CÁCH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

  -  

Mùa rét đang tới khôn xiết ngay gần làm cho Thị Trường các thứ có tác dụng đuối trsinh sống yêu cầu nhộn nhịp rộng. Thiết bị có tác dụng đuối được nhiều bạn gạn lọc độc nhất là thiết bị cân bằng không gian, vày đấy là thứ tất cả kết quả cao nhất trong số loại thứ có tác dụng mát.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt điều hòa nhiệt độ


Không y như các chiếc quạt cân bằng, quạt phun sương… sở hữu về chỉ việc cắm điện là sử dụng được ngay, sản phẩm công nghệ ổn định không khí rất cần phải trải qua công đoạn lắp ráp mới hoàn toàn có thể sử dụng được. Hầu không còn họ đầy đủ giao phó quy trình này cho người thợ lắp ráp. Tuy nhiên vào bài bác hôm nay công ty chúng tôi đang chỉ dẫn chúng ta lắp đặt trang bị cân bằng không khí một biện pháp dễ dàng và đơn giản. Điều bất ngờ là bên cạnh tiết kiệm chi phí được ngân sách công thuê thợ gắn đề ra chúng ta còn tiết kiệm chi phí được một số trong những chi phí thứ bốn lắp đặt ko bé dại.


*

*

Thiết bị Shop chúng tôi thực hiện nhằm thực hiện bài gợi ý này mã sản phẩm V10 ENP của LG. Đây là mẫu thứ được đồ vật công nghệ Inverter cùng sử dụng môi chất giá là Gas R410A. Với những cái cân bằng thường xuyên không tồn tại Inverter, cần sử dụng ga R22 thì quá trình lắp ráp siêu đơn giản và dễ dàng. Còn với ổn định gồm Inverter cần sử dụng Gas R410A thì công việc lắp ráp đang phức tạp rộng một chút. Chẳng hạn như ống bảo ôn cần là các loại dày tối tphát âm 0.61, giỏi yêu cầu hút ít chân ko mặt đường ống bảo ôn… Nào họ cùng bắt đầu thực hiện.Đồ prúc khiếu nại phải tải thêm xung quanh máy:

Ống đồng đến trang bị Inverter Gas R410A Phi 6 độ dày 0,61 mm

Ống đồng cho trang bị Inverter Gas R410A Phi 10 độ dày 0,61 mm

Dây năng lượng điện loại 2 x 1,5mm

Dây năng lượng điện đơn

Ống nước thải

Gen ống đồng

Vải quấn ống bảo ôn

Dụng cố nên để lắp:

Kẹp cắt ống đồng

Dụng vậy loe ống

Máy hút chân ko và đồng hồ đeo tay đo áp suất

Máy khoan tường.

Những luật pháp này chúng ta có thể mượn bằng hữu hoặc mướn cùng với chi phí rẻ.

Lưu ý: Lúc chọn sở hữu ống đồng, nếu như sản phẩm cân bằng của doanh nghiệp là loại Inverter dùng môi hóa học rét mướt là Gas R410A thì bạn đề xuất lựa chọn ống đồng có độ dày 0.61mm trnghỉ ngơi lên. Do môi hóa học này có áp suất tĩnh trong ống dẫn gas không nhỏ ( gấp 4 lần gas thường) do vậy nếu như dùng ống đồng nhiều loại mỏng mảnh hơn 0.61milimet ống hoàn toàn có thể bị nứt đổ vỡ dẫn mang lại dò rỉ gas.


*

Ống đồng bảo ôn


*

Dây điện, ống nước thải, Gen với vải bảo ôn


Thiết bị cắt ống đồng


Thiết bị nong loe ống đồng


Máy hút chân ko với đồng hồ đeo tay đo áp suất


Bước 1: Đo cắt các ống với dây điện


Các bạn đo độ nhiều năm ống đồng quan trọng nối thân dàn nóng và dàn tạo lạnh tiếp đến giảm. Và bọc gen bảo ôn mang đến 2 mặt đường ống này.


Cắt dây điện, đường nước thải tất cả chiều lâu năm tựa như cùng với ống đồng.


Vải bảo ôn


Sau kia quấn vải bọc bảo ôn tổng thể hệ thống ống.

Cách 2: Xác định vị trí thêm dàn lạnh


Các bạn tháo dỡ giá treo tường của dàn tạo lạnh ra.


Xác định vị trí treo dàn lạnh, dùng thêm thước nivo nhằm đo độ cân bằng mang lại thiết yếu xác


Các bạn ghi lại các địa điểm đề xuất khoan


Rồi thực hiện khoan những lỗ vào tường nhằm bắt ốc, kế tiếp đính thêm ốc nhằm thắt chặt và cố định giá chỉ treo.

