CÁCH KIỂM TRA IPHONE CÓ BỊ DÍNH ICLOUD

  -  

Quý Khách là người tiêu dùng các thứ của Apple, các bạn hay được sử dụng iCloud để lưu trữ tư liệu cũng tương tự hình hình họa bên trên iPhone. Vậy iCloud ẩn là gì, tại sao bắt buộc lại phải bình chọn iCloud ẩn trên iPhone, iPad trước khi mua máy?


Hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây, team Thủ thuật của FPT Shop đang giải đáp các bạn cách để kiểm tra iCloud ẩn bên trên iPhone, ipad tablet rất dễ dàng với nhanh lẹ. Cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone có bị dính icloud

1. iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là được biết đến là 1 tài khoản iCloud vẫn còn mãi sau trạng khóa kích hoạt bên trên sever của Apple dù vẫn singout thoát ra khỏi thiết bị. Hiểu dễ dàng, iCloud ẩn tức là thứ đã có singin iCloud tuy nhiên lại không hiện nay bên phía trong phần cài đặt của dòng sản phẩm.

*

2. Vì sao lại rất cần phải kiểm tra iCloud ẩn?

Việc bình chọn iCloud ẩn để giúp chúng ta hiểu rằng tài khoản iCloud của người bán thiết bị vẫn đăng xuất trọn vẹn ra khỏi máy tuyệt chưa.Giúp các bạn tách bị tải nhầm sản phẩm công nghệ có iCloud ẩn, do khi thứ mãi sau iCloud ẩn thì các bạn sẽ thiết yếu áp dụng hết tuấn kiệt của iCloud.Máy dính lại thông tin tài khoản iCloud ẩn rất có thể bị khoá ngẫu nhiên lúc làm sao trải qua ứng dụng Tìm trên iPhone.lúc bạn triển khai cập nhật ứng dụng hoặc khôi phục cài đặt gốc đang có tác dụng iPhone, ipad tablet tất cả iCloud ẩn bị kẹt ở màn hình kích hoạt, khiến bạn bắt buộc thực hiện sản phẩm đó được nữa.

*

3. Hướng dẫn bí quyết kiểm tra iCloud ẩn đối kháng giản

Cách coi IMEI của iPhone, iPad

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Giới thiệu.

*

Bước 2: Quý Khách kéo xuống phần IMEI giúp thấy số IMEI của sản phẩm.

*

Chechồng iCloud ẩn trải qua trang web SICKW

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang SICKW theo băng thông mình để phía dưới > Chọn vào mục FREE - iCLOUD ON/OFF > Nhập số IMEI bên trên iPhone, ipad tablet của bạn > Chọn vào nút ít màu hồng hình khía cạnh cười để soát sổ.

*

Bước 2: Kết quả sẽ được hiện ra sau vài phút ít, nếu như hiện ON tại mục Find My iPhone nghĩa là thiết bị của bạn đã có tài khoản iCloud bên trong, giả dụ OFF tức là chưa có iCloud.

*

Cheông xã iCloud ẩn trải qua website iUnlocker

Cách 1: quý khách hãy truy cập vào trang iUnlocker theo đường truyền mình nhằm phía dưới > Nhập số IMEI trên iPhone, ipad tablet của người sử dụng > Chọn vào Check.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Cho Xe Đạp Điện Chạy Nhanh Hơn Cực Kỳ Đơn Giản

*

Cách 2: Tại chiếc Find My iPhone, nếu tác dụng trả về thực trạng thái On thì sản phẩm công nghệ của bạn hiện nay đang bị dính iCloud ẩn cùng ngược trở lại.

*

Trong khi, trang web còn cho mình biết chứng trạng của một số loại iCloud ẩn đang sẵn có trên thứ. iCloud CLEANtức là tài khoản iCloud đó người tạo nên thông tin tài khoản chưa báo mất lắp thêm về Apple, còn iCloud LOSTlà tài khoản đã làm được fan sản xuất tài khoản báo mất.

Chechồng iCloud ẩn bằng cách restore lại máy

Đây là việc bạn nên có tác dụng trước khi chúng ta tất cả ý định thâu tóm về iPhone hoặc máy tính bảng iPad từ bỏ ai đó.

Bước 1: Quý Khách truy cập vào Cài đặt > Chọn vào Cài đặt chung > Chọn vào mục Chuyển hoặc đặt lại iPhone.

*

Bước 2: Bạn lựa chọn vào vào Xóa toàn bộ nội dung cùng download đặt > Chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Học Cách Làm Phở Bò Hà Nội, Cách Nấu Ăn Món Phở Bò Hà Nội

*

Trường vừa lòng thiết dính kèm iCloud ẩn, Khi hoàn chỉnh quá trình đặt lại vẫn lộ diện màn hình ngóng kích hoạt với cùng một iCloud cũ xuất hiện thêm.

*

Hy vọng với mọi share trên đây có thể khiến cho bạn kiểm tra được iCloud ẩn bên trên các thứ iPhone, ipad cũ trước khi mua. Nếu thấy nội dung bài viết tuyệt, hãy lượt thích, nội dung để cỗ vũ mang đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!