40+ cách làm thiệp sinh nhật handmade độc đáo

  -  

Thiệp sinh nhật biểu lộ hầu như lời chúc tụng của khách mang lại nhà của bữa tiệc sinch nhật đó. Những lời chúc nó vẫn còn ý nghĩa rộng nếu như tấm thiệp đó là do chúng ta từ tay thực hiện. Bách hóa XANH xin trình làng đến chúng ta công việc làm cho thiệp sinc nhật đơn giản nhé.

Bạn đang xem: 40+ cách làm thiệp sinh nhật handmade độc đáo

Tnóng thiệp sinc nhật vì từ bỏ tay chúng ta tạo nên sự vẫn có thiệt những cảm xúc thật tình của người sử dụng.

Thời gian thực hiện: 30 phútSố lượng: một tấm thiệp

1Nguyên vật liệu để triển khai thiệp sinc nhật

2 tấm giấy bìa A4 gồm color (màu xanh lá cây lá với màu sắc trường đoản cú do) 1 tờ giấy White khổ A4 Giấy gấp hạc những color khác nhau Keo sữa Bút chì Bút ít lông dầu màu đỏ với black Kéo Thước kẻ

2Cách thức làm thiệp sinh nhật bằng giấy A4

Bước 1: Làm bìa vào cùng ngoài

Dán bìa vào cùng không tính vào nhau

Quý Khách gấp rất nhiều lần 1 tờ giấy bìa gồm màu sắc và 1 tờ giấy white khổ A4 lại. Tiếp theo, bạn pkhông còn keo sữa lên phương diện bên cạnh của tờ giấy white A4 với ốp lại khía cạnh vào của tờ giấy bìa color. Bạn nhớ dán từng khía cạnh một nhằm giấy được dán rất nhiều cùng đẹp nhất nhé.

Cách 2: Cắt hoa giấy

Quý khách hàng dùng những tờ giấy xếp hạc, gấp đôi tờ giấy làm sao cho tờ giấy nhằm sản xuất thành một hình tam giác. Sau đó, các bạn gấp hai hình tam giác một bí quyết vơi nhàng để tạo ra một điểm thân chính giữa cạnh đáy của hình tam giác. Từ điểm thân đó, bạn cấp sao để cho 2 góc đáy của hình tam giác phần nhiều phía lên ở trên.

Gấp hoa giấy cùng vẽ viền đến hoa

Trong thời điểm này bạn sử dụng cây viết chì vẽ theo hình dạng của một cánh hoa nhưng mà các bạn ưa chuộng. Sau đó, các bạn dùng kéo giảm theo con đường bút chì sẽ vẽ. Bạn tiến hành làm việc 1 lần tiếp nữa với cùng 1 tờ giấy không giống tuy nhiên lần này các bạn vẽ cánh hoa nhỏ dại hơn nhằm tạo ra một bông hoa bé dại hơn. Quý khách hàng cắt khoảng tầm 3-4 cặp hoa phệ nhỏ dại để trang trí nhé.

quý khách hàng dùng cây viết lông dầu màu đỏ để vẽ viền cho những cánh hoa với nhụy đến các nhành hoa bé dại. Sau kia, chúng ta sử dụng mặt mặt của cây kéo để kéo nhẹ rất nhiều hoa lá giấy để chế tác độ cong lượn tự nhiên và thoải mái cho các nhành hoa. Quý Khách cần sử dụng keo sữa để dán cành hoa nhỏ dại lên trên mặt đều nhành hoa Khủng nhé.

Bước 3: Cắt lá giấy

Vẽ lá giấy cùng lá giấy

Quý Khách chia ngang tấm bìa xanh lá thành 3 phần bằng nhau với cắt hầu như những phần. Tiếp đó, các bạn gấp hai tờ giấy đã làm được cắt và dùng bút chì nhằm vẽ một ít cái lá tự đường vội vàng thân trsinh hoạt ra cùng dùng kéo để cắt theo mặt đường vẫn vẽ.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Bằng Số La Mã Kết Hợp Số Trong Word, Cách Đánh Số Trang La Mã Kết Hợp Số Trong Word

Mỗi loại lá tất cả độ cao khoảng tầm 5-10cm, các bạn giảm khoảng 5-7 chiếc lá có nhiều form size không giống nhau.

Bước 4: Trang trí bìa kế bên của tnóng thiệp

Bạn đo tự xung quanh bìa vào khoảng chừng 0,5-1cm, các bạn sử dụng thước cùng bút lông dầu màu Đen vẽ đứt khúc để tạo thành thành 1 mặt đường viền bao phủ tnóng bìa cứng.

Trang trí bìa ngoài

quý khách hàng cần sử dụng một tờ giấy White không giống nhằm viết cái chữ “Happy Birthday” và dùng cây bút chì vẽ một mặt đường viền bao quanh chữ, giải pháp chữ khoảng tầm 2cm. Sau kia, các bạn sử dụng kéo giảm theo mặt đường viền đã vẽ cùng dính lên bìa của tnóng thiệp.

Quý khách hàng dùng keo sữa cần nên dán đầy đủ hoa lá với các chiếc lá lên phía trên mặt phẳng tnóng thiệp

Bước 5: Trang trí bìa trong của tấm thiệp

Bạn dùng 3 tờ giấy xếp hạc có color khác biệt để vẽ viền đứt khúc và dán vào 1 mặt bên phía trong của tấm thiệp.

Trang trí bìa trong

quý khách hàng dùng khoảng 4-5 tờ giấy xếp hạc khác cùng xếp ông xã bọn chúng lên nhau. Ở tờ giấy thứ nhất, bạn dùng cây bút chì vẽ hình một quả bong bóng cùng giảm theo hình đang vẽ. quý khách dán những quả bóng giấy vào phương diện còn sót lại bên phía trong tấm thiệp cùng dùng cây viết lông dầu để vẽ dây mang lại từng quả láng.

3Thành phẩm

Bên trong cùng không tính của tnóng thiệp

Thiệp sinch nhật bao gồm các Màu sắc, họa tiết hoa văn độc đáo tuy vậy đơn giản dễ dàng, dễ thực hiện.

Xem thêm: Cách Khắc Chữ Lên Bút Chì Đơn Giản, Cách Khắc Bút Chì Đơn Giản Tại Nhà

Bách hóa XANH mong muốn hầu hết bước cơ phiên bản bên trên để giúp bạn thực hiện được một tnóng thiệp sinc nhật dễ thương gửi mang lại người thân trong gia đình, bạn bè cùng gia đình của mình. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.

Mua kéo giảm những nhiều loại chất lượng tại Bách hóa XANH để làm thiệp sinh nhật "xịn sò":