Bước 3: Cắt và loe ống đồng


Dùng mức sử dụng cắt ống đồng, cắt ống làm sao cho thật thẳng nhằm triển khai loe ống mang lại chuẩn chỉnh xác


Sau đó cần sử dụng công cụ loe ống theo lần lượt loe 2 ống.

Bước 4: Kết nối các mặt đường ống vào dàn lạnh


Lắp ống đồng đang loe vào dàn lạnh, dùng 2 dòng mỏ lết để siết chặt ốc


Làm tựa như với ống còn lại


Sau đó nối mặt đường nước thải lại cùng với nhau


Quấn thêm 1 vài ba vòng bằng bám phòng nước

Bước 5: Kết nối dàn lạnh và dàn nóng


Nối dây điện vào dàn làm lạnh như sau: Dây 1, 2 là dây mối cung cấp, cung ứng năng lượng điện ra dàn rét, dây 3 là dây biểu hiện điều khiển và tinh chỉnh dàn lạnh.


Lắp dàn lạnh lên giá treo.


Các chúng ta nối 2 dây mối cung cấp, với dây tiếp khu đất của dàn lạnh vào hệ thống năng lượng điện vào công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Iphone 6, Cách Phát Wifi Trên Iphone 6 Cho Thiết Bị Khác


quý khách hàng phải chăm chú phải đặt hệ thống ống nối đi chéo cánh xuống nhằm tạo độ dốc cho nước thải có thể rã.


Tiến hành loe 2 đầu ống đồng còn lại cùng lắp vào dàn nóng


Sau đó toá phần nắp bịt cổng nối điện dàn lạnh ra và kết nối dây điện vào những vị trí 1, 2 ,3 nhỏng dàn tạo lạnh.


Các các bạn chú ý địa điểm, địa chỉ đặt dàn rét phải phải chăng hơn dàn làm lạnh nhằm dầu hoàn toàn có thể chảy về dàn rét dễ dãi.

Bước 6: Hút ít chân ko ống đồng với chạy thử


Chúng ta dùng một cái đồng hồ thời trang đo áp suất kết nối cùng với thứ hút chân không


Đầu còn sót lại kết nối vào đường vào dàn nóng


Sau đó cho sản phẩm công nghệ hút ít chân ko chạy để thực hiện rút ít hết không khí vào con đường ống, độ chân không sau khoản thời gian hút cần bảo đảm trong ngưỡng trường đoản cú 6 cho 13 page authority.


Cuối thuộc các bạn đổ thử một chút nước vào phía bên trên dàn lạnh để kiểm soát hoạt động vui chơi của đường nước thải đã chuẩn chỉnh không.


Vậy nên là chúng ta xong xuôi hoàn thành các bước lắp ráp thứ điều hòa không khí Inverter. Lúc này ổn định sẽ sẵn sàng hoạt động. Quý Khách hãy mang lại sản phẩm vận động thử cùng kiểm soát coi mặt đường nước thải gồm chuyển động tốt không. Nếu ổn định sẽ thổi ra hơi lạnh lẽo và đường ống nước thải bao gồm nước tan ra thì quá trình lắp ráp của doanh nghiệp đã hoàn toàn đúng với quá trình.

Vậy chúng ta bị tính công đính đắt gấp hai nghỉ ngơi đâu?

Khoản ngân sách đang móc hầu bao của khách hàng nhiều tốt nhất đó chính là ống đồng. Với máy ổn định nói phổ biến và ổn định Inverter gas R410A riêng rẽ bạn cũng có thể cài ống đồng này tại bất kỳ siêu thị phân phối đồ bốn năng lượng điện lạnh lẽo làm sao với giá chỉ với 230.000đ mang lại 360.000đ một cuộn nhiều năm 15m cho 2 loại ống phi 6 và phi 10 tất cả độ dày 0.61mm, tức là chỉ khoảng 15.000 mang lại 25.000đ/ mét ống. Với một cái máy rét mướt, các bạn cần 2 đoạn ống đồng cho toàn chiều lâu năm lắp đặt gồm 1 ống phi 6 cùng 1 ống phi 10 hoặc 2 ống phi 10 tùy thứ. Trường hòa hợp này Cửa Hàng chúng tôi đề nghị 1 phi 6 với 1 phi 10. Vì vậy giá chỉ cho một mét lắp ráp ổn định đã là khoảng chừng 40.000 đồng/ mét đính đặt.

