CÁCH LÀM BÔNG SEN BẰNG GIẤY

  -  

Hoa sen là 1 trong những loại hoa đặc trưng của mùa hè. Sắc xanh ngọc của lá sen, color hồng dịu dàng êm ả của hoa sen và dòng kim cương ươm của nhị tạo nên thành một bức tranh đoàn kết hoàn hảo và tuyệt vời nhất về màu sắc. Vẽ buộc phải một size chình ảnh cơ mà mỗi góc nhìn đa số đẹp nlỗi một tranh ảnh. Các chúng ta yêu thương hoa sen, yêu thương các loại hoa hãy cùng Khéo tay học tập cách vội hoa sen hồng tkhô cứng tao cùng thuần khiết. Cùng bắt đầu ngay lập tức cùng với bọn chúng mình nhé!

Các bạn cần sẵn sàng các nguyên vật liệu đơn giản sau:

Giấy vội Origangươi màu hồngGiấy vội vàng Origangươi color xanhKéo

Bước 1: Quý Khách cắt tấm giấy vuông form size 21 x 21 centimet. Gấp chéo cánh theo hai tuyến phố chéo cánh của hình vuông vắn. Rồi lộ diện bọn chúng ra được 2 nếp vội vàng là 2 con đường chéo. Tiếp theo vội vàng 4 góc của tấm giấy, làm sao để cho đỉnh của tam giác va vào trung khu. Gấp 4 góc lại bọn họ được hình vuông vắn. Tiếp tục vội các góc lại.

Bạn đang xem: Cách làm bông sen bằng giấy

*

Khi chúng ta vội vàng 4 góc lại chúng ta được hình vuông vắn bé thêm hơn nhé. Rồi lại tiếp tục vội các góc của hình vuông vắn kia vào phía bên trong lòng. Dùng một thanh vật liệu bằng nhựa nhằm miết các mặt đường cấp mang lại phẳng rộng.

*

Lật ngược hình vuông lại rồi vội những góc của bọn chúng tiếp. Nắn các góc của hình vuông vắn mang lại cong cong vơi. Rồi mnghỉ ngơi ngược lại các góc nhé chúng ta.

*

Tiếp theo bạn cứ đọng mnghỉ ngơi những góc giấy ra nhằm tạo ra thành những cánh của cành hoa sen giấy nhé.

*

quý khách hàng làm cho tựa như với 1 miếng giấy kích cỡ nhỏ dại rộng để tạo nên hầu hết cánh hoa sen giấy bé dại hơn. Sau đó các bạn đến bông bé dại hơn vào bông Khủng là họ đang tạo thành bông sen giấy có tương đối nhiều lớp cánh hơn rồi kia.

Xem thêm: Những Cách Làm Món Chay Từ Đậu Hũ Cho Ngày Lễ Phật Đản, Top 18 Món Chay Ngon Từ Đậu Phụ

*

Bước 2: Dùng một tờ giấy greed color lá cây rồi vội tựa như bước 1 để chế tạo ra thành một lớp bên phía ngoài của bông sen giấy nhé. Bạn đề xuất sử dụng tờ giấy vuông form size 15 x 15 centimet. quý khách hàng vội theo 2 mặt đường chéo cánh của hình vuông vắn nhé rồi lại cấp những góc làm sao cho đỉnh tam giác chạm trung khu hình vuông. Gấp 4 góc lại ta được hình vuông nhỏ dại rộng nhé.

*

Tiếp tục cấp 4 góc của hình vuông vắn lại. Sau đó xoay ngược mặt bên đó lại rồi vội vàng 4 góc tiếp.

*

Tiếp theo các bạn vội các góc bé dại hình tam giác của tnóng giấy lại. Rồi bước đầu msống những cánh ra nhằm tạo nên thành lá của cành hoa sen giấy.

Xem thêm: Mâm Ngũ Quả Ngày Tết: Ý Nghĩa, Cách Xếp Trái Cây Ngày Tết, Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Đẹp Mà Đơn Giản

*

Quý Khách xuất hiện thêm 4 góc giống như nhỏng biện pháp có tác dụng của bước 1. Gấp xong bạn chuyển phần cánh hoa color hồng vào bên trong để tạo thành nhành hoa bao gồm sắc xanh với sắc hồng tinh tế và sắc sảo.

*

Cuối cùng họ đang kết thúc dứt thành phầm của chính bản thân mình là cành hoa sen giấy tuyệt rất đẹp này rồi. Rất đơn giản và dễ dàng và dễ làm cho được đúng không các bạn? Tỉ mỉ có tác dụng hồ hết bông sen nhằm trang trí và học thêm được rất nhiều kĩ thuật vội giấy Origami nữa. Chắc chắn những giải pháp vội giấy này sẽ rất thú vui với chúng ta đấy. Cùng đón coi những chỉ dẫn Origangươi không giống của Khéo tay nữa đấy. Chúc các bạn thành công!