Cách lưu file vào google drive

  -  

Google Drive là dịch vụ lưu trữ tài liệu trên đám mây có thể chấp nhận được bạn lưu giữ tệp, hồ sơ trực đường và truy vấn chúng làm việc bất kỳ phần đa chỗ từ bỏ điện thoại cảm ứng xuất sắc, máy tính bảng hoặc máy tính cây nào.Sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây hệt như Google Drive có không ít ưu thế, ví dụ như share tệp dễ ợt hơn với hoàn toàn có thể sao lưu lại tệp tài liệu trường đoản cú xa. Ở bài viết này, webnhacaiuytin.com đã ra mắt tới các bạn giải pháp thiết lập (up) file/ tệp hay dữ liệu ngẫu nhiên lên Google Drive sầu.

Bạn đang xem: Cách lưu file vào google drive

Google Sheets từ cơ bạn dạng tới cải thiện, biện pháp thay thế Excel tuyệt đối để triển khai việc

Lưu trữ tư liệu trên Google Drive

Tính năng củaGoogle Drive

Chỉ với một tài khoản Gmail của chúng ta, các bạn vẫn đượcGoogle Drive chất nhận được 15 gigabytes (15GB) khoảng trống lưu trữ miễn chi phí nhằm mua tệp tin lên tự máy vi tính của khách hàng và lưu trữ chúng vào đám mây của Google. Có 2 dạng tệp tin chính nhưng mà chúng ta cũng có thể lưu lại trong Google Drive là:

Loại file chúng ta cũng có thể sửa đổi trực tiếp: như các file vào Microsoft Office, PDFs với các tệp tin văn uống bạn dạng khác.Loại file các bạn quan yếu chỉnh sửa được: nlỗi nhạc, videos, tệp tin nén cùng hầu hết các file khác.

Tại bất kể format làm sao, một khi bạn hiểu đang tải/ up được file lên Google Drive sầu thì bạn luôn rất có thể cách xử trí, thu xếp, chia sẻ cùng truy vấn nó rất nhiều lúc phần đa vị trí. Dường như, trên Google Drive bao gồm bản lĩnh nhất quán hóa tự động hóa với những vật dụng không giống, cần bạn sẽ luôn thấy dòng file được cập nhật tiên tiến nhất.

Đồng thời, bạn đọc cũng rất có thể áp dụng tác dụng xem trước (Preview) nhiều các loại file tất cả định hình không giống nhau, kể cả khibạn không tồn tại phần mềm mở được tệp tin kia vào máy tính. ví dụ như, chúng ta cũng có thể sử dụng Google Drive sầu giúp xem trước một file Photoshop Lúc nhưng mà ứng dụng Photoshop kia không tồn tại vào laptop của người tiêu dùng.

Cách chuyển đổi tệp tin về format Google Drive

Trong ngôi trường vừa lòng bạn muốn sửa đổi file trực tiếp tuyệt online ngay lập tức trên áp dụng Google Drive, bạn cần gửi bọn chúng về đúng format nhưng mà hình thức dịch vụ này cung ứng. Việc biến hóa này sẽ giúp các bạn chỉnh sửa trực tiếp với thuận lợi hơn lúc kết hợp với các luật pháp hỗ trợ khác.

Lưu ý:Chỉ phần nhiều tệp tin như Microsoft Office files hay PDF new hoàn toàn có thể biến hóa về định dạng Google Drive sầu.

Xem thêm: Cách Lấy Link Ảnh Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng Chỉ Với Vài Thao Tác

Điều ăn hại tuyệt nhất trong quá trình chuyển đổi này là chưa phải lúc nào cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Dựa trên cấp độ định hình đã làm được áp dụng vào tài liệu cội nhưng phần nhiều tư liệu lúc đổi khác sẽ trông siêu khác nhau. Hãy cùng xem ví dụ sau đây:

*

Lưu ý: Tài liệu sau khi được biến hóa chưa hẳn cơ hội nào thì cũng như là tương đồng tư liệu nơi bắt đầu, nhiều lúc bạn sẽ bị mất dữ liệu tự file cội sau khoản thời gian đã chuyển đổi. Do đó, bạn nên chất vấn lại tổng thể ngôn từ file vừa thay đổi trước khi share cho những người khác. Và hãy hãy nhờ rằng,ạn vẫn luôn có thể lưu giữ tệp tin với định hình gốc nếu như khách hàng ko buộc phải thực hiện chỉnh sửa online với nó.