Trong lúc đó, các nhà hàng ăn uống năng lượng điện máy và tính gộp sẵn giá bán 2 các loại ống đồng này vào 1 giá là 150.000 – 180.000 đồng/mét lắp đặt. bởi vậy giá bán ống đồng đã trở nên nhóm lên cấp gần 4 - 5 lần so với mức giá thực tiễn. Nếu địa hình lắp ráp ở trong nhà bạn cần những ống này thì khoản chi phí này đã nhóm lên rất to lớn, lúc này số chi phí chênh lệch không thể nhỏ dại. Dưới đây là báo giá trang bị tứ lắp ráp mang đến sản phẩm công nghệ cân bằng không gian Inverter dùng Gas R410A được chúng tôi xem thêm tại hầu hết cửa hàng chào bán trang bị bốn điện giá buốt khoanh vùng Quận HĐ Hà Đông thành phố Hà Nội Thủ Đô.

- Ống đồng mang lại đồ vật Inverter Gas R410A Phi 6 độ dày 0,61 milimet (giá bán khoảng tầm 230.000đ/ cuộn 15m, tương tự 15.000đ/ mét )

- Ống đồng cho đồ vật Inverter Gas R410A Phi 10 độ dày 0,61 mm ( giá bán khoảng tầm 360.000đ/ cuộn 15m tương tự 24.000đ/ mét )

Giá trên được Cửa Hàng chúng tôi tham khảo bên dưới bốn cách bạn mua hàng thông thường sinh sống những cửa hàng chào bán trang bị tứ năng lượng điện rét mướt bình thường, không cần thiết phải giả có tác dụng thợ gồm thân quen biết. Các bạn có thể nghe file ghi âm sống dưới nhằm biết rõ đọc tin hơn.

- Dây năng lượng điện loại 2 x 1,5mm ( giá chỉ khoảng tầm 12.000đ/ mét)

- Dây điện 1-1 ( để triển khai dây tín hiệu, giá chỉ khoảng chừng 3.500đ/mét)

- Ống nước thải ( giá chỉ khoảng chừng 8000đ/mét)

- Gen ống đồng ( giá chỉ khoảng 10.000đ/mét)

- Vải quấn ống bảo ôn ( giá chỉ khoảng chừng 8000 đồng/mét cuộn ống)

- Phí lắp đặt (khoảng chừng 250.000 đồng tùy đối kháng vị).

Tổng chi phí: 250+320+96+28+64+80+64= 902 ngàn đồng

Chiếc vật dụng Shop chúng tôi lắp đặt vào bài khuyên bảo này đề nghị tới 8 mét ống đồng Phi 6 và Phi 10 nhằm nối dàn làm lạnh cùng với dàn rét. Dây năng lượng điện với những đồ dùng bốn khác cũng có thể có chiều nhiều năm tương tự tuy nhiên phần đa thứ bốn này vẫn không trở nên tăng giá lên vị chúng tất cả giá thấp sẵn, đội giá cao thì ko hợp lý và phải chăng.

Nếu tính theo bảng giá trang bị bốn cơ mà đơn vị lắp ráp cung ứng là trường đoản cú 150.000đ mang lại 180.000đ cho một mét ống đồng thì chúng tôi sẽ đề nghị chi khoảng chừng 1.200.000đ đến 1.500.000đ cho riêng rẽ tiền ống đồng. Trong khi ấy nếu tính theo mức ngân sách ống đồng được buôn bán trên những siêu thị đồ gia dụng tư điện rét thì con số đó lại chỉ cần 40.000đ/ mét, tám mét ống của Cửa Hàng chúng tôi chỉ mất khoảng 320.000đ.

Và ngân sách thực tiễn trường hợp cần sử dụng hình thức dịch vụ của chính các trung tâm điện thứ thì Shop chúng tôi đã cần trả tới 902+1180 = 2.080.000 đồng. Đắt gấp rất nhiều lần so với trường đoản cú cài đặt ống đồng.

Xem thêm: Bí Mật Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà Bạn, Đặt Đá Thạch Anh Vụn Ở Đâu Để Tăng May Mắn

Do kia nếu khách hàng quan trọng trường đoản cú lắp ráp thì cần tự cài đồ gia dụng tư về cho các đơn vị đính cân bằng thực hiện đính thêm và chỉ còn trả chúng ta chi phí công đính thêm thiết bị, điều này đã không xẩy ra "luộc" sinh sống tiền ống đồng.

Hãy share để bạn cùng được biết, hy vọng với bài chỉ dẫn của chúng tôi bạn có thể từ lắp ráp mẫu ổn định của chính mình tận nơi một giải pháp dễ ợt. Chúc chúng ta thành công!