Cách Làm Kính Thực Tế Ảo

  -  

Với chỉ vài ba tấm bìa cát tông, hai thấu kính với một vài vật liệu đơn giản bạn đã sở hữu thể từ làm chiếc kính thực tiễn ảo mang lại riêng biệt bản thân.

Bạn đang xem: Cách làm kính thực tế ảo

*

Lên ý tưởng từ có tác dụng kính thực tế ảo

Dự án kính thực tế ảo của Google Cardboard là sản phẩm độc đáo được reviews tại hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại SanFrancisteo, Califonia (Google I/O) năm năm trước, một phương pháp dễ dàng và đơn giản để tạo nên một hệ thống VR (thực trên ảo) với cùng một chiếc Smartphone Android tương hợp.

*

Sở kính thực tiễn ảo được phân phối với số lượng tinh giảm và mang đến trình làng tại sự khiếu nại Google I/O còn chỉ gồm có ai tham gia sự kiện này bắt đầu như mong muốn được cài thành phầm đặc trưng này. Để không ít người hoàn toàn có thể cài thành phầm này, Google đang chỉ dẫn bản thi công của Cardboard để đầy đủ fan rất có thể quan sát và theo dõi cùng từ bỏ kiến tạo sản phẩm kính thực tiễn ảo theo phát minh của bản thân mình.

Thiết kế với đính ráp kính VR

Các mẫu mã Cardboard bạn cũng có thể tải về. Sau lúc tải về, các bạn mnghỉ ngơi file giúp thấy chi tiết bạn dạng vẽ của Cardboard.

*

Quý Khách dễ dàng kiếm tìm thấy nguyên vật liệu nhằm từ có tác dụng kính thực tế ảo nlỗi một tấm bìa carton với độ dày vừa phải, băng dính, keo dán. Bìa carton thích hợp có kích buổi tối tgọi chiều ngang là 22centimet, chiều rộng là 56cm và độ dày là 1 trong những,5milimet. Điều trước tiên bạn cần in bạn dạng mẫu mã ra cùng với tỉ lệ phóng to lên tnóng bìa carton với thao thác ngay lập tức trên đó hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng lắp thêm cắt tia laze nhằm đảm bảo độ đúng mực cao. Bạn rất cần phải so sánh với phiên bản chủng loại để rời bị giảm nhầm. Sau Khi làm việc xong xuôi theo hướng dẫn, bạn cũng có thể thoải mái đính thêm ráp Cardboard tự động.

*

Sở phận đặc biệt quan trọng tuyệt nhất của kính thực tiễn ảo và cũng là tương đối khó kiếm tìm duy nhất là thấu kính. quý khách có thể tải sinh sống các siêu thị vnạp năng lượng phòng phđộ ẩm hoặc đặt mua trực tuyến tuy nhiên chi phí thấu kính và vận chuyển vẫn cao. quý khách cần phải có nhì thấu kính với tiêu cự 45mm. Google khuyến cáo nên sử dụng thấu kính lồi đang vừa lòng tuyệt nhất hình hình ảnh từ bỏ mỗi đôi mắt thành một hình hình họa đồng điệu.

Xem thêm: Cách Phòng Bệnh Viêm Gan B, Hãy Chủ Động Phòng Ngừa Bệnh Viêm Gan Vi Rút B

*

Hai viên nam châm, một nam châm từ đất thi thoảng (Neodymium) với một nam châm bao gồm (ceramic magnet), đường kính bao gồm size 19mm cùng độ dày là 3mm. Bạn hoàn toàn có thể cài phần lớn một số loại nam châm này bên trên mạng.

Hai tấm miếng dán velcro form size 20x30milimet. Quý Khách hoàn toàn có thể tải trên các shop tạp hóa.

Dây thun phông chiều dài về tối tđọc là 8centimet để bạn cũng có thể cố định và thắt chặt điện thoại thông minh Android vào Cardboard.

*

Điều cuối cùng, bạn oder thẻ NFC với khởi động ứng dụng Cardboard bên trên smart phone chạy Android. Hoặc chúng ta cũng có thể từ bỏ bản thân kích hoạt vận dụng kính thực tiễn ảo của Google danh đến Android thủ công bằng tay trên smart phone của mình nhưng mà không nhất thiết phải sở hữu NFC. Ứng dụng kính thực tế ảo hiện chỉ hỗ trợ mang lại Android 4.1 trnghỉ ngơi lên. D0wnload App kính thực tiễn ảo của Google bên dưới.

Quý Khách đã trường đoản cú bản thân sản xuất thành công kính thực tiễn ảo để đề xuất hình ảnh độc đáo, khác biệt và ngân sách không thật đắt đỏ.

Xem thêm: Cách Bấm Máy Tính Nhanh Môn Lý 12 Bằng Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus

Download bạn dạng vẽ kính thực tiễn ảo:

https://webnhacaiuytin.com/wp-content/uploads/2016/04/Tai_lieu_lam_kinh_thuc_te_ao.rar

Video chỉ dẫn phương pháp làm cho kính thực tiễn ảo

Chúc các bạn thành công! Nếu chúng ta buộc phải kiếm tìm một cái kính thực tiễn ảo mang lại iphone quality thì cũng có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé!

Hãy còn lại những thắc mắc, Shop chúng tôi vẫn giải đáp số đông thắc mắc của khách hàng nhé.