Cách Lấy Lại File Excel Bị Lưu Đè 2007

  -  

Trong nội dung bài viết này webnhacaiuytin.com sẽ gợi ý chúng ta giải pháp rước lại file excel bị giữ đè dễ dàng nhất. Hãy test tham khảo coi nó tất cả vận dụng được với khó khăn mà lại ai đang gặp gỡ phải.Quý Khách đang xem: Cách đem lại tệp tin excel bị lưu giữ đtrằn 2007

CÁCH LẤY LẠI FILE EXCEL BỊ LƯU ĐÈ ĐƠN GIẢN NHẤT

Tuy nhiên trước khi tiến hành, webnhacaiuytin.com xem xét với bạn trước, nếu như dữ liệu nhưng bạn muốn hồi phục vô cùng đặc biệt, không chấp nhận bất kỳ một sai sót nào hoàn toàn có thể khiến dữ liệu biến mất lâu dài thì rất tốt hãy đưa về trung vai trung phong nhằm chuyên môn viên rất có thể giúp cho bạn xử lý.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file excel bị lưu đè 2007

Trong ngôi trường hợp chúng ta Reviews dữ liệu ao ước rước lại không thực sự quan trọng đặc biệt thì có thể áp dụng demo xem hiệu quả không bạn nhé.

Cách 1: Thao tác ngay lập tức trên máy

Cách này vận dụng cho các ngôi trường hợp chưa lưu file excel đã lưu lại nhưng lại bị ghi đè cổ văn bản mới hoặc lưu lại 1 nội dung bắt đầu vào 1 tệp tin excel vẫn vĩnh cửu. Phiên bạn dạng Microsoft Excel 2010 trngơi nghỉ sau đây thì rất có thể áp dụng biện pháp này để phục hồi tài liệu.

Cách 1: Msinh hoạt Excel lên.

Bước 2: Trong phần thanh khô dụng cụ chúng ta chọn vào File => Nhìn qua bảng phía trái lựa chọn Info => Trong mục Manage Versions bạn sẽ bắt gặp hầu hết phiên bản tài liệu được vận dụng tự động sao lưu.


*


*

Lưu ý quan tiền trọng: Các phiên bạn dạng excel được ghi đtrằn chỉ tự động giữ ở khoảng thời hạn cách thức, Tức là excel chỉ triển khai sao lưu giữ các đổi khác này chúng ta tiến hành trong tầm thời hạn này. Trong số đó thương hiệu của từng phiên phiên bản gồm ngày, thời hạn cùng ghi chú “(autosave)”.

Xem thêm: Những Lỗi Thường Gặp Và Hướng Dẫn Cách Sửa Xe Điều Khiển Từ Xa

Cách 2: Sử dụng phần mềm Wondernói qua Data Recovery

Wondercốt truyện Data Recovery là phần mềm phục sinh tài liệu miễn tầm giá, nó không những chất nhận được chúng ta mang dữ liệu tệp tin excel mà còn cả tệp tin doc, ppt, jpg với những tài liệu đặc biệt quan trọng khác.

Cách 1: Tải ứng dụng Wondergiới thiệu Data Recovery về thứ cùng triển khai thiết lập.

Cách 2: Thứ nhất bạn hãy mngơi nghỉ Wondernội dung Data Recovery, kế tiếp hãy lựa chọn chính sách hồi sinh tài liệu => Để phục sinh file excel các bạn hãy lựa chọn chính sách Lost File Recovery.


*

Bước 3: Tại Wondermô tả Data Recovery đang hiển thị các phân vùng với các ổ đĩa trên máy tính xách tay bạn => Bạn chỉ việc chọn chỗ xoá tập tin excel nhằm tiến hành kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Windows Genuine Advantage Win 7, Xóa Bỏ Cảnh Báo Của Windows Genuine Advantage


*

Cách 4: Sau lúc laptop triển khai quét cùng tra cứu tìm, toàn bộ những tập tin đã biết thành xoá đã hiển thị cùng vấn đề đề nghị làm cho là chúng ta chỉ cần khắc ghi vào file excel muốn hồi phục => Sau đó thừa nhận Recover.