Cách download tệp với thư mục lên Google Drive

Google Drive sầu không những là khu vực tàng trữ dễ ợt với những file/ tệp đơn lẻ mà lại thậm chí là, nó còn có thể chấp nhận được chúng ta thiết lập hẳn 1 tlỗi mục vào máy tính xách tay lên.

Các thao tác bạn cần triển khai nhằm mua tệp/ thỏng mục lên nhỏng sau:

Đối cùng với tệp/ file

Cách 1:Từ Google Drive, chọn “New” rồi chọn “File Upload”

*

Cách 2:Tìm cùng chọn lựa file đề xuất tải lên vào trang bị cùng cliông xã “Open”

*

Bước 3:File này sẽ tiến hành tải lên Google Drive của người sử dụng.

*

Cách khác:Tùy vào trình chuyên chú và hệ quản lý chúng ta áp dụng, chúng ta có thể nhấp với kéo tệp tin trường đoản cú laptop vào Google Drive

*

Đối cùng với tlỗi mục

Lưu ý: Quý khách hàng yêu cầu hãy nhờ rằng, anh tài này chỉ thực hiện được Khi truy vấn vào Google Drive sầu tự Google Chrome

Bước 1:Chọn “New”, rồi lựa chọn “File upload

*

Bước 2:Tìm và lựa chọn thư mục muốn up rồi cliông chồng "OK"

*

Cách 3:Tlỗi mục với file phía bên trong nó sẽ tiến hành mua lên Google Drive của bạn

*

Cách thay đổi tệp tin về định dạngGoogleDocs

Sau lúc thiết lập tệp tin bất kỳ lên, định dạng của tệp tin hoàn toàn có thể làMicrosoft Office File hay PDF thì bạn cấp thiết thẳng sửa tư liệu kia trực tuyến, hôm nay bạn cần thay đổi chúng về format Google Docs. Các bước làm như sau:

Đối với tệp/ file

Bước 1: Chọn tệp tin bằng cách nháy đúp chuột vào tệp tin hy vọng chỉnh sửa

*

Cách 2:Bản xem trước (Preview) của file đang hiện ra. quý khách chọn “Open” sinh hoạt phía bên trên màn hình nlỗi hình tiếp sau đây.

*

Cách 3:File sẽ được chuyển về dạng Google tư liệu (Google Docs) cùng mở ra vào hành lang cửa số bắt đầu (tab mới).

*

Bước 4:Nếu trở lại vận dụng Google Drive, ta đang thấy bây giờ có hai phiên bản khác biệt của file: một là tệp tin gốc và một là phiên bản mới theo format Google Docs.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Toshiba 15 Ngựa, Remote Máy Lạnh Toshiba

*

Lưu ý:Bạn có thể cài đặt Google Drive để tự động hóa gửi định hình tệp tin mỗi một khi download lên. Chọn vào hình tượng lưới, chọn “Settings” và tích vào ô “Convert Uploads”. Cùng coi hình dưới đây nhằm dễ làm việc rộng nhé.

*

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đang rất có thể thực hành mua tệp tin hoặc thỏng mục lên Google Drive sầu thành công xuất sắc cũng tương tự hoàn toàn có thể gửi chúng sang trọng định hình Google Docs để nhân tiện cho bài toán chỉnh sửa trực con đường. Tại webnhacaiuytin.com, có không ít thủ pháp hữu ích không giống chúng ta có thể áp dụng vào trong công việc với sử dụng buổi tối ưu công dụng gồm sẵn của Google. Hãy tham khảo nhé!

Bài viết tìm hiểu thêm khác:

Hướng dẫn giải pháp tạo nên với trang trí bảng trong Google Sheets

Cách xào nấu thư mục Google Drive tự thông tin tài khoản của tín đồ không giống lịch sự thông tin tài khoản của bạn