CÁCH LÀM ẢNH BÌA CHO FACEBOOK

  -  

quý khách hàng không có khả năng tựthiết kế hình họa bìa FB ?

MnT Design là nơi cung ứng hình thức dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook thích hợp và banner nói thông thường chuyên nghiệp tuyệt nhất Thị trường !


Nếu các bạn là một trong những công ty đã marketing hoặc xây dựng uy tín bên trên Facebook, hình họa bìa là 1 nhân tố hơi đặc biệt quan trọng.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa cho facebook

lúc chọn hình họa bìa mang lại thông tin tài khoản cá thể, chúng ta có thể lựa ngẫu nhiên hình ảnh nào bạn muốn nhằm miêu tả đậm cá tính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên ví như là hình ảnh bìa đến thông tin tài khoản doanh nghiệp, hoặc thương hiệu cơ mà bạn muốn trở nên tân tiến trên mạng xã hội, các bạn sẽ đề xuất xem xét nhiều hơn nữa.

Hình ảnh bìa Facebook cho doanh nghiệp hoặc vận động kinh doanh cần bộc lộ chữ tín cùng đại diện cho bạn của người tiêu dùng, nó cũng phải đạt rất tốt và về tối ưu hoá cho hiển thị. Nghĩa là form size hình ảnh bìa Facebook yêu cầu đúng mực.

Bài viết này đang cho mình biết kích cỡ hình ảnh bìa Facebook đúng chuẩn nhất và được cập nhật mới nhất hiện thời, lời khuyên ổn cùng một trong những ví dụ nhằm xây dựng hình họa bìa FB siêng nghiệp cho bạn tìm hiểu thêm.

1/ Kích thước hình họa bìa Facebook ?


Đã tất cả cập nhật nội dung bài viết mớiKích thước hình ảnh bìa Facebook 2020 (Và toàn bộ ảnh Facebook nói chung) 


Kích thước ảnh bìa Facebook đúng chuẩn tốt nhất hiện thời là từng nào ?

Theo lý giải của Facebook. ảnh bìa của người tiêu dùng buộc phải có chiều rộng (W) tối thiểu 399(px) cùng cao (H) ít nhất 150(px) và sẽ hiển thị cùng với form size chính xác là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) trên máy vi tính.

Hướng dẫn của Facebook dễ dàng, đúng không nhỉ ? Tiếc là sự việc việc lại tinh vi hơn thế.

2/ Kích thước hình ảnh bìa Facebook bên trên máy tính xách tay với điện thoại thông minh ?

Về mặt nghệ thuật, không có size hình họa trả hảo cùng với khuyên bảo của Facebook vì chưng ảnh bìa của các bạn sẽ “bị” hiển thị khác nhau bên trên sản phẩm cầm tay, laptop bảng cùng máy tính bàn (giỏi laptop).

Với máy vi tính bàn (tốt laptop) hình họa bìa của các bạn sẽ hiển thị với form size 820×312 (px).

Đối cùng với các thiết bị smartphone, hình ảnh bìa đã hiển thị với kích cỡ 640×360 (px).

quý khách hàng rất có thể thấy chênh lệch hiếm hoi lắm cơ mà đích thực biệt lập hơi to, ảnh bìa trên điện thoại cảm ứng sẽ bị kéo dãn theo độ cao.


*

Ảnh bìa Facebook bên trên di động


May mắn vắt, Facebook không cố gắng teo kéo, có tác dụng trở thành ngoài mặt hình ảnh nhằm tương xứng cùng với kích cỡ trên di động. Thay vào kia, Facebook đã cắt giảm hình hình họa của người tiêu dùng lúc hiển thị.

Quý Khách có thể áp dụng cơ chế xác định hình của Facebook nhằm hiển thị ảnh bìa tốt nhất.


*

Hình ảnh bìa Facebook trên đồ vật tính


3/ Ảnh bìa Facebook cần được thiết kế cầm như thế nào ?


*

Quý khách hàng ko có công dụng tựkiến tạo ảnh bìa FB ?

MnT Design là chỗ hỗ trợ hình thức kiến tạo hình họa bìa Facebook dành riêng và banner nói bình thường bài bản độc nhất Thị trường !


LIÊN HỆ NGAY
TÌM HIỂU THÊM

Ngoài việc lựa chọn phần đa hình hình họa như thế nào đó bao gồm rất chất lượng và liên quan mật thiết cho thương hiệu và vận động kinh doanh của chúng ta, rất khó có thể có bí quyết phổ biến cân xứng cho đều ảnh bìa thuộc phần nhiều nghành.

