Cách làm con chó bằng bưởi

  -  

Tết trung thu đang sát bên rồi, các bạn đang nghĩ ra phương pháp như thế nào nhằm mâm ngũ quả của mình trở nên lạ mắt, trông rất nổi bật, say mê những bé rộng chưa? Bạn nghĩ về sao giả dụ biến chuyển trái bòng thành đầy đủ chú cún bông ngộ nghĩnh cùng với bộ lông xù? Chắc chắn nhỏ bé bên các bạn sẽ thích mê cho coi.

Bạn đang xem: Cách làm con chó bằng bưởi

Bưởi là nhiều loại trái đặc thù không thể không có vào mâm ngũ trái ngày đầu năm Trung thu, chúng ta cũng có thể tô điểm bòng thành các hình thù khác biệt và đặc thù độc nhất là sinh sản hình chụ chó bông xù từ bưởi. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn phương pháp làm cho chụ chó xinc yêu hoàn toàn trường đoản cú trái bòng. Chắc chắn đây đang là món xoàn đáng yêu dành riêng tặng kèm cho những bé nhỏ nhân ngày đầu năm mới Trung thu.

Để làm cho chó bông bằng bưởi bạn phải chuẩn bị đông đảo vật liệu sau:


3 – 4 trái bưởi1 quả đu đủ hoặc dưa đỏ để gia công thân1 trái táo Apple hoặc cam để gia công đầu2 hạt na có tác dụng mắtCà rốt hoặc ớt có tác dụng lưỡi1 hạt nhãn làm mũi1 hộp tăm nhọn3 - 5 que xiên1 đoạn dây ruy băng có tác dụng vòng cổ

Các bước làm chó bưởi bày cỗ Trung thu

Bước 1: Gọt vỏ bưởi

Gọt vỏ bòng (Ảnh: Nguồn Internet)

Gọt vỏ bòng. Bóc kỹ lớp cùi White trên ruột bưởi để dễ dàng tách múi. Nếu bạn có tác dụng thân chó bởi vỏ bòng thì cần gọt theo hình xoắn ốc nhằm vỏ bòng lâu năm vẫn dễ sản xuất hình thân chó bưởi hơn.


Các các bạn hãy chọn bưởi Trắng hoặc phớt hồng, gồm txay bòng lâu năm, tương đối khô nhằm tép bưởi tơi dễ sinh sản hình lông chó bông xù. Nếu bưởi rất nhiều nước Lúc làm cho vẫn dễ bị nát, làm cho ướt lông của chó bưởi.

Cách 2: Tách múi bòng và sản xuất bộ lông xù mang lại chó

Tách tránh các tnghiền bưởi để triển khai lông crúc chó bòng (Ảnh: Nguồn Internet)

Tách múi bưởi, gọt dồn phần mnghiền múi bưởi, quăng quật hạt, cần sử dụng nhì tay tẽ vỏ múi bòng ra để phần tnghiền bưởi xòe ra ngoài. Lấy tăm dìu dịu bóc tách những tép bưởi tách nhau với xù lên như lông của chú ý chó.

Xem thêm: Cách Xem Mình Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook, Cách Xem Lại Danh Sách Hủy Kết Bạn Trên Facebook

Giữ lại 4 múi bưởi khổng lồ phần nhiều nhau để gia công chân.

Bước 3: Tạo hình nhỏ chó bông bởi đu đầy đủ với cam

Ghlặng cam cùng đu đầy đủ thiệt Chắn chắn để chế tạo ra form crúc chó bòng (Ảnh: Nguồn Internet)


Ghim quả đu đủ với cam lại thành hình con chó, ghyên ổn 4 múi bòng vào phần thân nhằm tạo nên chân mang lại crúc chó bưởi. Các chúng ta nên ghlặng thiệt Chắn chắn tránh có tác dụng quả cam rơi ra phía bên ngoài.

Bạn có thể nuốm đu đủ, cam bởi các loại quả bao gồm dáng vẻ tương tự như, tùy thuộc vào kích thước của chú ấy chó bòng nhưng mà bạn mong muốn. Hoặc bạn có thể sử dụng phần cùi white của trái bưởi ghyên ổn lại thành đầu chú chó.

Bước 4: Ghyên ổn múi bòng lên phần khung vừa tạo

Ghyên múi bưởi lên khung nhằm tạo hình chó bòng (Ảnh: Nguồn Internet)

Dùng hồ hết múi bưởi sẽ bóc tách ghim lên phần size nhỏ chó. Bắt đầu ghyên trường đoản cú phần ở cổ làm sao để cho bằng phẳng rồi ghlặng phủ kín đáo những múi bòng lên phần thân với phần đầu. Để tạo ra phần tai cho chú chó bòng, chúng ta hãy chọn hồ hết múi bòng to lớn, cong, dài.

Xem thêm: Song Ngư Là Tháng Mấy, Hợp Với Cung Nào? Tính Cách Của Cung Song Ngư Nữ ?

Ghyên ổn múi bòng bao phủ kín đáo phần size (Ảnh: Nguồn Internet)


Bước 5: Thêm mắt, mũi, lưỡi cùng nơ đến cún

Hoàn thành chú chó bông làm bằng bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)

Sau đó, chúng ta dính hạt mãng cầu để triển khai mắt, ghyên hạt nhãn để triển khai mũi, ghyên củ cà rốt để gia công lưỡi đến crúc chó bưởi. Cuối cùng, chỉ việc buộc một rải ruy băng xung quanh cổ là bạn đã xong ngừng chú chó bòng dễ thương trang trí mâm ngũ trái ngày tết trung thu rồi.

Chúc chúng ta thành công!


2,5 ★ 8