CÁCH LÀM THIỆP TRÁI TIM ĐƠN GIẢN

  -  

Tự làm thiệp 3 chiều trái tyên ổn cầu vồng dễ dàng, dễ làm cho nhưng lại không hề kém phần lạ mắt nhằm chúng ta gửi gắm thông điệp yêu thương thơm.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp trái tim đơn giản


Bạn buộc phải chuẩn bị đa số vật liệu như sau để triển khai thiệp sinch nhật 3 chiều

Bìa làm cho thiệp (7 color không giống nhau)

Bút phớt

Kéo hoặc dao rọc giấy

Keo dán

Thước

Cách làm:


*

*

Cách 2

Gập đôi miếng giấy lại, đem cây viết phớt vẽ 1 nửa hình trái tlặng rồi cắt rời. Với tất cả các color giấy, các bạn giảm một mẫu trái tyên ổn giống như nhỏng kích cỡ của hình trái tyên ổn trước tiên (6x6 cm).


*

*

Bước 4

Đính trái tim lên mxay thứ nhất của dải giấy vừa cắt.

Sau khi dán xong, cần sử dụng thước dùng để kẻ một con đường thẳng đi qua nhị đỉnh phía trên của trái tim vừa dán.


*

Cách 5

Cách mặt đường thẳng vừa vẽ 1centimet, bạn dùng thước đo với khắc ghi chnóng các vị trí bí quyết nhau 1cm.

Từ đường thẳng trước tiên, kẻ đông đảo con đường thẳng tuy vậy tuy vậy, tiếp tục bí quyết gần như nhau 1cm trường đoản cú điểm chnóng đã được khắc ghi. quý khách đề nghị vẽ tất cả 7 con đường kẻ tuy vậy tuy nhiên liên tục bao gồm cả đường kẻ thứ nhất, tương ứng cùng với địa điểm của 7 trái tyên 7 màu.


Bước 6

Kế kia kẻ mặt đường trực tiếp vuông góc cùng trải qua ở trung tâm các con đường thẳng tuy nhiên tuy vậy vừa vẽ.

Gấp các nếp cấp và một phương thơm gập xuống trên vị trí đường kẻ. Tương ứng với 7 con đường tuy nhiên tuy nhiên, bạn cấp 7 nếp vội.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chỉnh File Excel Vừa Trang A4 Excel 2010, 2013, 2016, 2019


Bước 7

Dán những trái tlặng lên dải giấy trên các địa chỉ mặt đường kẻ sẵn sao để cho 2 mép cong cao nhất của trái tyên ổn trùng với mxay mặt đường kẻ. Liên tục ông chồng xếp những lớp trái tyên cho tới hết.


Cách 8

Gập song dải giấy trên mặt đường kẻ sau cuối chỗ các bạn dán trái tim đồ vật 7.

Cách 8

Úp dải giấy trái tlặng lại. Cắt một dải giấy không giống kích thước 5 x 15centimet và dán vuông góc lên đỉnh mép giấy sau khoản thời gian úp xuống của dải tyên cầu vồng. Dán xong xuôi chúng ta lật dải giấy lại.


Bước 10

Dán dải giấy trái tyên vào địa chỉ vuông góc và ở vị trí chính giữa của khía cạnh thiếp đáp bên phía trong. Lưu ý: Ở con đường mxay giấy vuông góc, bạn ko dán kín đáo hoàn toàn mà chỉ dán 2 đầu đánh dấu chữ X màu đỏ ngơi nghỉ bên trên hình. Phần thân chừa lại để tạo nên khoảng trống mang đến dải trái tyên ổn 3 chiều kéo qua kéo lại.

Xem thêm: Cách Xếp Hoa Ly Bằng Giấy Đơn Giản Mà Xinh Hết Cỡ, Ghim Trên Paper Flowers


Bước 12

Cắt thêm 7 trái tim 7 màu sắc nữa để trang trí khía cạnh thiếp đáp bên phía ngoài. Tạo hình nhẵn cất cánh trái tyên ổn. Phần dây nhẵn, bạn cần sử dụng cây viết phớt color để vẽ.


Thành phẩm:

Không rất cần được thiệt khéo léo bắt đầu rất có thể tựlàm thiệphandmade, chỉ việc một ít sức lực lao động, một chút thời gian cùng đặc biệt là cùng với chân thành là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực hiện. Thiệp 3D trái tyên cầu vồng dễ dàng, dễ dàng có tác dụng nhưng mà không hề thua kém phần độc đáo và khác biệt nhằm các bạn gửi gắm thông điệp yêu thương thơm. Món quà đặc trưng nhưng lại đặc biệt quan trọng hơn là cách khuyến mãi kim cương. Hãy thiệt tinh tế nhằm người dìm quà đích thực hạnh phúc Khi nhận được món quà của khách hàng nhé!


Tầng 17, 19, trăng tròn, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội Thủ Đô.