Cách làm phong bì từ giấy a4

  -  

Trên thị trường hiện thời có nhiều chủng loại phong tị nạnh chào bán sẵn tuy nhiên chiếc phong phân bì bởi chính tay bạn làm vẫn làm cho tăng thêm tình cảm cho người nhấn. Hãy thuộc cấp phong so bì Theo phong cách dễ dàng sau nhé.

Bạn đang xem: Cách làm phong bì từ giấy a4

Nguyên vật liệu có tác dụng phong bì:

– Giấy A4 trắng

– Kéo

– Băng dính các màu

Các bước làm phong phân bì siêu đẹp:

Cách 1: Trải tnóng giấy a4 ra bàn phẳng. Gấp góc dưới mặt phải của tờ giấy lên phía trên nlỗi hình minh họa.

*

Cách 2: Cắt cho phần chữ nhật quá ra để có một hình vuông. Sau đó, các bạn msinh hoạt tờ giấy ra cùng gấp một đường chéo cánh giao cùng với mặt đường chéo cánh bao gồm sẵn bên trên tờ giấy.

Xem thêm: 7+ Cách Buộc Dây Giày Không Lộ Dây Giày Giấu Dây Đơn Giản Nhất

*

Bước 3: Từ từng góc, bạn kéo trường đoản cú những góc cho mặt đường chéo cánh bên trên hình vuông rồi dừng lại, miết mang đến phẳng mặt đường cấp. Làm cùng với 3 góc của hình vuông nhé!

*

Cách 4: Cuối cùng, cấp góc còn lại của tờ giấy nhằm tạo ra thành nắp của loại phong phân bì.

*

Cách 5: Cuối thuộc, chúng ta cắt các băng bám màu sắc nên dán các cạnh của phong phân bì vào với nhau. Quý Khách chăm chú khi dán nên để phạm vi của băng bám bằng nhau nhằm rời sai lệch con đường dán nhé! Cắt toàn bộ những phần băng dính vượt đi. Vậy là loại phong bì của họ đang kết thúc rồi đó!

*

Cách 6: Để đến rất đẹp, các bạn chỉ thực hiện 1 màu sắc băng bám cho 1 cái phong suy bì ( bao thư ) nhé! Màu nhan sắc đồng điệu để giúp tổng thể chiếc phong phân bì đẹp lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Bàn Cờ Vua, Hướng Dẫn Cách Xếp Cờ Vua Nhanh Nhất

*

Chiếc phong bì handmade này khôn xiết tương thích để đựng thỏng, thiệp lúc gửi cho bạn xuất xắc người yêu; diễn tả sự trân trọng cũng giống như sự khéo léo của công ty. Hãy có tác dụng loại phong tị nạnh này để giúp đỡ gửi đi tác dụng hơn đa số thông điệp tình cảm của chúng ta nhé!

*

Chúc chúng ta có tác dụng phong bì vừa lòng.

cũng có thể các bạn quan tiền tâm:

Save

Save

Save


Post Views: 9765
Tagged: bao thỏng, vội vàng phong so bì, in phong bì, in phong so bì giá thấp, mẫu phong bì, phong tị nạnh, phong tị nạnh handmade