Cách khôi phục lại thư mục đã xóa

  -  
2 Cách 2. khôi phục những Files hoặc Folder bị xóa dài lâu cùng với ứng dụng phục sinh tài liệu EaseUS3 Sử dụng ứng dụng Recuva Phục hồi Dữ liệu bị Xóa trong Windows3.1 Cách thao tác làm việc cùng với Recuva sống chế độ nâng cao để hồi sinh dữ liệu chuyên sâu

Đôi khi, khi bạn xóa một Files hoặc Folder, Windows 10 đang dịch rời đối tượng người dùng vào Thùng rác rưởi. Các đối tượng vẫn còn trong Recycle Bin vô thời hạn, cho phép các bạn phục sinh lại một số đồ vật chúng ta vẫn xóa rất lâu sau khi chúng ta có tác dụng như vậy. Để mở Thùng rác rến, vào desktop với nhấp lưu ban vào hoặc nhấn lưu ban vào biểu tượng Recycle Bin. Thùng rác xuất hiện thêm, nhỏng diễn tả.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lại thư mục đã xóa

thường thì, người chỉ vô tình xóa một số trong những Files ngoài những thiết bị lưu trữ phía bên ngoài ví dụ như ổ USB flash, ổ đĩa , thẻ nhớ, thẻ SD, vv … . Các tlỗi mục hoặc Files bị xóa trong các trường hợp này có khả năng sẽ bị xóa lâu dài cùng chẳng thể đem thẳng từ bỏ thùng rác rến . Sau đó, nó gây nên rắc rối cho những người cần sử dụng lúc khôi phục các tệp tin sẽ xóa giả dụ chúng ta nhận biết rằng bọn họ sẽ xóa nhầm một thư mục . Nhưng chớ lo lắng! Hướng dẫn này để giúp các bạn 2 cách để khôi phục những tệp tin sẽ xóa dài lâu vào Windows 10/8/7 / XP / Vista.

Cách 1. Khôi phục những Files/ Folder đã bị xóa vĩnh viễn khỏi các phiên phiên bản trước vào Windows

Đầu tiên, chúng tôi ước ao ra mắt cho mình một phương pháp miễn tổn phí để khôi phục lại các Files vẫn xóa hoặc Phục hồi các Files hoặc Folder vĩnh viễn bị xóa theo các phương pháp khác mà không tồn tại ứng dụng. Khi chúng ta xóa một thỏng mục bên trên desktop bằng nút “Shift + Delete“, chúng ta có thể rước bọn chúng trường đoản cú các phiên bạn dạng trước một giải pháp thuận lợi miễn là các bạn nhớ tên của Files hoặc Folder đã biết thành xóa. Tại đây Shop chúng tôi sẽ cho chính mình thấy có tác dụng nỗ lực làm sao nhằm triển khai.


1. Thứ đọng duy nhất, sinh sản một Files hoặc Folder new trên máy tính để bàn với đánh tên nó với cùng 1 tên của Files hoặc Folder bị xóa.

2. Nhấp chuột buộc phải vào Files cùng lựa chọn ” Restore previous versions “. Ở trên đây Windows đang tra cứu tìm cùng liệt kê các phiên phiên bản trước của các Files hoặc Folder bị xóa vĩnh viễn với thời gian với ngày khác nhau.

3. Chọn mục mới nhất với nhấp vào ” Restore ” để phục sinh các Files hoặc Folder đang xoá lâu dài một biện pháp dễ ợt.

*

Cách 2. Phục hồi những Files hoặc Folder bị xóa lâu dài cùng với ứng dụng phục sinh dữ liệu EaseUS

Giải pháp trước tiên chỉ dành cho người đã xóa vĩnh viễn các Files hoặc Folder khỏi máy tính nhằm bàn. Nếu bạn bắt buộc phục sinh tlỗi mục của bản thân bởi chiến thuật này, bạn có thể demo hồi sinh những Files hoặc Folder đã bị xóa dài lâu cùng với EaseUS Data Recovery Wizard.

Chương trình phục hồi dữ liệu chăm nghiệp này được gây ra để hồi sinh tài liệu bị mất từ bỏ ​​laptop hoặc ngẫu nhiên phương tiện đi lại lưu trữ di động làm sao không giống. Nó có thể cứu giúp tài liệu của bạn bị mất vì chưng xóa, format hoặc một vài lý do khác. Quý Khách có thể cài nó và demo chỉ dẫn dưới để phục hồi những tệp tin / thỏng mục bị xóa lâu dài vào Windows 10/8/7 / XP.. / Vista với quá trình đơn giản dễ dàng.

Hướng dẫn bằng đoạn Clip để Phục hồi những file vẫn xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP.. / Vista:

Hướng dẫn từng bước một nhằm khôi phục Files đã biết thành xóa dài lâu trong Windows 10/8/7 / XP / Vista:

Cách 1 . Khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard cùng chọn phân vùng đĩa hoặc địa điểm tàng trữ chỗ chúng ta bị mất file cùng nhấp vào ” Scan“.

Cách 2 . EaseUS Data Recovery Wizard sẽ ban đầu quét nhanh hao nhằm search các file bị mất;Sau khi quét nkhô nóng, quét sâu sẽ auto bước đầu search các Files hơn;

Bước 3 . Xem trước và khôi phục dữ liệu bị mất;

quý khách hàng hoàn toàn có thể coi trước tài liệu sẽ kiếm tìm thấy theo các loại Files , chọn tài liệu đang kiếm tìm thấy với nhấp vào ” Recove ” để giữ chúng vào vị trí an ninh không giống vào thiết bị PC / bộ nhớ lưu trữ.