Như vậy tuỳ thuộc trọn vẹn vào các bạn, quá trình marketing của người sử dụng cùng những gì mà bạn tin đang hấp dẫn các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp nhất.

Dưới đấy là một số trong những ý tưởng tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể áp dụng lên hình họa bìa :

Sử dụng ảnh bìa Facebook để bán hàng và tạo gửi đổi

Ảnh bìa Facebook là 1 trong những banner biểu hiện lịch trình khuyến mãi ngay tuyệt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận bán sản phẩm ? Rất công dụng đấy chứ:


*

Ảnh bìa Facebook biểu hiện lịch trình khuyến mãi


Để người tiêu dùng lên hình ảnh bìa

Nội dung biểu đạt người tiêu dùng là một trong những trong số những bí quyết tác dụng để marketing. Thể hiện tại ngôn từ này trên ảnh bìa có thể giúp cho bạn xây đắp mối quan hệ và lòng trung thành với chủ đối với quý khách.


*

Hình ảnh bìa hướng tới khách hàng


Quảng bá sự kiện chuẩn bị diễn ra

Nếu ai đang tổ chức 1 sự kiện xuất xắc hội nghị miễn tầm giá, đừng hổ ngươi chuyển chúng nó vào hình ảnh bìa của chúng ta. Đó là 1 trong những phương pháp tác dụng để biết tin tới người dùng.


*

Ảnh bìa Facebook thể hiện sự khiếu nại sắp diễn ra của doanh nghiệp


Thể hiện chức năng và tác dụng của thành phầm.

quý khách hàng đang xuất hiện 1 sản phẩm khá nổi bật trên thị trường ? Thiết kế ngay 1 banner ảnh bìa Facebook về thành phầm kia nhằm công bố đến người tiêu dùng !


*

Thiết kế ảnh bìa Facebook về sản phẩm/các dịch vụ của ban


Khoe shop lên ảnh bìa ?

Nếu chúng ta bao gồm cửa hàng giỏi văn chống thao tác, có thể tạo nên đều bức ảnh xuất xắc đẹp mắt từ vị trí đó để làm hình họa bìa Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Điện Thoại Bị Liệt Cảm Ứng Trên Điện Thoại Không Bấm Được

Việc này rất có thể góp tăng lượng truy cập với uy tính của bạn lúc sale bên trên mạng buôn bản hội


*

Cửa hàng vô cùng đẹp nhất, cần ko ạ ?


Đưa đội hình nhân sự lên ảnh bìa facebook ?

Giống nhỏng Việc để người tiêu dùng lên hình họa bìa, điều này giúp cho bạn kết nối sâu sắc hơn cùng với người tiêu dùng và nhân bản hoá công ty của người tiêu dùng, biểu lộ những người dân thực sự đằng sau cùng bỏ tâm huyết vào chữ tín.


*

Tại sao không chuyển team của chúng ta lên ảnh bìa ?


4/ Những sai trái cần tránh Khi thi công hình họa bìa Facebook ?

Mặc dù có khá nhiều phát minh không giống nhau nhằm xây đắp hình ảnh bìa Facebook tuy vậy gồm một vài sai trái mà lại các bạn nên tránh như :

Quá nhiều chữ bên trên hình họa bìa

Nội dung bên trên banner hình họa bìa khôn xiết đặc biệt quan trọng, đặc biệt quan trọng khi chúng ta sẽ vào quy trình xây đắp chữ tín. Tuy nhiên, vô số chữ sẽ gây nên tác động xấu cho tới xây cất cùng khiến cho người tiêu dùng xao lãng.

Chi ghi nđính gọn phần nhiều đọc tin thật quan trọng mà lại bạn muốn khách hàng chú ý Khi kiến tạo hình ảnh bìa.

Thiết kế chật chội

Quá nhiều cụ thể, vô số Color trên hình ảnh bìa chưa phải là 1 trong những phát minh xuất xắc, mặc dù vấn đề này rất có thể lôi cuốn ban sơ (khiến cho người sử dụng chú ý ngay lập tức lập tức) dẫu vậy họ cũng sẽ tức thì mau chóng nhức đầu với chú ý quý phái nơi khác.

