Cách in áo thun tại nhà

  -  

Áo phông thun là một trang bị phđộ ẩm luôn luôn phải có trong bộ sưu tầm của mỗi cô con gái giỏi cánh mày râu trai như thế nào nhất là tuổi teen. Và một không nhiều bộ phần giới trẻ vô cùng mếm mộ việc trường đoản cú tay xây dựng cho doanh nghiệp các hình in lên áo. Và chưa hẳn người nào cũng có thể tự in nếu không biết cách. Dưới đây là một số trong những phương pháp in hình lên áo dễ dàng tận nơi mà lại Đồng Phục VANDA gửi mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách in áo thun tại nhà


Pmùi hương pháp in decal chuyển nhiệtCách thực hiệnCách in hình lên áo bằng size thêuIn áo với tô Acrylic

Pmùi hương pháp in decal đưa nhiệt

Dụng vậy chuẩn bị

Áo thun, đánh phun, giấy báo, bìa nilon, bàn ủi, keo dán, băng keo

*

Cách thực hiện

Lên ý tưởng

Để chiêc áo phông thun gồm nghe đâu bản thân mong ước bạn chỉ việc lên ý tưởng phát minh kiến thiết. Những phát minh kia rất có thể tự bạn nghĩ ra hoặc rất có thể tìm hiểu trên mạng như: hình chibi, hình nhành hoa giải pháp điệu… tốt các câu khẩu hiệu ấn tượng…

Tiến hành xây đắp hình ảnh

Sau khi đã gồm phát minh và chừng như mình mong muốn. quý khách hàng thực hiện phương thức bằng phần mềm gồm bên trên laptop hoặc điện thoại thông minh.

Quý khách hàng rất có thể dùng vật dụng in nhằm in hình ảnh cùng slogan… sẽ gồm trên giấy. Và chú ý trước khi in đề nghị chất vấn rằng kích thước hình in đang vừa vặn cùng với áo. Sau đó cần sử dụng kéo giảm bỏ đi đông đảo phần rìa.

Chuẩn bị áo thun

Việc tiếp sau, hãy sẵn sàng một mẫu áo thun suôn sẻ còn mới. Đặt hình in xuống mặt vải vóc, tiếp tục bỏ lên trên tờ giấy in truyền tải nhiệt.

Tiến hành in hình lên áo thun

Sử dụng bàn ủi, chỉnh ánh sáng 150 độ. Đặt phần decal đã có cắt với thi công lên ở trên mặt phẳng của chiếc áo. Ủi lên vùng in rồi dịch chuyển chậm rì rì cùng những tay khắp vùng in. Sau kia, gỡ tờ giấy in truyền nhiệt, vậy là đã kết thúc việc in rồi đấy nhé!

Cách in hình lên áo bằng size thêu

Dụng chũm chuẩn chỉnh bị

1 size thêu, 1 mẫu tất mỏng tanh, keo dán sữa, chủng loại logo in, mực in áo, áo thun

*

Cách thực hiện

Làm khung

Căng vớ mỏng mảnh vào khung rồi bắt đầu vẽ chủng loại lên. Sau đó quét hầu như keo sữa ra bên ngoài mẫu in sẽ vẽ rồi để cho thô.

Xem thêm: Cách Làm Pháo Bằng Que Diêm, 3 Cách Làm Pháo Bằng Diêm Đơn Giản

In hình lên áo

Đặt khung thêu lên vị trí áo in hình cùng quét hầu như màu lên khung. Sau kia thanh thanh nói hình lên cùng trên đây đang ra nghe đâu chúng ta vẫn mong ước, chờ cho màu sắc thô là bạn đã sở hữu một mẫu áo rồi đấy.

In áo với đánh Acrylic

Dụng cầm cố chuẩn bị

Thiết kế, dao, kéo, dao rọc giấy, bìa cứng, sản phẩm sấy rét, đánh acrylic, áo phông thun.

Các bước thực hiện 

Chọn ý tưởng

Việc thứ nhất để in một loại áo bạn phải tất cả ý tưởng nhằm lựa chọn cho doanh nghiệp một hình phù hợp duy nhất. quý khách có thể lựa chọn hình hoặc chữ, các câu slogan…

Tiến hành giảm hình

Bắt đầu chuyển các thi công lên bìa cứng bởi cây viết chì hoặc thực hiện những bạn dạng in với sơn đồ theo. Sau Khi đã chiếm lĩnh mẫu xây đắp bên trên mặt phẳng thành phầm thì liên tiếp áp dụng kéo với dao rọc giấy nhằm liên tiếp thái miếng bìa cứng nhằm tạo thành một khoảng không mang đến mực thấm vào áo.

*

In hình lên áo

Sau khi đang giảm kết thúc, chuyển bìa cứng lên ở trên mẫu áo và cố định bằng những đồ vật cứng để giúp đỡ đến miếng dán thô dịch chuyển trong quy trình in.

Xem thêm: Cách Trình Bày Món Ăn Đẹp Mắt, Những Bước Cơ Bản Trong Việc Trình Bày Món Ăn

Sau kia tiếp tục áp dụng miếng bông hoặc cọ nhằm vẽ lên phần xây đắp bị cắt bên trên miếng bìa cứng. Cuối thuộc là các bạn nhẹ nhàng đem tấm bìa cứng và dùng mấy sấy giá buốt góp sơn được khô ráo với khi đó chúng ta cũng có thể thực hiện chiếc áo này rồi đấy

*

Với mọi phương pháp trên mà bạn cảm thấy cạnh tranh có thể triển khai bên trên cái áo của chính mình thì nên lên hệ ngay dongphucvandomain authority để tận thưởng những cái áo với khá nhiều hoa văn độc đáo và khác biệt, thú vị và không tốn thời gian của người tiêu dùng.

Hi vọng, phần đa báo cáo trên khiến cho bạn nắm rõ hơn phần như thế nào về phương pháp in hình lên áo. quý khách hoàn toàn có thể dễ ợt núm được những phương pháp in một giải pháp nkhô hanh nhất bởi phần nhiều đồ vật dụng gồm sẵn tại nhà. Để tạo thành cho mình một chiếc áo xịn sò. Tự in hình bên trên áo bây chừ đang là 1 trong Xu thế mà thanh niên đã tìm hiểu và mếm mộ duy nhất hiện giờ. Chúc bạn sẽ sớm thành công xuất sắc sản phẩm của mình. Đừng quên quan sát và theo dõi Đồng Phục VANDA Đà Nẵng để sở hữu thêm nhiều kỹ năng bôt ích hàng ngày nhé!