*

Sử dụng ứng dụng Recuva phục sinh Dữ liệu bị Xóa trong Windows

Recuva là 1 quy định khá bổ ích với nhiều nhân tài, hoàn toàn có thể hồi phục những tệp tin bạn vẫn xóa bởi nhầm lẫn. Nó là miễn mức giá để tải về và dễ dàng thực hiện.

Tải phần mềm Phục hồi dữ liệu Recuva tại đây (phiên bản new nhất)

Bước 1: Bắt đầu cùng với Recuva Wizard. Đầu tiên, chọn các loại tài liệu bạn vẫn xóa và kế tiếp nhấp hoặc dìm vào nút Next .

Ví dụ: Mình vẫn ước ao khôi phục Ảnh mình đã xóa bởi nhầm lẫn, vị vậy bản thân lựa chọn Pictures.


” alt=”” aria-hidden=”true” />
*

Cách 2: Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn nơi nhằm tìm những tập tin bị xóa. Nhấn Next.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Làm Món Chả Thịt Lợn, Tổng Hợp Các Cách Làm Chả Thịt Lợn Ngon Khó Cưỡng

Ví dụ: Chúng tôi biết rằng những file nhưng Shop chúng tôi vô tình xóa đã làm được tàng trữ trong một thư mục mang tên “Photos khổng lồ print“, được search thấy trên ổ đĩa D: .


Nếu chúng ta biết chúng ta đã xóa các file từ đâu, bạn nên càng cụ thể càng xuất sắc, vày điều này có tác dụng sút thời hạn tra cứu kiếm rất nhiều. Quý khách hàng nhấn vào Browse... tìm đến vị trí file đã xóa kia.khi các bạn lần khần vị trí file sẽ xóa, bạn cũng có thể chọn “I’m not sure,“, nhưng các bạn bắt buộc nhận ra rằng quy trình phục sinh mất nhiều thời hạn rộng.
” alt=”” aria-hidden=”true” />
*

Cách 3: Bây tiếng chúng ta gồm một màn hình hiển thị tự kia bạn cũng có thể ban đầu quét các file đã xóa. Có một vỏ hộp lưu lại để kích hoạt “Deep Scan“ , theo khoác định là ko được thực hiện.

Lần đầu tiên chúng ta chạy Recuva, chúng tôi khuyên chúng ta nên tiến hành quét tiêu chuẩn. Hầu hết những lần nó đã tìm kiếm thấy những tập tin của người tiêu dùng tốt. Nếu không, các bạn luôn luôn có thể chạy quét lần sản phẩm nhì, lần này với “Enable Deep Scan“ được lựa chọn. Phải mất quá nhiều thời hạn hơn, nhưng mà nó trả về tác dụng tốt rộng cho các tệp tin đã trở nên xóa từ lâu.

Nhấn Start với ngồi lại để xem điều vi diệu xảy ra.

*

Quá trình quét được tạo thành ba bước. Recuva trước tiên quét các file đã biết thành xóa, kế tiếp nó so sánh mức độ hỏng hỏng của bọn chúng với cuối cùng, nó phân tích nội dung của chúng.

*

lúc quá trình tìm tìm kiếm được thực hiện, những tệp tin đang xóa rất có thể được phục sinh sẽ tiến hành hiển thị trong một danh sách.

*

Cách 4: Chọn các file bạn muốn Phục hồi, click chuột bắt buộc (hoặc chạm với giữ) với lựa chọn “Recover Highlighted“. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn vỏ hộp ngay sát mỗi tệp tin bạn có nhu cầu khôi phục và tiếp nối nhận nút ít Recover… .

*

Hãy ghi nhớ lưu lại các dữ liệu vào phương tiện khác ngoại trừ ổ đĩa hoặc phân vùng mà bạn khôi phục bọn chúng từ bỏ đó. Ví dụ: bởi bạn muốn khôi phục những tài liệu tự phân vùng SSD, tôi đã Phục hồi chúng nó vào thẻ lưu giữ USB. khi bạn muốn phục sinh những tập tin từ bỏ thẻ nhớ hoặc thẻ ghi nhớ USB, chúng ta nên làm ngược lại: khôi phục chúng vào ổ cứng của người sử dụng.

Khi các bạn đang phục sinh toàn bộ những file của bản thân mình, bạn cũng có thể đóng Recuva.

Cách làm việc cùng với Recuva ở chính sách nâng cấp để hồi phục dữ liệu siêng sâu

Sau lúc quét ngừng và bạn được hiển thị tác dụng, chúng ta cũng có thể gửi sang chính sách được Điện thoại tư vấn là Switch advanced mode.

Xem thêm: Xem Phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 Vietsub Hd, Phim Hoàn Châu Cách Cách Vietsub Hd


*

Nếu bạn có nhu cầu khôi phục tất cả những file được tìm kiếm thấy, chúng ta có thể ghi lại vào ô trước Filename , lựa chọn toàn bộ các tệp tin tự list.


*

Bạn đang cai quản để phục sinh những tập tin bị mất của người tiêu dùng bằng Recuva?

Recuva là một trong những lịch trình nhỏ gọn có thể khiến cho bạn khôi phục những tập tin bị mất. Nó cung ứng một hình ảnh dễ dàng áp dụng, tốc độ quét nkhô nóng với phần trăm phân phát hiện tại xuất sắc. quý khách vẫn áp dụng nó nhằm khôi phục những tập tin bị mất của bạn?

Chia sẻ câu chuyện của người tiêu dùng về tài liệu bị mất trong phần comment dưới với, nếu như bạn gồm ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào về Recuva, hãy hỏi đi!