặt quyền riêng tư” kế tiếp chọnCài đặt”

Bước 2: Tại hình ảnh thiết đặt các bạn kéo con chuột xuống và chọn “Quảng cáo” kế tiếp lựa chọn Nhà quảng cáo”

Tại hình ảnh mục Nhà quảng cáo đã hiển thị những ngôn từ PR, nếu như bạn không muốn nội dung như thế nào lộ diện trên trang cá thể của chính bản thân mình thì các bạn lựa chọn nút “Ẩn quảng cáo” là dứt.


*
Chọn ẩn quảng cáo nếu như khách hàng không muốn nó xuất hiện

2. Chủ đề quảng cáo

Với tùy lựa chọn “Chủ đề quảng cáo” sẽ sở hữu 3 loại lăng xê bị Facebook khoác định là Rượu; Nuôi dậy con cái và Trúc cưng.


*
Tùy chọn chủ thể quảng cáo

3. Cài đặt quảng cáo

Để hoàn toàn có thể chặn các quảng cáo sống tùy lựa chọn này, các bạn sẽ tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” rồi vào mục “Cài đặt”.


*
Cài đặt quyền riêng tư

Bước 2: Chọn mục Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook. 

Cách 3: Chọn tiếp mục “Truy cập đọc tin của bạn”.


*
Truy ctràn lên công bố cá nhân bên trên Facebook

Cách 4: Trong mục “Truy cập thông tin của bạn”, bạn hãy bấm vào mục “Tùy chọn” sau đó ấn vào mục “Yêu thích”


*
Chọn mục “yêu thích” vào truy cập biết tin cá nhân

Bước 5: quý khách đã chọn “Bỏ theo dõi” trên đây chúng ta có thể chọn vứt quan sát và theo dõi trang, vứt theo dõi anh em hoặc vứt quan sát và theo dõi đội. Với các ngôn từ không phù hợp chúng ta có thể bỏ quan sát và theo dõi nhằm chưa hẳn nhận các ngôn từ quảng cáo không tương quan nữa.


*
Bỏ theo dõi những trang chúng ta ko thích

Cách 2. Hạn chế cung cấp tin cá thể công khai mang lại Facebook

Hạn chế công khai công bố cá nhân của khách hàng trên Facebook hoàn toàn có thể giúp tinh giảm phần như thế nào phần nhiều PR không cân xứng. Để tiêu giảm công khai lên tiếng các nhân trên Facebook, bạn hãy tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tưsau đó lựa chọn “Cài đặt”.

Cách 2: Chọn “Thông tin của chúng ta bên trên Facebookrồi kế tiếp chọn “Truy cập biết tin của bạn

Trong mục Thông tin trên trang cá nhân, chúng ta có thể sửa đổi tính hiển thị của lên tiếng mà các bạn không muốn công khai mang lại Facebook như: Thông tin liên hệ của doanh nghiệp, Giới thiệu về bạn dạng thân, Sự khiếu nại vào đời, Nhạc của người tiêu dùng, Sở ưng ý của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tỉa Lông Mày Hàn Quốc, Hướng Dẫn Cách Cạo Lông Mày Ngang


*
Hạn chế công khai minh bạch biết tin cá nhân bên trên Facebook

Cách 3. Tắt lăng xê Facebook bởi ngăn áp dụng mang thông tin

Năm 2017, một vận dụng ảo diệu đang từng gây nóng trên cả nước – Pitu (vì chưng đơn vị Tencent, China sản xuất) đã biết thành phân phát hiện đang thu thập tài liệu người dùng cùng có công dụng khiến nguy nan mang đến công ty cài lắp thêm.

Đây là “hồi chuông” chình ảnh tỉnh giấc mang lại bọn họ Lúc mà lại vấn đề thiết lập các ứng dụng chưa xuất hiện sự tinh lọc. Không những vậy, một hành vi vô tình của họ là thực hiện Facebook để đăng nhtràn lên một số vận dụng cũng là phương pháp bị rước cắp thông báo.

Để tắt quảng cáo vì chưng vấn đề này, bạn cần lọc lại những vận dụng sẽ kết nối với Facebook; xem vận dụng như thế nào không quan trọng hoặc ko an toàn thì gỡ bỏ.