Cập nhật hình ảnh bìa theo bố cục tổng quan trang của Facebook

Lúc này địa chỉ Avatar (hình ảnh đại diện) vào Fan Page đã có được dời thanh lịch bên trái màn hình hiển thị chứ không còn đặt tại góc trái trên hình họa bìa nữa.

Vì vậy hãy cập nhật xây cất nếu như bạn nhằm trống không gian gian để đựng Avatar vào bố cục cũ.


*

Avatar thay đổi vị trí bên trên hình ảnh bìa


Hình ảnh bìa thiếu hụt logo hay can hệ website

Việc cnhát hình ảnh tuyệt cửa hàng website lên ảnh bìa vẫn công dụng hết sức tốt khiến cho bạn tăng thừa nhận thức uy tín mang lại người tiêu dùng.

5/ Một số ví dụ về mọi thương thơm hiệu có hình họa bìa Facebook đẹp cùng bài bản.

Nếu nhiều người đang tìm tìm cảm xúc cho kiến tạo ảnh bìa facebook, bên dưới đây là 7 ví dụ rõ ràng :

Drip

Ảnh bìa của Drip là ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất về vấn đề biểu đạt công dụng với lợi ích trông rất nổi bật của sản phẩm

Hình ảnh bộc lộ rằng người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình rất là tiện lợi đối kháng giản:


*

Ảnh bìa của Drip


Dường như ở góc yêu cầu màn hình, Drip sẽ khéo léo cyếu mũi thương hiệu nhằm khuyến khích quý khách cliông chồng vào nút ít kêu-gọi-hành-đụng.

Buffer

Đơn giản với tinh tếlà đa số trường đoản cú biểu đạt chính xác nhất về hình ảnh bìa của Buffer.


*

Ảnh bìa của Buffer


Sizzors

Đây là 1 chữ tín chuyên cung cấp các dịch vụ làm cho tóc khá nổi tiếng.

Điểm nhấn bên trên hình họa bìa của mình là vệt chứng nhận chất lượng: “Dịch vụ tốt nhất làm việc Colorado”. Đây là giải pháp kiến thiết hoàn hảo do ngẫu nhiên ai truy cập vào người page của mình lần thứ nhất phần đa sẽ biết là Sizzors luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến quý khách hàng.


*

Ảnh bìa của Sizzors


Tamara Knight Photography

Không bắt buộc quá nhiều vnạp năng lượng bản, cũng đủ diễn đạt rõ ràng về hình thức nhiếp đáp ảnh Tamara Knight.


*

Ảnh bìa của Tamara Knight Photography


Thế giới di động
*

Hình ảnh bìa của Thế Giới Di Động


Đây là ví dụ hoàn hảo của biện pháp trình bày tặng ngay sản phẩm lên hình họa bìa. Khách sản phẩm truy vấn vào Fan page của Thế giới Di Động vẫn biết ngay về chương trình Tặng Ngay này với ví như mong muốn, bọn họ chắc chắn là đang khám phá kỹ hơn.

CGV
*

Ảnh bìa Facebook của CGV


Cực kỳ đã mắt cùng tuyệt vời, ảnh bìa của chuỗi rạp phyên ổn lớn số 1 Việt Nam dành được 2 mục tiêu : Giới thiệu phim cùng tăng dìm diện thương hiệu mang đến người tiêu dùng khi truy cập tín đồ page của khách hàng.

Cocacola

Ảnh bìa của chữ tín nước giải khát lớn số 1 quả đât tương đối đơn giản dễ dàng. Hoàn toàn không tồn tại chữ bên trên hình họa, chỉ là 1 trong bức ảnh rất chất lượng diễn tả sản phẩm cốt lõi của Cocacola.


*

Ảnh bìa cocacola


6/ Kết luận

Biết được form size hình hình ảnh hiện trên cả điện thoại thông minh cùng máy vi tính, rất nhiều luật lệ chung đề nghị cùng không nên làm lúc xây dựng hình họa bìa, bạn rút cục đã biết phương pháp tạo ra ảnh bìa facebook tương xứng nhằm mê say người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tắt Định Vị Trên Facebook ? Làm Thế Nào Để Tắt Định Vị Trên Facebook

Về phía các bạn, bạn có sẽ kinh doanh bên trên facebook ? Bạn vẫn có hình ảnh bìa riêng biệt mang đến thương hiệu của bản thân mình chưa ? Chia sẻ cùng với webnhacaiuytin.com qua phản hồi phía dưới nhé.