Cách Làm Giãn Nở Hậu Môn

  -  
Chắc hẳn không ít người vào chúng ta hầu hết sẽ nghe về vấn đề quan hệ nam nữ tình dục qua con đường đít “không dọn dẹp, dễ dàng truyền nhiễm bệnh, tạo nhức đớn”. Tuy nhiên, nếu như khách hàng tiến hành đúng cách dán thì không số đông ko xẩy ra các sự việc trên bên cạnh đó hoàn toàn có thể tận thưởng đa số tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại mẫu mã quan hệ giới tính này đưa về. Vậy, có các cách dục tình lỗ đít ko đau nào? Lúc quan hệ giới tính đề nghị xem xét điều gì? Tất cả sẽ tiến hành thạc sĩ, bác bỏ sĩ Trần Quốc Phong trailer tức thì sau đây!

Làm sao để hiểu phiên bản thân bao gồm nghiện tình dục không? Nghiện nay dục tình nên có tác dụng sao? Xem ngay đoạn phim dưới và để được bác sĩ đáp án vướng mắc.

Bạn đang xem: Cách làm giãn nở hậu môn


Nội dung bài bác viết


Những điều cần phải biết về quan hệ tình dục dục tình qua đường hậu môn

Nếu bạn muốn thử xúc cảm bắt đầu Lúc “đi cửa sau”, vấn đề đầu tiên yêu cầu làm là sẵn sàng kiến thức và kỹ năng với tâm lý thật kỹ càng. Cách tình dục đít không đau đòi hỏi sự chuẩn bị cảnh giác rộng. Đầu tiên cần có các giải pháp chống đề phòng công dụng, để bớt tđọc chấn thương hoặc nhiễm mắc bệnh. Sau đấy là một vài điều cơ bản bạn cần biết:

*
*
*
*
Trong các cách quan hệ nam nữ đít ko đau, gel bôi trơn là tất yêu thiếu

Kiên nhẫn, đủng đỉnh rãi

Trong dục tình lỗ đít, đốt cháy tiến trình là điều tuyệt đối hoàn hảo cần tránh. Hãy dành ra tối tđọc 10 cho 15 phút đầu nhằm tiến hành màn dạo đầu không thiếu. Lúc khung hình nóng lên với được kích say đắm xuất sắc, cơ thắt lỗ đít cũng co và giãn xuất sắc hơn.

Thực hiện dục tình rảnh, sử dụng các gel bôi trơn với dừng lại ngay trong lúc kẻ thù Cảm Xúc vượt cực khổ. Nên áp dụng một ngón tay hoặc đồ đùa bé dại vào trước tiên. Sau đó tăng cao lên 2, 3 ngón tay và thứ đùa to hơn cho đến khi kẻ địch quen thuộc dần. lúc cả nhì không còn Cảm Xúc tức giận nữa new chuyển qua dương vật.

Chấp nhấn hoàn toàn có thể hơi không sạch một chút

Dù vẫn thụt rửa cùng lau chùi thật sạch trước lúc dục tình, chất thải con đường hấp thụ còn sót lại vào khung người là cấp thiết tránh khỏi. Nếu điều này làm cho chúng ta Cảm Xúc khó tính, quan hệ nam nữ phương pháp này hoàn toàn có thể chưa phải là gạn lọc phù hợp cho bạn.

Vệ sinh sạch sẽ sau khoản thời gian quan hệ

Vệ sinc bằng cách cọ sạch mát hoặc cụ bao cao su sau khi tình dục dứt giỏi đưa quý phái vẻ ngoài dục tình không giống. Không được đi từ bỏ đít cho chỗ kín hoặc vào mồm mà không có sự dọn dẹp trước.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiem Nang Côn Lôn Đao Kiếm Bùa Vl1, Cách Tăng Điểm Côn Lôn Đao Kiếm Mạnh Nhất Jx1

Những chú ý Khi tình dục qua con đường hậu môn

Cách quan hệ nam nữ đít ko đau có thể được vận dụng kết quả. Chúng đưa về cảm giác mới mẻ, niềm phần khởi và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên vẫn phải chú ý các rủi ro khủng hoảng sau đây:

Lây lan truyền STD

Các dịch lây truyền qua đường dục tình thường xuyên chạm chán là: HIV, lậu, Chlamydia, Herpes… hoàn toàn có thể lây nhiễm qua đường lỗ đít. Theo phân tích với thực tế, hiệ tượng tình dục này có tác dụng tăng nguy cơ tiềm ẩn lây truyền cao hơn nữa cho tất cả phái mạnh với phái nữ. Những tín đồ nghỉ ngơi phía “thú động” có nguy cơ mắc bệnh dịch cao hơn tín đồ “chủ động” mang đến 13 lần.

Bệnh trĩ

Quan hệ dục tình mặt đường lỗ hậu môn không thẳng gây giãn những quan trọng hậu môn – trực tràng. Quan hệ biện pháp này chỉ làm cho nặng trĩu thêm đau trĩ nội trĩ ngoại sẵn bao gồm cùng lòi búi bệnh trĩ.

Thủng trực tràng

Rủi ro này không nhiều lúc xẩy ra nhưng vẫn đề xuất cảnh giác. Nếu chẳng may chạm chán phải bắt buộc xử lý can thiệp phẫu thuật kịp thời. Nếu Cảm Xúc chảy máu những hoặc sôi bụng sau thời điểm dục tình, hãy đến những cơ sở y tế sẽ được thăm khám với khám chữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Lông Heo Rừng, Cách Làm Sạch Lông Heo Rừng

Qua nội dung bài viết bên trên, webnhacaiuytin.com vẫn giới thiệu cho chúng ta hầu hết giải pháp dục tình hậu môn không đau kết quả. Để cuộc yêu thương toàn diện rộng, duy trì dọn dẹp vệ sinh với an ninh là hết sức cần thiết. Hãy mang lại ngay lập tức trung trọng tâm y tế Khi bao gồm những dấu hiệu phi lý sau quan hệ giới tính.