Cách khắc phục idm hết hạn

  -  
Cùng tham khảo đông đảo lý giải hạn chế IDM hết hạn nhé. Cài idm 5.18 tuy nhiên quá hạn sử dụng sử dụng thử ko gỡ vứt với thiết đặt phiên bản bắt đầu được.

Bạn đang xem: Cách khắc phục idm hết hạn


Khắc phục lỗi hết hạn sử dung idm

Cài idm 5.18 phần nhiều hết hạn sử dung sử dụng demo ko gỡ bỏ cùng thiết đặt phiên bản bắt đầu được.

các bước triển khai gỡ quăng quật với download lại phiên bản khác:

1. Tắt idm đang hoạt động bằng cách: vào Taskmanager/tab processes/tìm kiếm idm chọn end Process

2. Vào registry xóa khỏi các khóa idm: start/run/ regedit/ tìm về khóa hkey- local Machine/ Software/ Microsoft/ Internet tải về Manager xóa đi.

cuối cùng Restart lại thiết bị với download bạn dạng cũ hơn tí nhằm xài

Khắc Phục Lỗi IDM Integration Bị Google Xóa Khỏi Chrowebnhacaiuytin.com

Không gọi vị sao Google auto đào thải ứng dụng IDM Integration thoát khỏi trình chuẩn y Google Chrowebnhacaiuytin.com, theo tò mò thì biết đến là Google đã xếp IDM Integration vào team ứng dụng độc hại với đề xuất loại trừ.

Xem thêm: Cách Nấu Yến Sào Cho Bé - 2 Cách Chế Biến Yến Sào Cho Bé 1 Tuổi

Với người dùng phiên phiên bản Google Chrowebnhacaiuytin.com giờ Anh thì sẽ gặp thông báo "Google has flagged "IDM integration" has malicious" và tiếng Việt vẫn là "IDM integration đã biết thành tự động hóa gỡ bỏ" hoặc "idm integration là ô nhiễm cùng setup đã bị chặn".

Và sau đó là cách tự khắc phục

Vào phần tùy chọn -> Cài đặt (Setting)*

Bỏ lựa chọn "Kích hoạt tính năng bảo đảm kháng lừa đảo trực con đường với phần mềm độc hại" (Enable phishing và malware protection)Sau đó chúng ta vào thỏng mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager (Với Windows 64bit) hoặc C:Program FilesInternet Download Manager cùng với phiên bạn dạng Windows 32bit với copy tập tin "IDMGCExt.crx" ra phía bên ngoài DesktopTiếp tục mnghỉ ngơi Google Chrowebnhacaiuytin.com với truy cập vào đường dẫn "chrowebnhacaiuytin.com://extensions/", tiếp đến ghi lại vào tùy chọn "Chế độ giành cho nhà cách tân và phát triển (Developer Mode)"Lưu ý: các bạn hãy lưu lại cung cấp tùy lựa chọn "Allow access to lớn file URLs (Cho Phxay truy vấn vào URL của tệp)" nữa đấy.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Dropbox Trên Máy Tính, Điện Thoại, Cách Thoát Dropbox Trên Máy Tính, Điện Thoại

Hướng dẫn khắc phục lỗi IDM


yahoo.comSerial : BGL4H-HJBXT-ABSUD-R31QJChụ ý: Nếu ko save được 3 chiếc trên vào host (Win7), các bạn Cliông xã loài chuột yêu cầu vào tệp tin host --> Properties --> lựa chọn tab "Security" -->...............
*
*
Nếu bao gồm thông báo hiện ra những pa"c cứ đọng chọn "Yes".Vậy là các bạn cũng có thể save sầu 3 loại kia vào host được rồi đó chúc chúng ta thành công xuất sắc !!!Nhớ thank vày tinh thần của bản thân mình nhé !