Thực hiện các làm việc bên dưới đây:

Vào phần “Cài đặt” cùng chọn “Ứng dụng cùng trang web” nghỉ ngơi thanh sidebar phía bên trái.Có 2 sự chắt lọc dành riêng cho chính mình là sửa đổi thông tin chia sẻ hoặc gỡ quăng quật áp dụng.Để chỉnh sửa xuất xắc tinh giảm công bố chia sẻ mang đến áp dụng, bạn lựa chọn “Xem với chỉnh sửa”. Sau đó chúng ta có thể tắt các công bố không thích share hoặc tùy chọn các thiết lập không giống. Cuối cùng nhấn “Lưu” nhằm dứt.
*

*

*

Lưu ý: Gỡ vứt những vận dụng không cần thiết hoặc sửa đổi ban bố chia sẻ; cũng giúp bạn tinh giảm quảng cáo. Vì các ứng dụng các bạn singin bằng Facebook cũng biến hóa nguồn cung ứng tài liệu nhằm Facebook lời khuyên những truyền bá tương quan.

Cách 4. Sử dụng ứng dụng chặn truyền bá Facebook

Ngoài những cách bên trên, chúng ta còn rất có thể thực hiện phương pháp ngăn lăng xê Facebook xuất hiện; bởi các phần mềm hoặc ứng dụng nhỏng AdBloông xã, AdBlocker for Facebook™,… cả trên Facebook Messenger hay Facebook Google Chrome…


*
Phần mượt ngăn PR Facebook


Sau đó, bạn sẽ được chuyển hẳn sang Cửa hàng Chrome trực tuyến; chọn nút “Thêm vào Chrome” để thiết lập app (extension). Lưu ý rằng ứng dụng này chỉ khả dụng trên trình chăm chút Chrome.

Ok! bởi vậy Việc thiết lập phần mềm chặn lăng xê Facebook vẫn chấm dứt. Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể truy vấn vào Facebook; với xem bối cảnh News Feed của mình biến hóa như thế nào.

Lưu ý:

Với 98% lệch giá của Facebook tới từ quảng cáo; chắc hẳn rằng rằng Facebook vẫn mong muốn cho mình thấy được càng nhiều quảng cáo càng giỏi. Do đó, việc chặn ứng dụng chỉ với phương pháp tạm thời cùng không thọ dài; vì sau này Facebook hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển thêm những thuật tân oán để hạn chế Ads block.Hiện tại, AdBloông xã rất có thể dùng được cho Iphone, Safari với Opera. quý khách rất có thể truy cập vào getadblochồng.com nhằm cài đặt cho thiết bị với trình coi sóc trên.

Nhỏng tôi vừa nói trước đó trong bài viết, Facebook luôn luôn hy vọng thu thập càng nhiều tài liệu của người dùng càng tốt; nhằm mục tiêu mục tiêu đưa lăng xê tiếp cận đúng người.

Chính vì chưng vậy, dù cùng với 4 tips trên hay thêm bất cứ tips nào khác; thì Facebook sẽ luôn luôn có phương pháp để hiển thị mọi PR trước mắt bạn; nếu như bạn vẫn đang sử dụng Facebook. Thế nhưng lại thực tiễn, 73% người sử dụng mạng xã hội ko ghét đông đảo quảng cáo; chúng ta chỉ ghét quảng bá “dở”, không hợp ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Nước Nha Đam Với Đường Trắng, Cách Làm Nha Đam Giòn Ngon Không Nhớt

Do đó, bên cạnh việc “sinh sống bình thường cùng với lũ”; thanh lọc sút đều truyền bá “rác” và tiêu giảm thông báo chia sẻ cho những đơn vị quảng cáo. Hãy đồng thời gạn lọc hầu như quảng bá theo chủ thể bạn cùng bằng hữu thiệt sự quan lại tâm; hoặc yêu thích để sở hữu trải đời xuất sắc hơn nhé!

Hy vọng đông đảo công bố share về kiểu cách ngăn quảng bá Facebook này đang thực thụ hữu ích dành riêng cho mình và đồng đội của bạn.