CÁCH KÍCH HOẠT CARD MÀN HÌNH RỜI NVIDIA

  -  

Hiện ni các dòng máy tính xách tay đều có xu hướng sử dụng thẻ đồ họa rời để tăng phép lực mang lại hiệu năng giúp giải quyết công việc nặng thuận lợi. Và người tiêu dùng không biết máy tính của mình đã được kích hoạt bộ phận này chưa. Hãy cùng tđam mê khảo bài viết để biết phương pháp kích hoạt card screen tránh bên trên laptop máy tính.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt card màn hình rời nvidia


1. Card rời là gì? Tại sao cần kích hoạt thẻ rời

Card rời là loại card đồ họa có GPU và Video Memory riêng biệt. Khác với card tích hợp onboard là loại thẻ màn hình được gắn cố định ở bên trên mainboard ( bo mạch chủ ) còn Clip Memory được chia sử từ bộ nhớ Ram của máy tính máy tính xách tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Hoa Mai Sau Tết, Chăm Sóc Mai Vàng Sau Tết

*
*
*
*
*
*
*

Chọn vào mục Gaming ở menu mặt trái rồi sau đó chọn 3D Application Settings để có cố đổi những tùy chọn đồ họa theo ý các người mua. Mục System Settings đến phép các người tiêu dùng lựa chọn những cài đặt mang lại toàn bộ những game ở bên trên hệ thống. Mục Application Settings đến phép các người dùng tùy chỉnh từng ứng dụng game : Các người mua nhấn vào nút Add và tìm đến file thực thi (.exe) của game để có thể lựa chọn tùy chỉnh mang lại game đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Az Cách Làm Gel Nha Đam Tại Nhà !, Hướng Dẫn Làm Gel Lô Hội Tại Nhà

Các quý khách tmê man khảo thêm cách upgrade thẻ hình ảnh đến Laptop tốt nhất

Vừa rồi mình đã trả lời các người mua bí quyết kích hoạt thẻ screen tách bên trên máy tính một cách solo giản và nkhô hanh cđợi. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.