Cách Lập Trang Cộng Đồng Trên Facebook

  -  

Fanpage Facebook không chỉ có để webnhacaiuytin.com mà còn là một chỗ chia sẻ gần như vấn đề nhưng đều tín đồ cùng quan tâm. Nếu các bạn không biết giải pháp lập trang Facebook xã hội, hãy đọc ngay lập tức bài viết dưới đây để mày mò về phong thái lập trang facebook cộng đồng gấp rút và đơn giản và dễ dàng tốt nhất nhưng người nào cũng rất có thể thực hiện.

Bạn đang xem: Cách lập trang cộng đồng trên facebook

Cách lập trang facebook xã hội bằng máy tính

Các chúng ta có thể từ tạo nên page facebook theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook cá thể, cùng lựa chọn vào biểu tượng dấu + ở góc bên cần với chọn mục “Trang” để tạo ra trang mới. Hoặc vào các trang xã hội của chúng ta với chọn “Tạo trang mới”. Một bí quyết nữa để chế tác Trang là truy vấn vào con đường link: facebook.com/pages/create.

*

Cách 2: Chọn kỹ năng mang lại page của bạn

Chọn 1 trong hai hạng mục sau nhằm sinh sản trang: Cộng đồng hoặc Người của công bọn chúng với Doanh nghiệp hoặc uy tín. Lưu ý rằng khi chúng ta lập Fanpage Facebook tức là bạn đồng ý gật đầu những quy định và điều kiện của Facebook chỉ dẫn, vì vậy bạn nên hiểu kỹ các luật pháp đó trước khi liên tiếp.

Bước 3: Thêm hình hình ảnh.

Cách tiếp sau vào phương pháp lập trang Facebook xã hội, bạn sẽ cài đặt hình họa thay mặt (avatar) và hình họa bìa (cover) mang đến trang của chính bản thân mình. Lưu ý Facebook bao gồm vẻ ngoài về kích thước ảnh bìa và hình ảnh thay mặt Fanpage khoác định. quý khách hàng cần tìm hình họa theo những form size kia để không xẩy ra vỡ vạc giỏi giảm hình.

Cách 4: Thêm biểu lộ ngắn

Mô tả nđính thêm là cơ hội nhằm đông đảo tín đồ biết về xã hội nhưng mà bạn muốn xây dừng. Mô tả này tối nhiều là 155 ký kết từ, vì vậy không đề xuất ghi thừa phức tạp. quý khách hàng vẫn rất có thể quay trở lại thêm biểu lộ này điều tỉ mỷ rộng bất kỳ cơ hội như thế nào.

*

Cách 5: Tạo tên tín đồ dùng

Tên người tiêu dùng tốt còn được gọi là URL của khách hàng, đó là giải pháp hầu hết fan biết khu vực tìm các bạn trên Facebook. Do kia chúng ta nên để nó thuận tiện nhập với dễ nhớ và vâng lệnh các quy tắc khắc tên của Facebook. Nhấp OK để liên tiếp các bước tiếp theo sau.

Bước 6: Hoàn yếu tắc giới thiệu của bạn

Để bước đầu, nhấp vào Giới thiệu (About) làm việc menu phía trái Fanpage của người tiêu dùng. Ở trên đây, chúng ta có thể thêm hoặc chỉnh sửa cụ thể ví dụ nhỏng lên tiếng tương tác, tài khoản xóm hội khác…

Lưu ý cùng với mỗi lần sửa đổi thông tin hay thiết lập đến trang, bạn phải nhấn nkhông nhiều Save (Lưu) để lưu giữ những đổi khác.

Cách 7: Bắt đầu tsay mê gia

Ở bước cuối này, hãy mời bằng hữu, hầu hết fan Like và Theo dõi Fanpage xã hội của doanh nghiệp. Sử dụng các kênh media khác ví như website, Instagram để quảng bá cho Fanpage của chúng ta.

Cách lập trang facebook cộng đồng bằng điện thoại thông minh.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm If And, Or Và Not, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm If Trong Excel

Quý Khách trọn vẹn rất có thể chế tạo fanpage cộng đồng chỉ bởi dế yêu hợp lý của mình. Các bước tạo nên Page nlỗi sau:

Cách 1: Đăng nhập lệ Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Trên hình ảnh chính của Facebook, chúng ta chọn vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang, và lựa chọn mục Trang. Với điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android, biểu tượng này đang nằm ở bên trên màn hình; trong những khi trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới mặt cần screen.

*

Cách 2: Lựa lựa chọn Tạo trang nhằm bước đầu quá trình lập fanpage cộng đồng. Hãy gọi kỹ những pháp luật của Facebook và chọn ô “Bắt đầu” để tiếp tục.

Cách 3: Đặt tên đến fanpage nhưng mà bạn có nhu cầu chế tạo. Sau kia, gõ hạng mục đến fanpage facebook theo chủ đề văn bản và mục đích các bạn đăng sở hữu bên trên Page. quý khách hàng có thể chọn lọc hạng mục chủ yếu cùng khuôn khổ prúc cho fanpage facebook. Sau đó nhận nút “Tiếp” để chuyển lịch sự bước tiếp theo.

Bước 4: Thêm trang Web, hình ảnh bìa cùng hình họa cá nhân mang đến trang

Tại công đoạn này vào giải pháp lập trang facebook xã hội, các bạn nhập website cá nhân (trường hợp có) để đưa phần lớn người cho website của người sử dụng. Sau kia Thêm ảnh đại diện mang lại page, căn chỉnh sao cho phù hợp cùng dấn “Xong” để hoàn chỉnh.

Và update ảnh bìa để Fanpage của doanh nghiệp được hoàn hảo hơn bằng cách nhận biểu tượng thiết bị hình họa ở góc cạnh hình ảnh bìa, chọn lựa ảnh cùng chỉnh sửa địa điểm hình ảnh tương xứng. Chọn “Truy cập trang” để chấm dứt bước 4.

Bước 5: Tạo thương hiệu người dùng

Mọi tín đồ vẫn kiếm tìm thấy trang của bạn trong kiếm tìm kiếm tiện lợi rộng Khi Trang của người sử dụng mang tên người tiêu dùng tốt nhất. Lưu ý những vẻ ngoài về tên người tiêu dùng nhưng Facebook hình thức để tại vị thương hiệu người dùng đúng.

*

Cách 6: Thêm nút liên hệ mang đến Fanpage

Chọn Thêm nút ít để chọn lọc phương thức liên hệ. Có các lựa chọn như: Đặt ngay lập tức, Mua ngay, Gọi ngay, Liên hệ với chúng tôi, Gửi lời nhắn, Gửi tin nhắn hoặc Tùy chọn không giống. Nhấn “Lưu” để thêm nút liên hệ, và đã hiển thị sinh hoạt đầu Page của khách hàng.

Bước 7: Chỉnh sửa với thêm báo cáo mang đến trang của bạn

Trong phần Chỉnh sửa Trang, nhằm chọn lựa mẫu mã bối cảnh mang đến Fanpage của chúng ta và Thông tin bên trên Trang, điền những văn bản theo những hiểu biết nhằm tạo nên một trang hoàn hảo.

Xem thêm: Cách Làm Băng Đô Cho Bé Gái Xinh Xắn, Đáng Yêu Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Kết luận: Với phần lớn bước đơn giản cùng hối hả bên trên, hi vọng các bạn sẽ biết phương pháp lập trang Facebook cộng đồng cho bạn. Đừng quên đầu tư nhiều hơn về nội dung, PR và quản trị Fanpage để trang Fanpage vận động tác dụng độc nhất.