CÁCH LÀM MÁY NGHE NHẠC ĐƠN GIẢN

  -  

cách làm thiết bị nghe nhạc là 1 trong giữa những tự khóa được search các duy nhất trên top google về chủ đề phương pháp có tác dụng lắp thêm nghe nhạc.

Bạn đang xem: Cách làm máy nghe nhạc đơn giản

Trong nội dung bài viết này, webnhacaiuytin.com sẽ viết bài viết Hướng dẫn những biện pháp có tác dụng lắp thêm nghe nhạc tiên tiến nhất 2020.


*

*

*

bây giờ loại nghe nhạc đã càng ngày trngơi nghỉ nên phổ biến cùng thân ở trong cùng với không hề ít người. tuy nhiên nhằm tự mình sử dụng ra một cái nghe nhạc thì không đối chọi giản một chút nào. Dưới đây là một trong những thiết kế 1-1 giản cho một chiếc máy nghe nhạc. all số đông gì bạn phải là một cái thẻ lưu giữ SD, một uC ATtiny, một vài ba linh phụ kiện nhỏ dại là đủ sức tiến hành được rồi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cách Sửa Lỗi Trong Word 2007, 2003, 2013, 2010, Khắc Phục Lỗi Dính Chữ Trong Word 2007

Chiếc trang bị nghe nhạc được thiết lập dựa trên thẻ lưu giữ SD và dạng vi điều khiển ATtiny X5 series. Họ ATtinyX5 có 2 ngành PWM cùng với dải tần lên tới 250KHz ko kể ra lại khôn cùng nhỏ tuổi gọn gàng với chỉ 8 chân. bởi vậy vẫn bảo vệ mang lại các design cỡ nhỏ mà luôn luôn vạc âm thanh khô trong giải tần rộng. Thẻ lưu giữ SD thẻ là loại thẻ lưu giữ chỉ cần 6 chân tinh chỉnh (2 chân cấp gốc cùng đất với 4 chân cấp cho tín hiệu). mang đến nên loại thẻ ghi nhớ này đầy đủ sức ko khó khăn kết nối cùng với vi điều khiển cỡ nhỏ dại .Phần cứngTác giả mang ra 2 design mang lại 2 cách sử dụng chân không giống nhau. Hai xây cất này trọn vẹn tương thích với những thẻ SD chuẩn cũng như thể như MiniSD. Loa được liên kết trực tiếp với đầu ra output PWM của AVR . Tuy k tạo nên âm thanh khó khăn hiệu ứng cao, nhưng như vậy cũng đang đủ sức “nghe được”. Đầu ra PWM rất cần phải đi sang một bộ thanh lọc thông phải chăng để thanh lọc bớt các tần số cao cùng tránh làm hại loa. tảimạch nguyên lý trên đây.FirmwareFirmware chỉ hỗ trợ thẻ nhớ định hướng FAT. Ứng với 2 thiết kế mạch tất cả 2 firmware ko giống nhau. Quý khách hàng nên lưu ý đến design stereo. Vì design Stereo có dùng chân RESET làm chân I/O, bởi vì thế cùng với mạch nạp đẳng cấp ISPhường thì khì không thể nạp lại được (nói một cách khác là RSTDISBL fuse). khi hấp thụ lại bạn cần dùng kiểu nạp HSVP.Với thiết kế loa mono vày chân RESET trọn vẹn để trống vị vậy bao gồm thể nạp lại bởi mạch nạp ISP. định hướng hỗ trợ ngơi nghỉ đấy là WAV : LPCM ,8-16bit ,mono/stereo, tần số quét mẫu mã tối nhiều là 41Khz. Nút nhấn được áp dụng nhằm đưa bài xích.đăngFirmware tại trên đây.

Xem thêm: Phong Cách Sang Trọng Quý Phái, Đầm Ôm Màu Sắc Trang


Previous Post

3 Điều khiếu nại nhằm đổi mới tiếp viên hàng không VietJet

Next Post

Tổng hợp các quyển sách xuất xắc cần phát âm trong cuộc đời tiên tiến nhất 2020


Next Post

Tổng đúng theo phần nhiều quyển sách tốt bắt buộc hiểu trong cuộc đời mới nhất 2020


Discussion about this post


Blog share bí quyết tìm Việc làm với kiến thức và kỹ năng tuyển dụng tiên tiến nhất theo những Xu thế công việc thời buổi này. Kết nối người tìm việc với bên tuyển chọn dụng câu hỏi làm với nhau để kiếm được đông đảo ứng viên phù hợp.